Unique Visitor là gì? Nếu bạn thường hay sử dụng công cụ Google Analytics chắc chắn bạn sẽ gặp phải thuật ngữ này. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu Unique Visitor qua bài viết này.

Đang xem: Nghĩa của từ visitor là gì, nghĩa của từ visitor, nghĩa của từ visitor

Unique Visitor là gì? Là một khách truy cập duy nhất tính theo WAN IP (địa chỉ Ip trên mạng, mỗi Modem mạng có 1 Ip duy nhất do nhà cung cấp cấu hình). Chỉ số này các bạn có thể xem trên Google Webmaster Tools, được hiểu như khách truy cập tuyệt đối. Số liệu này có liên quan đến các nhà xuất bản trang Web và các nhà quảng cáo, tương đương với thuật ngữ “Reach” sử dụng trong các phương tiện khác.
Số lượt truy cập duy nhất nói về số lượng người thực sự đã đến trang Web hoặc trang Web của bạn ít nhất một lần trong giai đoạn báo cáo – con số này không tăng nếu khách truy cập trước đó quay lại đến một trang nhiều lần.

*

Unique Visitor là gì? 
Nếu người dùng truy cập một trang và sau đó duyệt qua 2 trang khác, rời khỏi trang Web của bạn và quay lại để xem nhiều trang hơn, anh ta được tính là một người dùng riêng lẻ (khách truy cập duy nhất trên mạng). Số liệu này khác với số lượt truy cập, cho biết số lần truy cập trang của bạn, bất kể có bao nhiêu khách truy cập vào trang Web của bạn.

Xem thêm: Bản Ghi Srv Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Bản Ghi Srv Là Gì

*

Ví dụ cho “Unique Visitor là gì?” 
Bước 3: tùy chỉnh khung thời gian muốn xemBước 4: Trên bảng tổng quan, chúng ta có thể kiểm tra trực tiếp chỉ số Unique Visitor 

*

Kiểm tra chỉ số Unique Visitor
3. Theo Cookie: Mỗi lần vào Website hoặc trang Website đó sẽ tạo một Cookie tại phía máy người dùng.
Nhìn vào các số liệu này cùng nhau có thể giúp xây dựng một lý thuyết khách hàng mạnh mẽ hơn bằng cách cho phép bạn hiểu rõ hơn về cách khách hàng tương tác với trang Web của bạn và tần suất họ làm như vậy.
Nếu ai đó đến trang Web của bạn nhiều lần và rời đi, thì điều đó cho chúng ta biết họ quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, nhưng họ vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu hoặc trang của bạn chưa làm cho họ thật sự có ý định mua hàng. Các bạn cần phải thêm thông tin, thay đổi bố cục trang để phù hợp với khách hàng.

Xem thêm: Zombies Là Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Đại Dịch Zombie Xuất Hiện Ngoài Đời Thực?

gocnhintangphat.com hy vọng qua bài viết “Unique Visitor là gì?” các bạn đã có cái nhìn tổng quan về Unique Visitor. Và đừng quên gocnhintangphat.com có cung cấp dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp tại tphcm nhé!

*

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi không những tư vấn và xử lý các vấn đề từ website mà còn đồng hành phát triển với doanh nghiệp của bạn.

— Chọn dịch vụ –Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệpDịch vụ Quảng Cáo FacebookDịch vụ Marketing Tổng ThểDịch vụ quảng cáo Google AdwordsDịch vụ viết bài chuẩn SEO – Dịch vụ viết bài PR – Dịch vụ viết bài facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *