Under Armour đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại thị trường Mỹ hiện nay, thương hiệu này nắm trong tay ngôi sao sáng làng bóng bổ thế giới, Stephen Curry. 

Sự phát triển mạnh mẽ của Under Armour được chứng minh cuối năm 2014 vừa thương hiệu này đã vượt mặt adidas để trở thành thương hiệu về trang phục thể thao lớn thứ 2 tại Mỹ hiện nay. Tính đến tháng 8 năm 2014, Under Armour đã đạt được doanh thu 1,2 tỷ USD vượt qua adidas với 1,1 tỷ USD doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ.

Đang xem: Under armour là gì, lịch sử thương hiệu thời trang under armour

Under Armour đã đạt được thành công hơn mong đợi khi phát triển về doanh số lên đến hơn 20% trong khi adidas sụt giảm mạnh đến 23%.Và hiện nay Under Armour chỉ đứng sau Nike với 46% thị phần tại thị trường Bắc Mỹ trong phân khúc giày dép thể thao và 33% trong phân khúc trang phục thể thao (apparels).

Và với tham vọng trở thành một trong những thương hiệu mạnh, Under Armour đã mở rộng đến thị trường Châu Á, cụ thể là tại Việt Nam trong tháng 9 này đã khai trương cửa hàng đầu tiện tại Parkson Hùng Vương.

*

Tổng quan mặt tiền cửa hàng.

Chúng tôi đã liên hệ và rất vui khi được Under Armour hỗ trợ tại cửa hàng. Điểm qua vài điểm mạnh mà chúng tôi có thể nhận ra đó là:

1. Phong cách cực kỳ trẻ trung và thuần về trang phục thể thao.

2. Nhân viên rất thân thiện cũng như nhiệt tình tư vấn khi khách hàng đến.

 

*

Anh quản lý cửa hàng cực dễ thương (y)

3. Trang trí cửa hàng đẹp và trang phục rất thoải mái.

Xem thêm: Vicious Spiral Là Gì, Nghĩa Của Từ Spiral, Vicious Spiral Là Gì

*

4. Giá cả khá cạnh tranh so với thương hiệu Nike, adidas,….

Tuy nhiên cũng có vài điểm có lẽ Under Armour Việt Nam cần cải thiện trong thời gian tới để có thể lấy lòng được khách hàng Việt Nam như sau:

1. Diện tích cửa hàng khá nhỏ dẫn đến việc trưng bày sản phẩm còn hạn chế.

2. Các sản phẩm rât sporty và thuần cho thể thao nên nếu để ứng dụng cho trang phục casual sẽ có phần khó khăn.

*

Những sản phảm giày dành cho training và các phụ kiện đi kèm khá đầy đủ như: mũ, balo, tất(vớ), bar đeo tay, đeo đầu

3. Sản phẩm vẫn chưa thật sự đa dạng để dễ dàng lựa chọn và đặc biệt là đôi Under Armour Curry 1 High hiện tại vẫn chưa có mặt tại cửa hàng. Đối với các bạn trẻ mong muốn sở hữu U.A Curry và thần tượng ngôi sao của mình sẽ thấy hơi thất vọng một chút. Hy vọng đôi signature shoes của ngôi sao MVP NBA mùa vừa qua sẽ xuất hiện sớm.

*

Tổng kết, sự xuất hiện của Under Armour chứng tỏ thị trường Việt Nam đang rất tiềm năng và sự tranh giành thị phần trong phân khúc trang phục thể thao và sneakers sẽ thật sự sôi động trong năm 2016 tới đây.Ắt hẳn, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong thời gian sắp tới đây.

Xem thêm: Tiền Tố Là Gì – Unit 18: Tiền Tố

*

Dòng sản phẩm giày cổ thấp Under Armour Curry 1 Low dành cho basket ball và trang phục thể thao được trang bị bị những công nghệ tốt nhất hiện nay như HeatGear Sonic™, HeatGea™, Flyweight, UA Tech

*

*

Chương trình khuyến mãi của U.A khi 200 khách hàng đầu tiên mua sẽ được tặng Bracelet.

*

Khu vực sản phẩm thể thao dành cho phái nữ

*

Một trong những đôi giày Basketball – Under Armour Curry 1 Low tại cửa hàng. 

Bình luận

snkrvietnamsneakerssneakervietnamsneakers viet namsnkr viet namUnder Armour Việt NAmcửa hàng Under Armour Việt Namthể thaosport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *