Đuôi Heic Là Gì ? Cách Mở Và Chuyển Đổi Sang Jpg, Png File Heic Là Gì

      59

lúc thực hiện iPhone, iPad chạy iOS 11 trsinh sống lên giỏi điện thoại không giống chạy Android P để tự sướng, chúng ta cũng có thể thấy phần lớn hình ảnh này sẽ có được định hình trạng hình họa năng suất cao và đuôi hình họa là HEIC. Vậy tệp tin HEIC là gì với cách để biến đổi sang JPG hoặc PNG vẫn như thế nào? Cùng tìm câu vấn đáp qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Đuôi Heic Là Gì ? Cách Mở Và Chuyển Đổi Sang Jpg, Png File Heic Là Gì


File HEIC là gì?

File HEIC là gì? File HEIC là tệp tin tất cả đuôi .HEIC, HEIC được gọi là phần không ngừng mở rộng của thương hiệu tệp tin hình hình họa với định dạng HEIF (viết tắt của các trường đoản cú High Effiency Image File Format). Định dạng HEIF được một đội nhóm ngũ chuyên gia hình hình họa sáng tạo nhằm mục đích áp dụng đa phần bên trên các điện thoại Apple iPhone với đều điện thoại chạy gốc rễ Android Phường.


*
File HEIC là gì?

Định dạng HEIF góp thu gọn gàng kích cỡ hình hình ảnh, tuy nhiên vẫn bảo đảm quality hình ảnh chụp tốt hơn so với việc sử dụng định hình nhiều nlỗi JPG. Người dùng cần phân biệt cụ thể giữa 2 giải pháp viết này bởi vì HEIF là bề ngoài hình họa còn HEIC là quy ước đuôi tệp.

Cách mngơi nghỉ tệp tin HEIC bên trên máy tính chạy Windows 10

Microsoft cung ứng người tiêu dùng Windows 10 msống định dạng tệp tin này thông sang một đoạn code bởi Microsoft Store cung cấp. Trong ngôi trường thích hợp người dùng mở file .HEIC bởi lao lý Photos bên trên máy vi tính, bây giờ Windows 10 sẽ lộ diện cái trạng thái:


*
Hướng dẫn mlàm việc tệp tin HEIC trên laptop chạy Windows 10

quý khách thường xuyên tiến hành thao tác: Nhấn vào liên kết Dowload codecs at Microsoft Store nhằm cài codecs.

Xem thêm: " Target Language Là Gì - Nên Bắt Đầu Học Tieng Anh Khi

Truy cập con đường link TẠI ĐÂY, dìm Get để cài đặt đặt HEIF Image Extensions.


*
Chọn Get để thiết lập HEIF Image Extensions

Hoàn tất 2 bước trên là các bạn đã thiết lập ngừng codecs. Sau kia, thử mở một câu chữ có đuôi .HEIC bằng lý lẽ Windows Photos, bây giờ các bạn thậm chí còn có thể hưởng thụ phần nhiều Clip tất cả định hình HEVC trên desktop giỏi máy tính Windows 10.


*
Hiện nay chúng ta cũng có thể mở một câu chữ có đuôi .HEIC bởi qui định Windows Photos

Cách msinh sống tệp tin HEIC trên phần đông chiếc máy tính xách tay Windows cũ

Trên những cái máy vi tính chạy Windows cũ, nhằm rất có thể msinh sống với coi được các tệp tin hình ảnh bao gồm đuôi .HEIC, người tiêu dùng đề nghị sự hỗ trợ của ứng dụngCopyTrans HEIC for Windows.