Switch poe là gì, tại sao phải sử dụng switch poe? switch poe là gì

      101

Nếu như trước đây Lúc sử dụng một thiết bị mạng như Camera, router wifi, điện thoại IP.. thì cần phải kéo tuy vậy tuy nhiên 2 đường dây. 1 đường dây điện để cấp nguồn mang đến thiết bị và 1 đường dây mạng cấp mạng internet mang đến thiết bị. Như vậy vừa mất thời gian công sức lại thiếu thẩm mỹ. Để khắc phục các vấn đề này thiết bị switch PoE được ra đời. Vậy PoE là gì ? Switch PoE là gì ? Hãy thuộc gocnhintangphat.com search hiểu bỏ ra tiết

*
PoE là gì ? Switch PoE là gì ?

Mục Lục

Tính Số lượng Thiết bị Theo Công Suất Của Switch PoE

PoE là gì ?

PoE là từ viết tắt của cụm từ Power Over Ethernet bao gồm nghĩa là chất nhận được cấp nguồn điện qua Dây cáp mạng RJ45 được nối từ switch đến những thiết bị cắm dây mạng. Có nghĩa là trên đường Dây sạc cáp mạng bây giờ ngoài nhiệm vụ cấp tín hiệu internet còn phải cấp luôn nguồn điện cho những thiết bị cần sử dụng mạng.

Bạn đang xem: Switch poe là gì, tại sao phải sử dụng switch poe? switch poe là gì

Switch PoE là gì ?

Switch PoE là thiết bị phân tách mạng tất cả luôn chức năng cấp nguồn cho những thiết bị nhận mạng khác như điện thoại IPhường, Camera, router wifi. Có khả năng ứng dụng rộng rãi tương mê thích nhiều loại thiết bị. Switch Poe sẽ giúp cho văn chống của bạn không thể dây nhợ chằng chịt. Giúp bạn tiết kiệm được một chi phí ko nhỏ để đi những đường dây diện, ổ cắm điện cho những thiết bị mạng.

Tại sao bạn cần sử dụng Switch PoE ?

Việc sử dụng Switch PoE là cần thiết, bởi thiết bị này mang lại rất nhiều lợi ích mang lại người sử dụng. Chính do vậy nhưng tại sao bạn lại đề xuất sử dụng thiết bị Switch PoE.

Switch PoE góp việc triển knhị một thiết bị mạng như thế nào đó trở phải thuận tiện với dễ dàng hơn. Bạn gồm thể triển knhị thiết bị mạng ở bất kỳ vị trí nào với Switch PoE. Kể cả Lúc vị trí đó không có ổ cắm điện hoặc ko thể kéo dây dẫn đến. Cho nên lúc triển khai thiết bị mạng nhờ Switch PoE bạn sẽ không phải thỏa hiện với bất kỳ ai.

Hơn nữa, Switch PoE có khả năng tương say mê với nhiều thiết bị không giống nhau,giúp quy trình download đặt các ứng dụng trở buộc phải thuận tiện cùng đơn giản hơn. Điều này mang tới sự linc hoạt cao, góp những thiết bị được điều khiển một cách tập trung.

Switch PoE góp tiết kiệm chi phí đến mức tối ưu nhất. Người dùng gồm thể download đặt ứng dụng với sử dụng thiết bị ngay cả lúc không có ổ cắm điện ở vị trí hiện tại. Như vậy, sẽ tiết kiệm được ngân sách cài dây dẫn với ổ điện.

Xem thêm: Chỉ Báo Stochastic Rsi Là Gì ? Cách Dùng Stochastic Rsi Hiệu Quả

Mức tiêu thụ năng lượng trên switch PoE

Hiện tại, mức tiêu thụ năng lượng của PoE tuân theo hai tiêu chuẩn là IEEE 802.3af với 802.3at. Các quy tắc ban đầu của IEEE 802.3af rằng mức tiêu thụ điện năng trên mỗi cổng của bộ chuyển đổi mạng PoE gồm thể lên tới 15,4W. Tiêu chuẩn IEEE 802.3at được cập nhật cũng có tên PoE+, tương yêu thích ngược với IEEE 802.3af, cung cấp công suất lên tới 30W trên mỗi cổng. Tuy nhiên, vì chưng sự tiêu hao năng lượng tồn tại trong cáp, công suất đầu ra tối thiểu được đảm bảo bên trên mỗi cổng mang đến công tắc PoE là 12,95W với 25,5W cho công tắc PoE+.

*
Công Suất Tiêu Thụ Của Switch PoE

Chìa khóa để cài đặt đặt PoE thành công xuất sắc là đảm bảo rằng nguồn điện được chọn qua bộ chuyển mạch Ethernet cung cấp công suất PoE cần thiết đến mỗi thiết bị với tổng mức tiêu thụ điện cũng phải được đảm bảo để cấp nguồn cho tất cả những thiết bị. Nói một phương pháp đơn giản, tổng mức tiêu thụ năng lượng của tất cả những thiết bị được kết nối phải được kiểm rà trong phạm vi mức tiêu thụ năng lượng tối đa của công tắc PoE.

Tính Số lượng Thiết bị Theo Công Suất Của Switch PoE

Công suất tiêu thụ 150W và 400W là những lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường. Sau đây là hai công tắc từ FS, Switch PoE 8 cổng với Switch PoE 24 cổng và công ty chúng tôi sẽ sử dụng chúng để giải yêu thích thêm câu hỏi công ty chúng tôi tất cả thể kết nối với bao nhiêu thiết bị chuyển mạch Ethernet PoE của bản thân.

*
Tính Số lượng Thiết bị Theo Công Suất Của Switch PoE

Switch PoE 8 Port tất cả thể kết nối với từng nào thiết bị?

Switch PoE 24 Port gồm thể kết nối với từng nào thiết bị?

Switch PoE+ được quản lý của FS S1400-24T4F được thiết kế với 24 cổng Gigabit PoE+ . 1 cổng console và 4 cổng Gigabit SFP. Công tắc này tuân thủ chuẩn IEEE 802.3af/at với mức tiêu thụ năng lượng tối đa 400W với 30W cho mỗi cổng. Thông qua tính tân oán, chúng tôi biết công tắc 24 cổng có thể kết nối 24 thiết bị (15,4W × 24 = 369,6W 400W) với tiêu chuẩn PoE đồng thời cùng hỗ trợ các thiết bị 13 (30W × 13 = 390W < 400W) với tiêu chuẩn PoE+. Và như đối với thuộc một camera IP ngoại trừ trời gồm yêu thương cầu công suất 20W, Switch 24 cổng tất cả thể hỗ trợ camera trăng tròn (đôi mươi × 20W = 400W).

Biết mức tiêu thụ năng lượng của các bộ chuyển mạch Ethernet PoE là rất quan trọng. Nếu bạn muốn kết nối nhiều thiết bị với một công tắc PoE, bạn cần tính tổng mức tiêu thụ năng lượng mà tất cả những thiết bị yêu cầu . Và đảm bảo rằng switch PoE của bạn có thể cung cấp chiếc điện cần thiết.