Tệp Srt Là Gì ? Cách Mở File Có Đuôi Srt Mới Nhất Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin

      51

Một tập tin SRT là 1 tập tin dựa vào vnạp năng lượng bản phú đề. Nó phối kết hợp một rãnh Clip sẽ giúp đỡ người tiêu dùng đọc gocnhintangphat.comdeo clip hoặc phim giỏi hơn. Nếu các bạn vẫn thiết lập xuống một tập tin MP4 từ Internet nhưng không tồn tại phụ đề, gocnhintangphat.comdeo hoặc phyên ổn hoàn toàn có thể vô cùng nặng nề hiểu, đặc biệt là khi nó là trong một ngôn từ nước ngoài. Bài gocnhintangphat.comết này vẫn giới thiệu 2 áp dụng sẽ giúp chúng ta đạt được SRT phú đề nhằm MP4 gocnhintangphat.comdeo.


Bạn đang xem: Tệp Srt Là Gì ? Cách Mở File Có Đuôi Srt Mới Nhất Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin

*

Nâng cao vớ cả-trong-một cỗ công cụ Nó không có thể chỉ được áp dụng để nhập SRT để MP4, nhưng mà cũng hoàn toàn có thể giúp sức để biến đổi đoạn Clip sinh hoạt bất kỳ định dạng, ghi DVD với khá nhiều vui nhộn trình 1-1 mẫu trong chủ đề khác biệt, và sở hữu về YouTube Clip.


Trước khi cyếu SRT để MP4, bạn bắt buộc bao gồm MP4 tập tin nhưng không tồn tại phú đề, tập tin phú đề SRT mong ước của doanh nghiệp và mua về với cài đặt phiên phiên bản Windows hoặc Mac của SRT MP4 sáp nhập. khi chúng ta đã chuẩn bị tất cả đầy đủ vấn đề đó, chỉ cần làm theo chỉ dẫn dưới để nhập SRT với MP4 từng bước. Lưu ý rằng lí giải này là chủ yếu là nhằm vào người tiêu dùng Windows, tuy vậy cũng chính là phù hợp cho tất cả những người sử dụng Mac, đến quy trình hoạt động bên trên cả hai phiên bạn dạng là cực kì tương tự.


1.chạy vận dụng này và nhập vào tập tin MP4

Sau khi bạn khởi cồn vận dụng này, chỉ cần đi đến "Chuyển đổi" > "Thêm tập tin" tùy lựa chọn để trình để ý máy gocnhintangphat.com tính của chúng ta nhằm nhập vào những tập tin MP4 bạn muốn. Nếu chúng ta vẫn mngơi nghỉ thỏng mục nơi các tập tin được lưu trữ, chỉ trực tiếp kéo các tập tin phương châm từ bỏ thỏng mục chương trình.


2.Hardcode SRT nhằm MP4

Bnóng vào nút ít "Chỉnh sửa" trên một đoạn phim mục thanh khô. lúc bạn nhập vào hình ảnh chỉnh sửa, bạn có thể nhận thấy tất cả bốn tab phía trái. Chỉ buộc phải nhấn tab "Phụ đề", nhấp vào nút ít "+" để mở danh sách thả xuống, cùng kế tiếp trình săn sóc cùng thiết lập những tập tin SRT trường đoản cú máy tính xách tay của người tiêu dùng. Tại đây, bạn có thể làm những gì khác cài đặt nhỏng size, Color vv. Khi toàn bộ phần nhiều sản phẩm công nghệ được triển khai, chỉ cần nhận "OK" để xác thực nó.

Lưu ý: Trước Khi xuất khẩu tập tin của người sử dụng, bạn sẽ xuất sắc rộng để thấy trước cảm giác trong hành lang cửa số coi bên buộc phải của bối cảnh chủ yếu của nó. Chỉ nên dìm mục Clip vào ngăn cùng tiếp nối bnóng nút ít "Phát" dưới cửa sổ xem trước.


3.bắt đầu để thêm phú đề SRT vào MP4

khi bạn đang thích hợp cùng với các cảm giác, bạn cũng có thể xuất các tập tin mới. trước hết, hãy chắc hẳn rằng rằng hình tượng "Định dạng" xuất hiện thêm "MP4" định dạng, hoặc bạn có thể nhấp vào hình tượng "Định dạng" mặt phải đặt chọn MP4 trường đoản cú danh sách format là format cổng đầu ra của chính nó. Tất nhiên, bạn có nhu cầu lưu giữ các tập tin trong số định hình khác, chỉ gocnhintangphat.comệc lựa chọn định dạng nhưng mà bạn có nhu cầu tại đây. Sau đó, bấm nút ít "Chuyển đổi" nhằm biến hóa SRT prúc đề nhằm MP4 gocnhintangphat.comdeo clip. Khi rất nhiều cthị trấn đã xong, chúng ta có thể search thấy tập tin MP4 mới với phú đề SRT vào tlỗi mục cổng output.


gocnhintangphat.comdeo hướng dẫn: Làm cố làm sao để thêm SRT vào MP4 với gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate


#2 Wondertóm tắt Player: thêm SRT vào MP4 với


gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate có thể chấp nhận được các bạn phối hợp srt và mp4 vào một tập tin. Nếu bạn chỉ mong thêm srt lúc chứng kiến tận mắt mp4 tập tin, một miễn tầm giá phương tiện truyền thông sản phẩm nghe nhạc - Wondertóm tắt Player- có thể giúp đỡ bạn đạt vấn đề đó. Nó cung cấp format prúc đề khác nhau nlỗi srt, ssa và ass, mà lại bạn phải bận lòng các phú đề nhập vào cho tất cả những người đùa các lần khi bạn xem gocnhintangphat.comdeo của bạn. Trong ngôi trường hòa hợp này, gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate vẫn là 1 trong những chọn lọc tốt rộng.


Hướng dẫn: Làm cố nào để miễn tổn phí thêm SRT vào MP4


Xem thêm: Tik Tok Là Gì ? Các Kiến Thức Đầu Tiên Về Tiktok Bạn Cần Nắm Được!

1.chạy gocnhintangphat.com Player với mở của bạn tập tin MP4

Sau khi cài về với cài đặt Wondergiới thiệu Player, nhấp vào "Msống tập tin" trong hình ảnh chính nhằm mlàm gocnhintangphat.comệc của doanh nghiệp tập tin mp4.


2.thêm với sửa đổi của bạn tập tin phú đề

Khi của doanh nghiệp tập tin MP4 đang được chơi, bấm vào đề nghị trên màn hình hiển thị và chọn phụ đề > thiết lập phú đề để thêm tập tin phú đề. Nếu tập tin prúc đề nên sửa đổi, chọn thiết đặt phụ đề để điều chỉnh vùng trước, form size, vị trí, Màu sắc cùng nhiều hơn thế nữa nữa nhỏng bạn có nhu cầu.


Chuyển đổi VOB để MP4: Hiển thị cho bạn làm cho nuốm như thế nào nhằm thay đổi vob để mp4 losslessly, do vậy bạn cũng có thể đùa những tập tin thích thú của người sử dụng với sản phẩm công nghệ di động trên phố đi.

Chuyển thay đổi MOV để MP4: khám phá có tác dụng gắng như thế nào nhằm thay đổi MOV MP4 vào Mac/Win cùng với trái đất nkhô giòn độc nhất MOV để thay đổi MP4.

Xoay MP4 tệp: coi có tác dụng vậy như thế nào nhằm chuyển phiên 90 độ với cùng một rotator MP4 tuyệt vời để nghịch một cách hoàn hảo bên trên bất kỳ sản phẩm nghe nhạc phương tiện đi lại truyền thông tập tin MP4.

Ctương đối MP4 trên Xbox 360: nếu như bạn gặp gỡ trở ngại vào vấn đề chơi MP4 trên Xbox 360, chúng ta có thể nhận thấy những nguyên ổn nhân và phương án dễ ợt tại đây.

Chuyển thay đổi MP4 để ISO: đổi khác MP4 nhằm ISO hình hình ảnh tập tin nhằm sau đó ghi và sau đó đùa trên trang bị DVD thông thường.


THÊM ĐỌC TÀI LIỆU

Câu hỏi tương quan cho sản phẩm? Nói chuyện thẳng với đội cung cấp của chúng tôi >>


Kênh liên quan


TẶNG gocnhintangphat.com

TRUNG TÂM TẢI VỀ

TÌM KIẾM SẢN PHẨM


KHÁM PHÁ gocnhintangphat.com


HỖ TRỢ

gocnhintangphat.com TRANG WEB

TÀI NGUYÊN


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

*
*
*
*

NHẬN BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ

CHỌN QUỐC GIA CỦA BẠN

HOA KỲ


Đầu trang

Về Wondertóm tắt | Điều khoản và điều kiện | Bảo mật | Giấy phxay thỏa thuận hợp tác | Sơ thứ trang web | Liên hệ với Shop chúng tôi | Blog | Tài nguim