Một tập tin SRT là một tập tin dựa trên văn bản phụ đề. Nó kết hợp một rãnh gocnhintangphat.comdeo để giúp người dùng hiểu gocnhintangphat.comdeo hoặc phim tốt hơn. Nếu bạn đã tải xuống một tập tin MP4 từ Internet mà không có phụ đề, gocnhintangphat.comdeo hoặc phim có thể rất khó hiểu, đặc biệt là khi nó là trong một ngôn ngữ nước ngoài. Bài gocnhintangphat.comết này sẽ giới thiệu 2 ứng dụng để giúp bạn có được SRT phụ đề để MP4 gocnhintangphat.comdeo.

Đang xem: Tệp srt là gì, cách mở file có Đuôi srt mới nhất làm thế nào Để mở tập tin

*

Nâng cao tất cả-trong-một bộ công cụ Nó không có thể chỉ được sử dụng để nhập SRT để MP4, nhưng cũng có thể giúp đỡ để chuyển đổi gocnhintangphat.comdeo ở bất kỳ định dạng, ghi DVD với nhiều hài hước trình đơn mẫu trong chủ đề khác nhau, và tải về YouTube gocnhintangphat.comdeo.

Trước khi chèn SRT để MP4, bạn phải có MP4 tập tin mà không có phụ đề, tập tin phụ đề SRT mong muốn của bạn và tải về và cài đặt phiên bản Windows hoặc Mac của SRT MP4 sáp nhập. Khi bạn đã chuẩn bị tất cả những điều này, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để nhập SRT với MP4 từng bước. Lưu ý rằng hướng dẫn này là chủ yếu là nhằm vào người dùng Windows, nhưng cũng là thích hợp cho người dùng Mac, cho quá trình hoạt động trên cả hai phiên bản là cực kỳ tương tự.

1.chạy ứng dụng này và nhập khẩu tập tin MP4

Sau khi bạn khởi động ứng dụng này, chỉ cần đi đến “Chuyển đổi” > “Thêm tập tin” tùy chọn để trình duyệt máy tính của bạn để nhập khẩu các tập tin MP4 bạn muốn. Nếu bạn đã mở thư mục nơi các tập tin được lưu trữ, chỉ trực tiếp kéo các tập tin mục tiêu từ thư mục chương trình.

2.Hardcode SRT để MP4

Bấm vào nút “Chỉnh sửa” trên một gocnhintangphat.comdeo mục thanh. Khi bạn nhập vào giao diện chỉnh sửa, bạn có thể nhận thấy có bốn tab bên trái. Chỉ cần nhấn tab “Phụ đề”, nhấp vào nút “+” để mở danh sách thả xuống, và sau đó trình duyệt và tải các tập tin SRT từ máy tính của bạn. Ở đây, bạn cũng có thể làm gì khác cài đặt như kích cỡ, màu sắc vv. Khi tất cả mọi thứ được thực hiện, chỉ cần nhấn “OK” để xác nhận nó.

Lưu ý: Trước khi xuất khẩu tập tin của bạn, bạn sẽ tốt hơn để xem trước hiệu ứng trong cửa sổ xem bên phải của giao diện chính của nó. Chỉ cần nhấn mục gocnhintangphat.comdeo trong ngăn và sau đó bấm nút “Phát” dưới cửa sổ xem trước.

3.bắt đầu để thêm phụ đề SRT vào MP4

Khi bạn đang hài lòng với các hiệu ứng, bạn có thể xuất các tập tin mới. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng biểu tượng “Định dạng” xuất hiện “MP4” định dạng, hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng “Định dạng” bên phải để chọn MP4 từ danh sách định dạng là định dạng đầu ra của nó. Tất nhiên, bạn muốn lưu các tập tin trong các định dạng khác, chỉ cần chọn định dạng mà bạn muốn ở đây. Sau đó, bấm nút “Chuyển đổi” để chuyển đổi SRT phụ đề để MP4 gocnhintangphat.comdeo. Khi mọi chuyện đã xong, bạn có thể tìm thấy tập tin MP4 mới với phụ đề SRT trong thư mục đầu ra.

gocnhintangphat.comdeo hướng dẫn: Làm thế nào để thêm SRT vào MP4 với gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate

#2 gocnhintangphat.com Player: thêm SRT vào MP4 với

gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate cho phép bạn kết hợp srt và mp4 vào một tập tin. Nếu bạn chỉ muốn thêm srt khi xem mp4 tập tin, một miễn phí phương tiện truyền thông máy nghe nhạc – gocnhintangphat.com Player- có thể giúp bạn đạt điều này. Nó hỗ trợ định dạng phụ đề khác nhau như srt, ssa và ass, nhưng bạn cần phải bận tâm các phụ đề nhập khẩu cho người chơi mỗi lần khi bạn xem gocnhintangphat.comdeo của bạn. Trong trường hợp này, gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

Hướng dẫn: Làm thế nào để miễn phí thêm SRT vào MP4

Xem thêm: Tik Tok Là Gì ? Các Kiến Thức Đầu Tiên Về Tiktok Bạn Cần Nắm Được!

1.chạy gocnhintangphat.com Player và mở của bạn tập tin MP4

Sau khi tải về và cài đặt gocnhintangphat.com Player, nhấp vào “Mở tập tin” trong giao diện chính để mở của bạn tập tin mp4.

2.thêm và chỉnh sửa của bạn tập tin phụ đề

Khi của bạn tập tin MP4 đang được chơi, nhấp chuột phải trên màn hình và chọn phụ đề > tải phụ đề để thêm tập tin phụ đề. Nếu tập tin phụ đề cần chỉnh sửa, chọn cài đặt phụ đề để điều chỉnh phía trước, kích thước, vị trí, màu sắc và nhiều hơn nữa như bạn muốn.

Chuyển đổi VOB để MP4: Hiển thị cho bạn làm thế nào để chuyển đổi vob để mp4 losslessly, vì vậy bạn có thể chơi các tập tin yêu thích của bạn với thiết bị di động trên đường đi.

Chuyển đổi MOV để MP4: tìm hiểu làm thế nào để chuyển đổi MOV MP4 trong Mac/Win với thế giới nhanh nhất MOV để chuyển đổi MP4.

Xoay MP4 tệp: xem làm thế nào để xoay 90 độ với một rotator MP4 tuyệt vời để chơi một cách hoàn hảo trên bất kỳ máy nghe nhạc phương tiện truyền thông tập tin MP4.

Chơi MP4 trên Xbox 360: nếu bạn gặp khó khăn trong gocnhintangphat.comệc chơi MP4 trên Xbox 360, bạn có thể nhận được các nguyên nhân và giải pháp dễ dàng ở đây.

Chuyển đổi MP4 để ISO: chuyển đổi MP4 để ISO hình ảnh tập tin để sau đó ghi và sau đó chơi trên máy DVD thông thường.

THÊM ĐỌC TÀI LIỆU

Câu hỏi liên quan đến sản phẩm? Nói chuyện trực tiếp với nhóm hỗ trợ của chúng tôi >>

Kênh liên quan

TẶNG gocnhintangphat.com

TRUNG TÂM TẢI VỀ

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

KHÁM PHÁ gocnhintangphat.com

HỖ TRỢ

gocnhintangphat.com TRANG WEB

TÀI NGUYÊN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

*
*
*
*

NHẬN BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ

CHỌN QUỐC GIA CỦA BẠN

HOA KỲ

Xem thêm: Trần Thạch Cao Là Gì – Tường Thạch Cao Là Gì

Đầu trang

Về gocnhintangphat.com | Điều khoản & điều kiện | Bảo mật | Giấy phép thỏa thuận | Sơ đồ trang web | Liên hệ với chúng tôi | Blog | Tài nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *