Tổng quan về spring java là gì, spring framework của java spring là gì

      222
Trong tài liệu này tôi áp dụng Maven nhằm knhì báo những thỏng viện Spring vẫn áp dụng, ráng do download Spring cùng knhị báo thỏng viện theo cách thường thì.

Bạn đang xem: Tổng quan về spring java là gì, spring framework của java spring là gì

Maven là một trong những điều khoản giúp cho bạn cai quản những tlỗi viện một bí quyết tự động với hiệu quả, và nó đang trở thành thường dùng mà lại bất kể một lập trình viên Java như thế nào số đông phải biết. Nếu chúng ta không biết về Maven bạn cũng có thể bỏ ra 10 phút ít nhằm học tập về cách sử dụng trên đây:
Trong trường vừa lòng bạn muốn download Spring với knhì báo thư viện Theo phong cách truyền thống lâu đời chúng ta có thể coi phụ lục ở phía cuối tài liệu.
*

IoC Container: Đây là phần đặc biệt quan trọng duy nhất và cũng chính là phần cơ bản, nền tảng của Spring. Nó giữ lại vai trò về thông số kỹ thuật và thống trị vòng đời (Lifecycle) của những đối tượng java. Bài lúc này họ đã tò mò về phần này.DAO, ORM, AOP.., WEB: Các module này là tool Hay những framework có sẵn được tích đúng theo vào Spring.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tiểu Phẫu Là Gì ? Quy Trình Thực Hiện Tiểu Phẫu


// Đây là 1 trong những interfacepublic interface HelloWorld public void sayHello();// Class thực hành interface HelloWorldpublic class SpringHelloWorld implements HelloWorld public void sayHello() System.out.println("Spring say Hello!"); // Một class không giống thực hành Interface HelloWorldpublic class StrutsHelloWorld implements HelloWorld public void sayHello() System.out.println("Struts say Hello!"); // Và một class dịch vụpublic class HelloWorldService // Một ngôi trường có mẫu mã HelloWorld private HelloWorld helloWorld; // Cấu tử sản xuất đối tượng người dùng HelloWorldService // Nó khởi chế tạo ra quý hiếm mang lại ngôi trường "helloWorld" public HelloWorldService() this.helloWorld = new StrutsHelloWorld();
cũng có thể phân biệt một điều rằng lớp HelloWorldService thống trị bài toán tạo nên đối tượng người tiêu dùng HelloWorld.- Trong ngôi trường vừa lòng bên trên khi một đối tượng người tiêu dùng HelloWorldService được tạo thành từ bỏ cách tiến hành khởi tạo (constructor) của chính nó, đối tượng người dùng HelloWorld cũng khá được tạo nên, và nó được sản xuất trường đoản cú StrutsHelloWorld.
Câu hỏi đưa ra là bạn muốn tạo ra đối tượng người sử dụng HelloWorldService bên cạnh đó đối tượng người sử dụng HelloWorld được tạo, nhưng mà nó đề xuất là SpringHelloWorld.bởi thế sinh sống đấy là HelloWorldService sẽ điều khiển và tinh chỉnh "object creation" của HelloWorld. Tại sao bọn họ không gửi câu hỏi tạo ra HelloWorld cho một bên vật dụng 3 giải pháp xử lý thế bởi vì làm ngơi nghỉ HelloWorldService. Chúng ta tất cả tư tưởng "inversion of control" tức thị "Sự đảo ngược điều khiển" (IoC).

*

IoC Container tạo nên đối tượng người sử dụng HelloWorldService cùng đối tượng người dùng HelloWorld tiếp nối pass HelloWorld vào HelloWorldService thông qua setter. Việc IoC Container vẫn làm đó là "tiêm sự prúc thuộc" (Dependency Injection) vào HelloWorldService . Sự nhờ vào tại đây nghĩa là sự nhờ vào thân những object : HelloWorldService cùng HelloWorld.Tới phía trên ta đã xác minh được rõ vậy nào là IoC&DI. Hãy thuộc có tác dụng ví dụ HelloWorld nhằm làm rõ rộng.
*

*

*

Đảm nói rằng Project của doanh nghiệp được build bên trên Java 7 hoặc new rộng. Nhấn bắt buộc loài chuột vào project lựa chọn Properties.
Đây là ví dụ HelloWorld Spring, vì vậy bọn họ chỉ thực hiện tlỗi viện Spring cơ bản (Core). Msinh hoạt file pom.xml knhị báo các thỏng viện đã sử dụng:
4.0.0 org.o7planning HelloSpringAnnotation 0.0.1-SNAPSHOT jar HelloSpringAnnotation http://maven.apabịt.org UTF-8 junit junit 3.8.1 chạy thử org.springframework spring-core 4.1.4.RELEASE org.springframework spring-context 4.1.4.RELEASE
*