Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của STU? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của STU. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của STU, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Stu là gì, yêu thích công nghệ

Ý nghĩa chính của STU

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của STU. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa STU trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Data Theft Là Gì ? (Từ Điển Anh (Identity Theft) Là Gì

Tất cả các định nghĩa của STU

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của STU trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:

từ viết tắtĐịnh nghĩa
STU An ninh công nghệ đơn vị
STU An toàn đơn vị thiết bị đầu cuối
STU Bảo mật điện thoại đơn vị
STU Bộ cảm biến phát đơn vị
STU Cập Nhật ngắn hạn
STU Cập nhật các chủ đề đặc biệt
STU Hệ thống kiểm tra đơn vị
STU Khoa học, công nghệ, và sử dụng
STU SHDSL thu phát đơn vị
STU Short Ton đơn vị
STU Singapore giáo viên liên minh
STU Sinh viên
STU Società di Trasformazione Urbana
STU Société Internationale d”Urologie
STU Stuart dầu khí giới hạn
STU Sturgeons
STU Sở giao dịch chứng khoán Stuttgart
STU Thiết lập các đơn vị hàng đầu
STU Trường đại học St. Thomas
STU Tín hiệu truyền đơn vị
STU Tầng lớp truy tìm nguồn gốc không rõ
STU Xét nghiệm da đơn vị
STU Đơn vị an toàn viễn thông
STU Đơn vị kiểm tra kéo xe
STU Đơn vị sốc điều trị
STU Đơn vị thiết bị đầu cuối người đăng kí
STU Đơn vị đặc biệt đội
STU Đại học kỹ thuật tiếng Slovak
STU Đồng bộ truy tìm nguồn gốc không rõ nguồn gốc

STU đứng trong văn bản

Tóm lại, STU là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách STU được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của STU: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của STU, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của STU cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của STU trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *