Ynwa là gì, you'll never walk alone

      167
Bài hát khét tiếng “You’ll never walk alone” (YNWA), vốn tự trước tới thời điểm này được coi là bài xích hát truyền thống lịch sử của Liverpool. Nhưng sự thực có yêu cầu nlỗi vậy?Tất cả NHM đá bóng Anh nói phổ biến cùng các Liverpudien nói riêng phần đa đang cực kỳ thân thuộc hoặc ít ra cũng đã từng có lần một lần biết đến thương hiệu của bài xích hát “You’ll never walk alone”. Đây là bài hát được hàng vạn các CĐV Liverpool ngân vang đồng ca mỗi lúc Lũ đoàn đỏ được thi đấu tại thánh nhường nhịn Anfield. Bài hát này chính là linh hồn, là thứ trang bị sức mạnh tinh thần, cùng được xem là hình tượng mang lại “ lỗi khí” Anfield. “YNWA” được coi là nhịp cầu nối thân hiện thời với vượt khứ của Liverpool, cùng là gai gông xích link thân cộng đồng người ái mộ cùng với những cầu thủ, với là cách thức có lợi duy nhất để các CĐV thổ lộ tình thương thực bụng với đội trơn. Nhưng sự thực “YNWA” liệu có phải là của bạn Liverpool, xuất xắc kia là một trong những sản phẩm “ăn cắp”?

Bạn đang xem: Ynwa là gì, you'll never walk alone

*

"You"ll never walk alone" là hình tượng tại Anfield Theo một bài báo được viết cách đây tương đối lâu bên trên tờ “Manchester Evening News”, bài xích hát “You’ll never walk alone” vốn trước này được viết ra là nhằm dành riêng cho…MU, team nhẵn đại kình địch của Liverpool. Bài hát này được sáng tác năm 1945 và nó đã có các CĐV của Quỷ đỏ MU hát vang nhằm mục tiêu tưởng niệm gần như nàn nhân rủi ro xấu của thảm thảm kịch sản phẩm công nghệ bay Munich năm 1958. Bài hát này đã được hàng trăm CĐV của MU hát trên các khán đài sân Old Trafford nhằm thổ lộ niềm tiếc tmùi hương vô hạn tới các thành viên xui xẻo trong vụ tai nạn thương tâm trang bị bay, nạm hệ cầu thủ xuất chúng của Sir Matt Busby huyền thoại, và được các bạn nghe biết cùng với cái thương hiệu cầm hệ “”Busby babes”. Đến năm 1963, bài bác hát được Gerry Marsden, một cựu ca sĩ nổi tiếng của nước Anh và là thủ lĩnh của ban nhạc Gerry & the Pacemakers “cover” lại cùng reviews nó mang lại HLV khi đó của Liverpool là Bill Shankly. Kể từ đó YNWA được nghe biết nlỗi bài bác hát truyền thống lịch sử của Lũ đoàn đỏ.Bí mật “hễ trời” này được một cựu phái nữ ca sĩ và là một CĐV trung thành của MU mang tên Jane Hardwiông xã bật mí. Bà nhắc lại cùng với phóng viên báo chí của tờ “Manchester Evening News”: “YNWA là một trong những bài bác hát khôn xiết xúc động, ban đầu nó được viết ra để giao hàng mang lại 1 trong các buổi nhạc kịch mà trong số ấy tôi là ca sĩ đang hát bài xích hát này. Thế tuy vậy sau thời điểm tồi tệ Munich xảy ra, Shop chúng tôi, hầu hết tín đồ hâm mộ của MU cảm giác rất nhiều ca từ của bài bác hát biểu lộ hết phần đông cảm xúc, niềm nuối tiếc tmùi hương giành cho đa số cầu thủ xấu số, với nó vẫn được sử dụng để làm bài bác hát tưởng niệm thảm họa bên trên.”

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Technically Là Gì, Nghĩa Của Từ Technically, Nghĩa Của Từ : Technically

*

Các CĐV ngân vang YNWA trong những trận chiến của Liverpool “Tôi thực sự cảm giác bị tổn định tmùi hương thấy lúc mọi bạn cứ nghĩ rằng bài xích hát sẽ là của người Liverpool. Đó là bài hát của chúng tôi, mọi cđv của MU nhằm tưởng nhớ thảm hại Munich. Nó thực thụ thiêng liêng cùng bao gồm ý nghĩa rất lớn. Tất cả Cửa Hàng chúng tôi sẽ hát bài bác hát này vào nỗi tiếc nuối tmùi hương vô hạn với những giọt nước mắt. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được một ngày nào đó bài bác hát này lại thay đổi bài bác hát truyền thống lâu đời của kẻ thù. Nhưng tôi chỉ muốn hầu hết tín đồ biết sự thật rằng, YNWA chưa hẳn là của Liverpool.”Trong khi đó người phân phát ngôn của CLB Liverpool chỉ dễ dàng nói rằng: “Kể tự Shop chúng tôi biết đến Liverpool, nghe biết câu lạc bộ này, với ý thức được hầu hết sự việc, YNWA đang là của Liverpool, cùng được các CĐV hát vang trong mỗi cuộc đấu. Chúng tôi không quan tâm đến những vấn đề không giống bởi vì giờ đồng hồ người nào cũng biết YNWA là của Liverpool rồi. mặc dù biết nhục Shop chúng tôi vẫn đang còn kiếm tìm nguyên do nhằm nhưng mà bào chữa.”