Trong lĩnh vực băng keo hẳn bạn đã nghe đến băng keo 75 yard, băng keo 100 yard, băng keo 200 yard… rồi phải không nào? Vậy yard là gì và làm thế nào để quy đổi từ đơn vị yard sang các đơn vị phổ thông khác. Đừng lo, Hải Âu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như những lưu ý quan trọng khi đi mua băng keo theo chiều dài để không bị thua thiệt nhé.Bạn đang xem: Yard là gì

Đơn vị Yard là gì?

Yard là gì? Đây là đơn vị đo chiều dài trong hệ đo lường quốc tế, đơn vị này được sử dụng khá phổ biến trong hệ thống đo lường tiêu chuẩn của Mỹ, Canada, Anh… Tuy nhiên về sự ra đời của đơn vị này thì vẫn còn gây tranh cãi và có nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Đang xem: Yards là gì, Đơn vị Đo trong bao bì như thế nào là chính xác nhất?

Tại Việt Nam, yard thường được dùng trong lĩnh vực bao bì. Dùng để đo chiều dài của các loại băng dính. Bởi đơn vị này không được sử dụng nhiều tại nước ta nên Hải Âu sẽ hướng dẫn bạn quy đổi nó ra các đơn vị phổ thông hơn ngay trong phần dưới đây.

*

Đơn vị yard còn khá mới lạ và không được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Cách quy đổi từ đơn vị Yard sang mét, cm, inch, feet

Căn cứ theo tiêu chuẩn quốc tế thì đơn vị yard được quy đổi như sau:

1 yard = 0.9144 m1 yard = 91,44 cm1 yard = 3 feet1 yard = 36 inch1 yard = 0.0024 kg

Ví dụ:

Băng keo 100 Yard có độ dài: 91,44 mét

Băng keo 200 Yard có độ dài: 182,88 mét

Nhờ cách quy định đơn vị đo này nên giờ đây khi mua băng keo, người ta có thể lựa chọn theo chiều dài để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Tuy nhiên, khi muốn mua băng keo với số lượng lớn, cách tốt nhất là bạn nên gọi điện đến các xưởng phân phối, sản xuất để hỏi rõ về giá cuộn băng keo tính theo yard rồi so sánh dựa trên giá cả, dịch vụ… để chọn ra nơi tốt và rẻ nhất mua hàng nhé.

Xem thêm: Khái Niệm Cơ Bản Về Soap Là Gì ? Soap Và Restful Web Service

Những lưu ý khi mua băng keo theo đơn vị Yard

*

Khi mua băng keo theo đơn vị này bạn cần lưu ý những điều sau

Lợi dụng điều này, một số nhà kinh doanh đã tạo nên một số mánh khóe để đánh lừa người tiêu dùng. Họ có thể cắt xén chiều dài, sử dụng lõi giấy to khoảng 6mm để giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Hoặc tệ hơn là trộn thêm bột đá vào làm tăng trọng lượng băng keo nếu khách hàng có ý định quy đổi từ yard sang kg.

Xem thêm: Typeset Là Gì – Nghĩa Của Từ Typeset

Bởi vậy khi đi mua băng keo theo yard bạn cần lưu ý:

Băng keo Hải Âu – Địa chỉ phân phối băng keo uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh

Bạn muốn mua băng keo theo cân, theo yard, theo chủng loại hay theo một yêu cầu đặc biệt nào khác? Hãy đến với Hải Âu, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của bạn.

*

Băng keo Hải Âu – Uy tín chất lượng

Công ty sản xuất băng keo Hải Âu là cái tên được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu tại thị trường phía Nam, chúng tôi luôn đề cao lợi ích khách hàng và nỗ lực để ngày càng hoàn thiện chất lượng hơn nữa. Hải Âu hiện đang phân phối đa dạng mặt hàng như băng keo dán thùng, băng keo niêm phong, băng keo giấy, băng keo điện, băng keo chống thấm… số lượng lớn. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán băng keo chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *