Liều lượng xanax là gì, mua xanax Ở Đâu uy tín tại tphcm, thuốc xanax là gì: công dụng & liều dùng

      220

Xanax 0.5mg là dung dịch gì?

Thành phần của dung dịch Xanax 0.5mg

Alprazolam 0.5mg.

Bạn đang xem: Liều lượng xanax là gì, mua xanax Ở Đâu uy tín tại tphcm, thuốc xanax là gì: công dụng & liều dùng

Dạng bào chế

Viên nén.

Công dụng – Chỉ định của Xanax 0.5mg

Công dụng:Alprazolam là 1 triazolobenzodiazepin tất cả tác dụng ngắn kháng sốt ruột, kháng ít nói cùng được kê đối chọi rọng rãi trong khám chữa những triệu chứng lúng túng, hoảng loạn.Alprazolam tan vào lipid cho nên vì vậy thấm được vào hệ thần kinh trung ương.Alprazolam làm tăng dẫn truyền acid gama aminobutyric (GABA) là chất dẫn truyền thần tởm ức chế vào não vày đã tích hợp những thú thể benzodiazepin đặc hiệu.Chỉ định:Các hội hội chứng hồi hộp, có hoặc ko kèm theo triệu chứng hại khoảng rộng, những tinh thần khiếp sợ tương quan mang lại chứng ít nói, bao gồm khoặc không có các yếu tố trung ương thể.Các thể lúng túng kèm trầm tính.

Liều lượng - Cách sử dụng của Xanax 0.5mg

Cách dùng: Thuốc cần sử dụng con đường uống.Liều dùng: Liều bắt đầu là 0.25-0.5mg/lần, ngày 3 lần, ví như cần phải có thể tăng cho tới khi đạt liều tối đa 4mg/24 tiếng.

Chống chỉ định của Xanax 0.5mg

Không dùng dung dịch cho người nhạy cảm với các Benzodiazepin; suy hô hấp nặng nề, thiếu nữ có thai (3 tháng đầu) hoặc nuôi bé mút.Không dùng cho tất cả những người bị chấm dứt thngơi nghỉ khi nằm ngủ hoặc glôcôm góc khiêm tốn cấp tính.

Lưu ý lúc áp dụng Xanax 0.5mg

Có thể bị chịu ảnh hưởng dung dịch về trọng tâm sinc lý (triệu chứng: mất ngủ, nhức đầu, run sợ, đau-căng cơ, dễ dàng kích yêu thích, kích đụng, lấp lú. Có thể còn bị ảo giác, co đơ, run rẩy). Dùng thuốc càng không quá lâu càng tốt cùng bớt dần liều dùng.Thuốc gây quên thuận chiều.Làm nặng nề thêm các triệu chứng liệt cơ.Thận trọng khi sử dụng dung dịch cho những người suy gan dễ dàng bị bệnh óc gan.Thận trọng tránh việc cần sử dụng vào 3 tháng thứ nhất tnhị kỳ, tránh sử dụng liều cao nghỉ ngơi 3 tháng cuối thai kỳ (giảm trương lực cơ và suy hô hấp sống ttốt sơ sinh, tiếp đến xuất hiện thêm triệu triệu chứng cai thuốc). Không đề nghị sử dụng mang đến thanh nữ sẽ nuôi nhỏ bú.Không uống rượu khi dùng dung dịch.

Tác dụng phụ của Xanax 0.5mg

Quên thuận chiều, ngà ngà, bi thảm ngủ. Suy nhược.Chậm chạp tinh thần, bớt lực căng cơ.Tại người già với trẻ em tất cả cơn kịch phát: gây sự, gắt gắt, phấn khởi, lú lẫn, mộng thức, ảo giác. Phát ban, dấu sần, ngứa ngáy khó chịu. Sử dụng dung dịch vĩnh viễn với liều cao dẫn cho phụ thuộc thuốc.

Sử dụng thuốc đến phụ nữ gồm thai cùng sẽ mang đến nhỏ bú

Hiếm thấy khiến tai quái thai (mặc dù không được xác nhận), mặc dù dung dịch được khuyến cáo ko dùng dung dịch mang lại phụ nữ tất cả thai (3 mon đầu) hoặc nuôi con mút.

Xem thêm: Tác Hại Của Kèn Vuvuzela Là Gì, Chuỗi Nhà Hàng Vuvuzela

Sử dụng thuốc cho những người tài xế và vận hành đồ vật móc

Thuốc tạo ai oán ngủ, bởi vậy yêu cầu bình yên lúc tài xế cùng quản lý và vận hành sản phẩm công nghệ, thao tác trên cao, địa điểm nguy khốn.

Tương tác thuốc

Không phối phù hợp với alcool (tăng vơi thần kinh). Thận trọng khi dùng cùng với các dung dịch kháng trầm cảm công dụng trên trung khu thần kinh (tăng trầm cảm trung tâm).Không dùng alprazolam đến bệnh nhân đang điều trị với đông đảo thuốc có khả năng ức chế khỏe mạnh cytocrom P450 3A (nhỏng các thuốckháng nấm nhóm azol).Lúc sử dụng kết hợp alprazolam với những thuốc khắc chế mạnh khỏe cytocrom P450 3 A như cimetidin, fluoxetin, fluvoxamin, nefazodon, propoxyphen, những thuốc tránh thai tuyến phố uống.Một số thuốc có công dụng ảnh hưởng đến đưa hoá của alprazolam giả dụ sử dụng đồng thời với alprazolam cẩn thận trọng như diltiazem, isoniazid, những kháng sinch macrolid(erythromycin, clarithromycin), sertralin, paroxetin, ergotamin, cyclosporin, amiodaron, nicardipin với Nifedipin.

Xử trí Lúc quên liều

Dùng liều đó ngay khi lưu giữ ra. Không dùng liều lắp thêm nhì nhằm bù đến liều nhưng bạn cũng có thể sẽ bỏ dở. Chỉ yêu cầu liên tục với liều tiếp theo sau.

Xử trí lúc quá liều

Lúc quá liều cần báo tức thì cho chưng sĩ khám chữa cùng gửi người bệnh cho tới bệnh viện và để được chữa bệnh kịp thời.

Bảo quản

Bảo quản lí chỗ ráo mát, thoáng mát, rời ánh nắng khía cạnh trời, làm việc ánh nắng mặt trời dưới 25 độ C.

Quy cách đóng gói

Hộp 30 viên.

Nhà sản xuất

Pfizer.

Sản phđộ ẩm tương tự

GiáXanax 0.5mg là bao nhiêu?

Mua Xanax 0.5mg ở đâu?

Các bạn cũng có thể dễ dãi mua Xanax 0.5mgtạiTrường Anh Pharmbởi cách:

*

Xanax 0.5mg - Thuốc chữa bệnh hội chứng bồn chồn, sốt ruột hiệu quả của Pfizer

Đặt tải ngay
Tuyên ổn ba miễn trừ trách nhiệm: Mục tiêu của Cửa Hàng chúng tôi là hỗ trợ cho bạn báo cáo hiện thời cùng phù hợp độc nhất. Tuy nhiên, vì thuốc liên quan không giống nhau nghỉ ngơi mỗi cá nhân, Cửa Hàng chúng tôi cần yếu đảm bảo rằng biết tin này bao hàm toàn bộ các cửa hàng có thể. tin tức này sẽ không thay thế cho lời khuyên y tế. Luôn luôn luôn rỉ tai với bên cung ứng các dịch vụ chăm lo sức khỏe của công ty về các liên hệ rất có thể xẩy ra cùng với tất cả những phương thuốc theo toa, vitamin, thảo dược cùng hóa học bổ sung, cùng các bài thuốc ko kê đối kháng nhưng nhiều người đang dùng.
*