5PS Office – phần mềm thay thế Microsoft Office tốt nhất (PCWorld)

*

Được thành lập vào năm 1988, gocnhintangphat.com Office là một công ty phát triển phần mềm quốc tế có văn phòng tại Mỹ, Nhật Bản, Malaysia, Hồng Kông và Trung Quốc với 3000 nhân tự từ 6 trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) . Trụ sở tại Mỹ – Palo Alto, CA (US HQ).

Đang xem: Lý do chọn wps office là gì, hướng dẫn cách sử dụng wps office miễn phí

Trong hơn 25 năm, gocnhintangphat.com Office đã dẫn đầu thị trường trong việc hoàn thiện phần mềm thân thiện. Ba sản phẩm cốt lõi của bộ phần mềm gocnhintangphat.com Office: Writer , Presentation , Spreadsheets, mới đây nhất là gocnhintangphat.com Mail. Những sản phẩm này đều tương thích hoàn toàn Microsoft Office (Word, PowerPoint, Excel, Outlook) và có giao diện người dùng tương tự trên cả máy tính và các thiết bị di động. Đội ngũ gocnhintangphat.com Office bao gồm một loạt các chuyên gia từ các ngành công nghiệp khác nhau.

Xem thêm: Gọi Video Call Là Gì – Nếu Máy Không Trang Bị Sẵn Thì Gọi Như Thế Nào

Làm việc cùng nhau từ châu Mỹ cho đến Châu Á, gocnhintangphat.com Office được phát triển với giá bán cạnh tranh, hợp lý hơn, tương thích, và mạnh mẽ với Microsoft Office. Trong mục tiêu dài hạn, chúng tôi đã phát triển 4 phiên bản của bộ phần mềm gocnhintangphat.com Office: Office for Windows, Office for Android, Office for iOS và Office for Linux. Mỗi phiên bản phù hợp với các nhu cầu cụ thể và phức tạp của mỗi nền tảng điện toán. Với 4 phiên bản, gocnhintangphat.com Office tăng tính di động có sẵn cho mỗi người sử dụng, cho dù họ đang ở văn phòng, trường học, hoặc trên đường đến nơi nào đó.

Xem thêm: ” Trình Đơn Là Gì ? Nghĩa Của Từ Trình Đơn, Menu Trong Tiếng Anh

Giải pháp văn phòng được ứng dụng trên toàn thế giới cho thị trường người dùng cá nhân và doanh nghiệp.Đã có hơn 1,4 tỷ người dùng trên toàn thế giới sử dụngLà một trong những phần mềm văn phòng đa nền tảng phổ biến nhất trên thế giới hỗ trợ iOS và Android, Windows và Linux PC. Số 1 trên nền tảng MobileTại Việt Nam có hàng ngàn công ty đang sử dụng và hơn 1 triệu lượt tải về sử dụngSản phẩm được hỗ trợ kỹ thuật theo cấp độ Enterprise, cập nhật và cải tiến liên tụcĐối tác các hãng lớn như

Nhà phân phối gocnhintangphat.com Office tại Việt Nam

Bắt đầu tư năm 2015, gocnhintangphat.com được phân phối tại Việt Nam thông qua kênh gocnhintangphat.com Distribution bởi Arotech PCS – Theo lịch trình này, gocnhintangphat.com Việt Nam sẽ phát triển thương hiệu, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật phần mềm & giải pháp gocnhintangphat.com Office có bản quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thông tin chính thức về sản phẩm gocnhintangphat.com Office tại Việt Nam được đăng tải qua website www.gocnhintangphat.com để người dùng Việt Nam theo dõi, cập nhật các tính năng mới, trao đổi thông tin, thắc mắc tính năng kỹ thuật và liên hệ làm đại lý hoặc mua bản quyền sản phẩm.

Theo đó, Arotech (www.arotech) là đối tác chính thức của gocnhintangphat.com Kingsoft USA và trở thành nhà cung cấp bản quyền gocnhintangphat.com Office hàng đầu tại VN thông qua năng lực cạnh tranh về giải pháp và nhân lực, giá cả. 

Khách hàng sử dụng gocnhintangphat.com Office có bản quyềnDoanh nghiệp kinh doanh- thương mạiTài chính – bảo hiểm – ngân hàngDoanh nghiệp CNTT, viễn thôngDoanh nghiệp xây dựngDoanh nghiệp bất động sảnDoanh nghiệp thiết kế kiến trúcDầu khíĐiện, cơ điệnSản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựngThể thao và may mặcDoanh nghiệp thiết kế, sản xuất, kim loại

 Đã đến lúc lựa chọn gocnhintangphat.com Office Pro/Premium/Business ngay hôm nay – Yên tâm sản xuất, phát triển kinh doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *