Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của WOK? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của WOK. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của WOK, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Wok là gì và làm thế nào Để tôi có Được nó trong thức Ăn của tôi?

Ý nghĩa chính của WOK

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của WOK. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa WOK trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tra Từ: Vô Lại Là Gì, Nghĩa Của Từ Vô Lại, Vô Lại Là Gì

Tất cả các định nghĩa của WOK

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của WOK trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Spi Firewall Là Gì – Một Số Công Nghệ Bảo Mật Của Hệ Thống Tường Lửa

từ viết tắtĐịnh nghĩa
WOK Cách để biết
WOK Cơn thịnh nộ của Khan
WOK Sự giàu có của kiến thức
WOK Thế giới của Kaomaris
WOK Thế giới của Kickboxing
WOK Warszawska Opera Kameralna
WOK Werkgroep Onderzoek Kwaliteit

WOK đứng trong văn bản

Tóm lại, WOK là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách WOK được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của WOK: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của WOK, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của WOK cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của WOK trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *