Thánh kinh về mỹ phẩm waterproof là gì, waterproof là gì

      294
Có thể chỗ nào đó, bọn họ đang bắt gặp những vật dụng, sản phẩm công nghệ được thêm mác chống thấm nước, chống thấm nước, chống bám nước hay phòng nước.Vậy hồ hết thuật ngữ trên Có nghĩa là gì và đâu là việc không giống biệt?Bài viết dưới đây mong muốn đưa về mang đến gocnhintangphat.comers (những người dân ham outdoor) cái nhìn ví dụ rộng về việc không giống nhau của các có mang tương quan cho năng lực bảo đảm khỏi ảnh hưởng của nước (water protection), đặc biệt quan trọng tập trung cho tới các máy Giao hàng hoạt động giải trí quanh đó ttách tốt nói một cách khác là trang bị outdoor (Outdoor gear).

Bạn đang xem: Thánh kinh về mỹ phẩm waterproof là gì, waterproof là gì


*

Bảo vệ khỏi tác động ảnh hưởng của nước được chia thành 3 dạng: Kháng nước (Water-resistant), Chống bám nước (Water-repellent), Chống thnóng nước (Waterproof).Theo có mang được trích vào tự điển Oxford English Dictionary
Kháng nước (Water-resistant): có công dụng kháng sự xâm nhập của nước ở 1 cường độ làm sao đó dẫu vậy không hoàn toàn.Chống dính nước (Water-repellent): rất khó bị thâm nhập do nước vày đã có cách xử lý bởi một lớp đậy chống thấm bề mặtChống thấm nước (Waterproof): trọn vẹn không để nước thấm qua hoặc tất yêu bị hư hại do nước.
1. Kháng nước (Water-resistant): Đây là Lever bảo đảm an toàn tốt nhất vào 3 dạng bên trên. Một máy được lắp nhãn “kháng nước” đồng nghĩa với vấn đề thứ đã được tiếp tế hoặc sản xuất sao để cho nước khó khăn thâm nám nhập vào bên phía trong sản phẩm rộng.

Xem thêm: Touch Liit Là Gì ? Mua Bút Marker Ở Đâu Thì Đảm Bảo? Bút Màu Marker Là Gì

2. Chống dính nước (Water-repellent): Đây là cấp độ đổi mới từ chống nước. Một thiết bị được lắp nhãn “kháng dính nước” đồng nghĩa cùng với câu hỏi sản phẩm công nghệ đã được xử lý lớp bề mặt làm thế nào để cho khi tiếp xúc với nước, giọt nước bị xa lánh, ứ thành từng giọt (hydrophobic) và lăn thoát khỏi bề mặt đồ vật.3. Chống thnóng nước/Chống nước (Waterproof): Đây là Lever đảm bảo tối đa. Một thành phầm được Call là chống thấm nước đề nghị đảm bảo an toàn hoàn hảo nước thiết yếu thnóng qua dưới bất cứ điều kiện nào, gồm nghĩa rằng thành phầm vừa cần được phân phối từ gia công bằng chất liệu có công dụng không thấm nước, vừa rất cần được kết cấu chống thấm nước. Kết cấu chống thấm nước đã khác nhau ở các sản phẩm công nghệ không giống nhau; ví dụ ngơi nghỉ lều hay bộ đồ là bọc nét chỉ may (seam taping), sinh hoạt ba lô, túi, túi khô là xay cao tần (high frequency welding), sinh hoạt đồ vật năng lượng điện tử tự động cù GoPro là sử dụng gioăng cao su thiên nhiên.
Mặc dù được tư tưởng khá cụ thể cơ mà bây chừ chưa có một tiêu chuẩn chỉnh bình thường làm sao được tùy chỉnh thiết lập để phân một số loại sản phẩm chống thấm.

III. MỨC ĐỘ CHỐNG NƯỚC PHỔ BIẾN TRÊN CÁC TRANG BỊ OUTDOOR

IV. HƯỚNG DẪN TĂNG KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC CHO TRANG BỊ CỦA BẠN


*