Bạn đang muốn tìm cho mình một loại màu vừa dễ sử dụng mà lại vừa vẽ được đẹp, thỏa mãn tihs thẩm mỹ? Bạn muốn bắt đầu nhưng không biết sản phẩm nào vừa bến mà lại vừa chất lượng? Vậy thì bài viết này chính là bài viết dành cho bạn. Hôm nay chúng tôi xin phép giới thiệu đến loại bút màu marker hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người mới bước chân vào ngành. Đây là loại màu vừa dễ sử dụng, vừa có thể vẽ được những bức tranh đẹp. Vậy cụ thể loại bút màu marker có những ưu điểm gì? Hãy cùng khám phá với Lỗ Store trong bài nhé.

Đang xem: Touch liit là gì, mua bút marker Ở Đâu thì Đảm bảo? bút màu marker là gì

Bạn đang muốn tìm cho mình một loại màu vừa dễ sử dụng mà lại vừa vẽ đượcđẹp, thỏa mãn tihs thẩm mỹ? Bạn muốn bắt đầu nhưng không biết sản phẩm nào vừa bến mà lại vừa chất lượng? Vậy thì bài viết này chính là bài viết dành cho bạn. Hôm nay chúng tôi xin phép giới thiệu đến loạibút màu markerhiện đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người mới bước chân vào ngành. Đây là loại màu vừa dễ sử dụng, vừa có thể vẽ được những bức tranh đẹp. Vậy cụ thể loạibút màu markercó những ưu điểm gì? Hãy cùng khám phá với Lỗ Store trong bài nhé.

1. Vậybút màu marker sử dụng như thế nào?

Màu dạ hay còn được biết tới là màu marker hiện nay được chia làm hai dạng chính đó là màu gốc dầu và màu gốc nước. Đối với các bạn sử dụng chuyên nghiệp, người ta sẽ sử dụng mà gốc dầu bởi nó vừa có tính thẩm mỹ cao hơn, màu cũng đều hơn mà giá thành của những bộ sản phẩm gốc dầu cũng đắt hơn. Còn nếu như bạn là người mới và đang muốn tìm cho mình một sản phẩmbút màu markerđể bắt đầu với con đường hội họa thì tốt hơn. Các sản phẩm màu dạ gốc nước thường có giá thành tốt hơn, tiết kiệm hơn và hơn nữa các bạn cũng sẽ dễ dàng phối màu vì độ lên màu của nó cũng tốt hơn với các sản phẩmbút màu markergốc dầu.

Xem thêm: Sao Thái Âm Là Gì, Tốt Hay Xấu? Cách Cúng Sao Thái Âm Giải Hạn Hàng Tháng

*

Màu dạ Touchliit 6

Hiện tại thì các sản phẩmbút màu markerkhông chỉ được bán theo các set 30 màu, 40 màu,… mà chúng còn được chia ra thành các set đặc biệt phù hợp với từng đối tượng. Ví dụ như set tông màu xám, set da và set pastel, mỗi một set màu khác nhau sẽ phục vụ nhu cầu khác nhau của bạn. Nếu bạn đang tìm cho mình một set màu có thể giúp bạn có thể chuyển sắc độ những tông màu đậm hoặc có thể hoàn thiện cho mình những bức tranh tông màu nhẹ nhàng thì các bạn có thể tìm tới set màu xám đặc biệt. Cũng giống như vậy các bạn nên tham khảo xem mục đích của mình là gì trước khi sử dụng các set đặc biệt này để tránh lãng phí nhé.

*

Màu dạ Touchliit 6set xám

2. Muabút màu marker của hãng nào thì đảm bảo?

Hiện nay trên thị trường hội họa, màu vẽ nói chung và thị trường bút màu markernói riêng có rất nhiều hãng họa phẩm khác nhau khiến bạn rất rối. Tuy có đa dạng lựa chọn nhưng lại không biết phải chọn thế nào mới có thể lựa được một set màu như ý. Nếu như bạn thực sự hứng thú với loại màu dạ markernày thì các bạn có thể tìm đến hãng màu Touch tới từ Hàn Quốc, không chỉ nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời mà các sản phẩmbút màu markernày cũng có giá thành rất hạt dẻ. Các bạn có thể tham khảo qua các sản phẩmbút màu markercủa hãng Touch Hàn Quốc ví dụ như Touchliit 6, Touch Soft Head,… là những sản phẩm cực kì nổi tiếng trong giới hội họa.

Xem thêm: Đào Tạo Tại Chức Là Gì ? Thông Tin Đầy Đủ Nhất Đào Tạo Tại Chức Hiện Nay

*

Trên đây là những chia sẻ củaLỗ Storevềnhững thông tin vàhãng màubút màu markerphù hợp nhất dành cho các bạn mới tập. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi có thể giúp cho các bạn dễ dàng hơn, cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong hoạt động nghệ thuật của mình. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc cũng như nếu muốn mua sản phẩm củaLỗStorebạn có thể liên hệ về Hotline:1900 6021

LỗStorecông ty chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị họa cụ phục vụ chuyên nghiệp cho các bạn họanhư cọ vẽ, giấy vẽ, màu vẽ,… Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn những giải pháp, những sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *