Bạn có thể đăng ký tài khoản đọc sách trên Waka theo các cách sau: – Đăng ký tài khoản Vega ID: Truy cập https://waka.vn chọn Đăng Ký và làm theo hướng dẫn. – Đăng ký bằng tài khoản Facebook. – Đăng ký bằng tài khoản Google+.

Đang xem: Waka là gì, có một thứ hạnh phúc mang tên waka

*

Việc đăng kí tài khoản sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra chỉ khi đăng kí tài khoản bạn mới thực hiện được các tính năng đọc sách và quản lý các thông tin như sách đã đọc, đọc offline, ghi chú, đánh dấu… Ngoài ra việc đăng kí tài khoản để Waka có thể hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.
Sau khi đăng ký thành viên trên Waka, khách hàng sẽ được nhận những quyền lợi sau: – Đọc MIỄN PHÍ hàng ngàn đầu sách đang có trên thư viện (trừ những sách yêu cầu mua hoặc cần đăng ký gói cước Waka VIP/ Saigon Books). – Nhận thông tin về các chương trình khuyến mại hoặc thông tin về sách mới. – Nhận quà tặng từ Waka vào các dịp đặc biệt như Sinh nhật khách hàng, Lì xì tết…
Nếu là tài khoản Waka VIP, quý khách được đọc tất cả các sách trên Waka (không bao gồm các sách thuộc gói cước Saigon Books hoặc sách thuộc mục Sách chờ duyệt bản quyền) mà với tài khoản thường chỉ đọc được những đầu sách không thu phí.
Khi đăng ký tài khoản VIP, quý khách có thể chọn lựa các mức thời gian cho gói VIP của mình:- Gói Waka VIP tuần có thời hạn 7 ngày: Giá 7.000 đồng – Gói Waka VIP thời hạn 1 tháng: Giá 30.000 đồng – Gói Waka VIP thời hạn 3 tháng: Giá 85.000 đồng (giảm 5%). – Gói Waka VIP thời hạn 12 tháng: Giá 324.000 đồng (giảm 10%).
Để đăng ký tài khoản Waka VIP, quý khách phải là thành viên của Waka (đã đăng ký tài khoản Vega ID), có 2 cách để đăng ký từ tài khoản thường lên tài khoản VIP: – Truy cập vào phần Thông tin Tài khoản, chọn Đăng ký thành viên VIP. – Trong quá trình đọc sách, với các sách không phải sách free và yêu cầu thu phí, người dùng bấm vào nút “MUA” và chọn lựa gói VIP theo chỉ dẫn.
– Là thành viên Waka VIP, người dùng có thể đọc toàn bộ các sách có trên Waka, nhưng khi thời gian gói VIP hết hiệu lực, người dùng muốn đọc các sách có trong Tủ sách cá nhân sẽ phải GIA HẠN gói VIP. – Nếu MUA LẺ một cuốn sách, cuốn sách này sẽ được lưu mãi mãi trong Tủ sách cá nhân (trừ trường hợp người dùng chủ động xóa sách khỏi tủ sách cá nhân), người dùng có thể đọc sách bất cứ lúc nào mình muốn.
Để đọc sách trên Waka, bạn phải là là thành viên hoặc thành viên đăng ký các gói cước WakaVIP/ SaigonBooks trên Waka. Bạn có thể lựa chọn đọc qua các kênh đọc sau: – Đọc trực tiếp trên phiên bản Website dành cho desktop hoặc laptop bằng cách đăng nhập vào trang web: https://waka.vn – Đọc bằng ứng dụng Waka trên các thiết bị di động: Smartphone, tablet (hiện tại Waka đã hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành iOS, Android).
Chức năng đọc sách OFFLINE trên Waka là tính năng cho phép người dùng Waka có thể đọc sách trên điện thoại/máy tính bảng mà không cần có kết nối mạng (wifi, 3G). Tính năng này hiện chưa cung cấp cho người dùng đọc sách trên PC/Laptop. Để sử dụng chức năng đọc OFFLINE đối với một cuốn sách, độc giả cần click vào cuốn sách đó khi đang ONLINE để máy tải sách về. Những lần sau nếu không có kết nối mạng, độc giả click vào ứng dụng và chọn đọc OFFLINE, đọc sách như bình thường.

*

Khi người dùng thực hiện giao dịch mua sách trên Waka, các sách đã mua có thể đọc OFFLINE mà không cần kết nối mạng nhưng chỉ có thể đọc trên các thiết bị đã cài ứng dụng Waka.

Xem thêm: Nghề Thám Tử Là Gì ? Uy Tín, Hiệu Quả & Chuyên Nghiệp

Như vậy các file sách không thể chia sẻ để đọc như các định dạng file PDF, PRC mà người dùng thường làm. Mục đích của việc này cũng nhằm bảo vệ bản quyền và lợi ích cho các tác giả, các nhà sách đang cung cấp sách cho Waka.
Đang đọc dở rất nhiều sách trên điện thoại cũ, đổi sang điện thoại khác thì làm thế nào để giữ được các sách đã đọc?
Waka có chức năng đồng bộ sách đối với từng tài khoản. Dù đọc sách ở đâu, trên các thiết bị khác nhau, chỉ cần người dùng đăng nhập tài khoản Waka của mình đã dùng thì tất cả tình trạng sách trong thư viện cá nhân bao gồm: Sách vừa đọc, sách đang đọc dở, đánh dấu trang, ghi chú…đều được đồng bộ. Như vậy việc người dùng thay đổi điện thoại hoặc đổi sang các thiết bị khác không hề bị ảnh hưởng tới các sách đã có.
Hiện tại Waka đã hỗ trợ thiết bị sử dụng các hệ điều hành: IOS, ANDROID, để cài đặt ứng dụng, bạn vui lòng truy cập vào các kho ứng dụng trên máy của bạn và search từ khóa “Waka 4.0” hoặc truy cập các link sau: – IOS: https://itunes.apple.com/us/app/id929027521 – Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.vega.vegabook
Tôi đã thanh toán mua sách, gói vip và nhận được thông báo giao dịch thành công, nhưng khi tôi vào đọc sách vẫn không thấy cuốn sách tôi đã mua hoặc vẫn yêu cầu mua gói Vip?
waka.vn – Trang hỗ trợ : https://gocnhintangphat.comHoặc liên hệ qua fanpage của Waka: https://www.facebook.com/thuvienebookwaka
Tại sao khi đăng nhập vào Waka, tôi không thấy các sách mà mình đã tải và mua trong tủ sách của mình?
Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra lỗi khiến người dùng không thấy các sách của mình trong tủ sách như trước kia.Nếu gặp tình huống này, người dùng vui lòng gửi thông tin về Tài khoản đăng nhập của mình cho bộ phận Chăm sóc khách hàng Waka theo email support
Là mã ID được cấp khi bạn đăng ký tài khoản trên các dịch vụ của Vega bao gồm dịch vụ Waka.vn, Nhac.vn, Clip.vn. Cùng 1 tài khoản gocnhintangphat.com bạn có thể đồng bộ các nội dung yêu thích từ web đến ứng dụng trên máy tính, điện thoại, ipad và các thiết bị khác của tất cả các dịch vụ Waka.vn, Nhac.vn và Clip.vn.

Xem thêm: Thẻ Visa Là Gì ? Các Loại Thẻ Visa Thông Dụng Hiện Nay Thẻ Visa Là Gì

Trước hết, quý khách vui lòng kiểm tra lại xem mình đã đăng nhập đúng tài khoản đăng ký VIP hay chưa. Khi đã đăng nhập tài khoản VIP trên Waka, quý khách có thể đọc được toàn bộ các ấn phẩm điện tử miễn phí và tính phí trên Waka, không bao gồm các ấn phẩm bị giới hạn truy cập trên Waka như sau:- Các ấn phẩm chờ duyệt bản quyền (tham khảo thêm thông tin tại: https://waka.vn/tim-hieu-ve-sach-dang-duyet-ban-quyen )- Các ấn phẩm chỉ cho phép mua lẻ theo quy định của tác giả, đơn vị cung cấp bản quyền- Các ấn phẩm bị hạn chế truy cập theo quyền hạn của gói VIP (tham khảo thêm thông tin tại: https://waka.vn/goi-cuoc-VIP )
Tôi đã đăng ký WakaVIP nhưng không đọc được cuốn sách mình mong muốn. Tôi cần phải làm thế nào để yêu cầu hoàn tiền?
Bạn vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Waka để được hỗ trợ và đọc được cuốn sách bạn muốn.Theo Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ của Waka, tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp. Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được dịch vụ theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho Khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.
Quyền và nghĩa vụ của khách hàng được Waka thể hiện rõ trong bản “Thỏa thuận sử dụng dịch vụ” trong link dưới đây: https://waka.vn/thoa-thuan-su-dung-dich-vu. Theo đó, việc sử dụng dịch vụ Waka trên bất kỳ nền tảng nào (website, ứng dụng…) thể hiện rằng Khách hàng đã đọc và đồng ý tuân thủ các điều khoản trong Thỏa thuận này. Trường hợp Khách hàng không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong Thỏa thuận, vui lòng không sử dụng dịch vụ Waka.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *