Waka là gì, có một thứ hạnh phúc mang tên waka

      754
quý khách hàng hoàn toàn có thể ĐK tài khoản đọc sách trên Waka theo các bí quyết sau: - Đăng ký kết tài khoản Vega ID: Truy cập https://waka.vn lựa chọn Đăng Ký và tuân theo hướng dẫn. - Đăng cam kết bởi tài khoản Facebook. - Đăng ký kết bằng tài khoản Google+.

Bạn đang xem: Waka là gì, có một thứ hạnh phúc mang tên waka

*

Việc đăng kí thông tin tài khoản sẽ bảo vệ nghĩa vụ và quyền lợi của bạn Lúc sử dụng các dịch vụ. Hình như chỉ khi đăng kí thông tin tài khoản chúng ta new tiến hành được những tài năng đọc sách và quản lý những đọc tin nhỏng sách đang phát âm, hiểu offline, ghi crúc, đánh dấu... Ngoài ra vấn đề đăng kí tài khoản để Waka hoàn toàn có thể cung ứng các bạn tốt hơn trong quy trình sử dụng dịch vụ.
Sau lúc ĐK thành viên trên Waka, quý khách sẽ tiến hành nhận những quyền hạn sau: - Đọc MIỄN PHÍ hàng ngàn đầu sách đang có trên thư viện (trừ các sách đề nghị mua hoặc phải đăng ký gói cước Waka VIP/ Saigon Books). - Nhận biết tin về các lịch trình khuyến mãi kèm theo hoặc lên tiếng về sách bắt đầu. - Nhận kim cương tặng ngay trường đoản cú Waka vào các cơ hội quan trọng như Sinch nhật quý khách, Lì xì tết…
Nếu là tài khoản Waka VIP, khách hàng được hiểu toàn bộ những sách bên trên Waka (không bao gồm những sách nằm trong gói cước Saigon Books hoặc sách ở trong mục Sách ngóng chuyên chú bạn dạng quyền) nhưng cùng với thông tin tài khoản thường xuyên chỉ phát âm được đông đảo đầu sách ko thu phí.
Khi ĐK thông tin tài khoản VIP, khách hàng có thể chọn lựa các mức thời gian mang lại gói VIP của mình:- Gói Waka VIPhường tuần bao gồm thời hạn 7 ngày: Giá 7.000 đồng - Gói Waka VIPhường thời hạn 1 tháng: Giá 30.000 đồng - Gói Waka VIPhường thời hạn 3 tháng: Giá 85.000 đồng (giảm 5%). - Gói Waka VIP.. thời hạn 12 tháng: Giá 324.000 đồng (bớt 10%).
Để đăng ký tài khoản Waka VIPhường, người tiêu dùng đề xuất là member của Waka (vẫn đăng ký thông tin tài khoản Vega ID), tất cả 2 cách để đăng ký tự thông tin tài khoản thường xuyên lên tài khoản VIP: - Truy ctràn lên phần tin tức Tài khoản, chọn Đăng ký kết member VIP. - Trong quy trình đọc sách, cùng với các sách không phải sách không tính phí với thử khám phá thu phí, người dùng bấm vào nút ít “MUA” và lựa chọn gói VIPhường. theo chỉ dẫn.
- Là thành viên Waka VIP, người tiêu dùng rất có thể đọc tổng thể những sách bao gồm trên Waka, tuy thế Khi thời hạn gói VIP.. không còn hiệu lực thực thi, người tiêu dùng muốn hiểu các sách tất cả vào Tủ sách cá nhân đã đề nghị GIA HẠN gói VIP. - Nếu MUA LẺ một cuốn nắn sách, cuốn nắn sách này sẽ được lưu lại trường thọ vào Tủ sách cá thể (trừ ngôi trường vừa lòng người dùng dữ thế chủ động xóa sách khỏi giá sách cá nhân), người tiêu dùng có thể đọc sách bất kể cơ hội làm sao mình muốn.
Để đọc sách trên Waka, bạn cần là là member hoặc member ĐK các gói cước WakaVIP/ SaigonBooks trên Waka. Quý Khách có thể lựa chọn gọi qua các kênh gọi sau: - Đọc trực tiếp bên trên phiên phiên bản Website giành cho desktop hoặc máy tính xách tay bằng phương pháp đăng nhập lệ trang web: https://waka.vn - Đọc bởi vận dụng Waka bên trên các đồ vật di động: Smartphone, tablet (hiện tại Waka đang cung cấp vừa đủ những hệ điều hành và quản lý iOS, Android).
Chức năng xem sách OFFLINE trên Waka là khả năng chất nhận được người dùng Waka có thể đọc sách trên điện thoại/laptop bảng nhưng không cần phải có liên kết mạng (wifi, 3G). Tính năng này hiện tại chưa cung ứng cho những người cần sử dụng xem sách trên PC/Laptop. Để thực hiện công dụng hiểu OFFLINE so với một cuốn sách, người hâm mộ nên cliông xã vào cuốn sách đó lúc vẫn ONLINE để thiết bị cài đặt sách về. Những lần sau nếu không tồn tại liên kết mạng, người hâm mộ clichồng vào áp dụng với chọn gọi OFFLINE, xem sách nlỗi bình thường.
*

Khi người tiêu dùng tiến hành giao dịch cài sách bên trên Waka, những sách đã mua hoàn toàn có thể hiểu OFFLINE nhưng mà không đề xuất kết nối mạng tuy vậy chỉ có thể hiểu bên trên các sản phẩm vẫn cài ứng dụng Waka.

Xem thêm: Nghề Thám Tử Là Gì ? Uy Tín, Hiệu Quả & Chuyên Nghiệp

Bởi vậy những file sách cấp thiết chia sẻ để phát âm nlỗi những định dạng file PDF, PRC nhưng người dùng thường có tác dụng. Mục đích của câu hỏi này cũng nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn bạn dạng quyền cùng lợi ích cho các tác giả, các nhà sách sẽ hỗ trợ sách mang đến Waka.
Đang hiểu dở rất nhiều sách bên trên điện thoại thông minh cũ, đảo qua điện thoại khác thì làm cầm cố làm sao để lưu lại được những sách đang đọc?
Waka gồm tác dụng đồng bộ sách đối với từng tài khoản. Dù đọc sách chỗ nào, bên trên những vật dụng khác nhau, chỉ việc người tiêu dùng singin thông tin tài khoản Waka của chính bản thân mình vẫn cần sử dụng thì tất cả tình trạng sách vào tlỗi viện cá thể bao gồm: Sách vừa hiểu, sách đã phát âm dsống, khắc ghi trang, ghi chú…số đông được đồng điệu. vì vậy bài toán người dùng biến đổi điện thoại cảm ứng thông minh hoặc đổi qua các sản phẩm khác không hề bị ảnh hưởng cho tới các sách sẽ bao gồm.
Hiện tại Waka vẫn hỗ trợ trang bị thực hiện các hệ điều hành: IOS, ANDROID, để cài đặt ứng dụng, bạn vui lòng truy vấn vào các kho ứng dụng bên trên lắp thêm của chúng ta và search từ bỏ khóa “Waka 4.0” hoặc truy vấn những liên kết sau: - IOS: https://itunes.táo.com/us/app/id929027521 - Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.vega.vegabook
Tôi đã tkhô hanh toán mua sách, gói vip cùng cảm nhận thông báo thanh toán thành công xuất sắc, nhưng lúc tôi vào đọc sách vẫn không thấy cuốn sách tôi vẫn mua hoặc vẫn thưởng thức mua gói Vip?
waka.vn - Trang hỗ trợ : http://gocnhintangphat.comHoặc liên hệ qua fanpage facebook của Waka: https://www.facebook.com/thuvienebookwaka
Tại sao lúc đăng nhtràn vào Waka, tôi không thấy những sách mà lại tôi đã sở hữu và sở hữu vào tủ sách của mình?
Có nhiều nguim nhân rất có thể tạo ra lỗi khiến người tiêu dùng ko thấy những sách của bản thân vào gác sách như lúc trước kia.Nếu chạm chán trường hợp này, người tiêu dùng vui lòng gửi ban bố về Tài khoản đăng nhập của mình cho thành phần Chăm sóc khách hàng Waka theo email support
Là mã ID được cấp khi chúng ta ĐK thông tin tài khoản bên trên những các dịch vụ của Vega bao hàm các dịch vụ Waka.vn, Nhac.vn, video clip.vn. Cùng 1 tài khoản gocnhintangphat.com chúng ta cũng có thể đồng hóa những ngôn từ yêu mến từ web mang đến ứng dụng bên trên máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng iPad với những sản phẩm không giống của tất cả các hình thức Waka.vn, Nhac.vn và Clip.vn.
Trước hết, người sử dụng vui mừng chất vấn lại coi tôi đã singin đúng thông tin tài khoản đăng ký VIP giỏi chưa. lúc vẫn singin tài khoản VIP trên Waka, quý khách hàng hoàn toàn có thể phát âm được tổng thể những ấn phẩm năng lượng điện tử miễn giá tiền với tính chi phí bên trên Waka, không bao hàm những ấn phẩm bị số lượng giới hạn truy cập trên Waka nhỏng sau:- Các ấn phẩm ngóng để mắt bạn dạng quyền (xem thêm ban bố tại: https://waka.vn/tim-hieu-ve-sach-dang-duyet-ban-quyen )- Các ấn phđộ ẩm chỉ có thể chấp nhận được thiết lập lẻ theo khí cụ của tác giả, đơn vị cung ứng bạn dạng quyền- Các ấn phđộ ẩm bị tiêu giảm truy vấn theo quyền lợi của gói VIPhường (xem thêm thông báo tại: https://waka.vn/goi-cuoc-VIP. )
Tôi đã đăng ký WakaVIPhường cơ mà ko phát âm được cuốn sách mình mong ước. Tôi cần phải có tác dụng ráng làm sao để yên cầu trả tiền?
Bạn vui mắt contact cùng với Sở phận Chăm sóc Khách hàng của Waka để được cung ứng cùng đọc được cuốn sách bạn có nhu cầu.Theo Thỏa thuận Sử dụng Thương Mại Dịch Vụ của Waka, tất cả những giao dịch đã nhận được thông báo thành công hầu như ko được trả lại giá tiền trường đoản cú hệ thống trong hầu hết ngôi trường vừa lòng. Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã thực hiện trừ chi phí thành công xuất sắc vào tài khoản của Khách sản phẩm cơ mà Khách hàng không nhận được ngôn từ mình đã cài đặt hoặc ko áp dụng được dịch vụ theo gói cước đã ĐK, hệ thống vẫn gửi lại ngôn từ hoặc bù lại số ngày sử dụng mang lại Khách sản phẩm khớp ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị đứt quãng sử dụng.
Quyền với nhiệm vụ của công ty được Waka thể hiện rõ vào bản “Thỏa thuận áp dụng dịch vụ” vào liên kết dưới đây: https://waka.vn/thoa-thuan-su-dung-dich-vu. Theo kia, vấn đề sử dụng hình thức dịch vụ Waka trên ngẫu nhiên gốc rễ nào (website, ứng dụng…) biểu lộ rằng Khách mặt hàng sẽ gọi với gật đầu đồng ý vâng lệnh những pháp luật trong Thỏa thuận này. Trường hòa hợp Khách sản phẩm không gật đầu với ngẫu nhiên lao lý như thế nào trong Thỏa thuận, sung sướng không áp dụng hình thức Waka.
*