Khi xu hướng giao dịch không tiền mặt đang tăng cao, việc chọn được chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu trở nên vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về thẻ VISA và cách đăng ký thẻ VISA online, hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết dưới đây.

1.

Đang xem: Thẻ visa là gì, các loại thẻ visa thông dụng hiện nay thẻ visa là gì

Thẻ VISA là gì

1.1Thẻ VISA Debit (thẻ ghi nợ) là gì

1.2Thẻ VISA Credit (thẻ tín dụng) là gì

2.Lợi ích khi dùng thẻ VISA

2.1 Thuận tiện mua sắm

2.2 Độ an toàn cao

2.3Dễ dàng quản lý tài chính

2.4 Thân thiện

3.Cách sử dụng thẻ VISA

3.1Thanh toán mua hàng tại cửa hàng

3.2Thanh toán online bằng thẻ VISA

3.3Dùng thẻ VISA rút tiền mặt tại máy ATM

4.Nênsử dụng thẻ VISA nào?

4.13 yếu tố quan trọngkhi chọn lựa thẻ VISA

4.2Điều kiện đăng ký thẻ VISA gocnhintangphat.com

4.3 Cáchđăng ký thẻ tín dụng VISA gocnhintangphat.com online

Thẻ VISA (VISA card) là loại thẻ thanh toán quốc tế do tổ chức Visa International Service Association – một mạng lưới thanh toán được thành lập tại Mỹ – liên kết với các ngân hàng khác nhau phát hành. thẻ VISA hiện đang có mặt trên 190 nước trên thế giới và được xem là một trong những loại thẻ phổ biến hiện nay.

Thẻ VISA giúp bạn mua sắm trực tuyến và giao dịch tại hầu hết các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, bao gồm thanh toán, rút tiền mặt, chuyển khoản… Bên cạnh đó, chủ thẻ VISA thường được hưởng nhiều khuyến mãi độc quyền. gocnhintangphat.com hiện cũng đã phát hành nhiều loại thẻ VISA khác nhau phù hợp cho mọi phong cách sống của bạn.

Một số loại thẻ VISA mà chúng tôimuốngiới thiệu bao gồm: thẻ VISA credit và thẻ VISA debit. Với các ưu đãi khác nhau cho từng loại thẻ, bạn nên cân nhắc loại thẻ phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

VISA Debit, hay còn gọi là thẻ ghi nợ quốc tế VISA (hoặc thẻ thanh toán quốc tế VISA), là loại thẻ liên kết trực tiếp với nguồn tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn. Nghĩa là, bạn phải có sẵn tiền trong tài khoản từ trước, và bạn có thể sử dụng thẻ VISA để rút tiền, thanh toán và chuyển khoản theo nhu cầu trong số tiền mà bạn có. Một vài ngân hàng không giới hạn số tiền bạn được sử dụng trong thẻ, trong khi một số khác yêu cầu bạnduy trì một khoản tiền tối thiểu trong tài khoản.

Bạn có thể giao dịch bằng thẻ VISA debit ở những điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA, như tại những máy ATM có ký hiệu VISA/ PLUS trong và ngoài nước, máy POS (Point of Sale) hoặc thanh toán online.

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng đều áp dụng lãi suất không kỳ hạn cho khoản tiền để trong tài khoản của thẻ VISA debit. Tuy nhiên, bạn nên nhớ thẻ VISA Debit, hoặc các loại thẻ ghi nợ khác không thể thực hiện thanh toán cho những khoản có giá trị lớn hơn số dư đang có trong tài khoản.

Thẻ ghi nợ VISA phần lớn dùng để rút tiền mặt, chuyển tiền… bằng số tiền có sẵn trong tài khoản. Thẻ tín dụng VISA dùng để thanh toán trước hàng hóa, dịch vụ, trả góp… bằng hạn mức tín dụng và trả lại khoản đã mua sau đó.

VISA Credit (thẻ tín dụng quốc tế VISA) gần như có mọi tính năng của thẻ VISA Debit. Thay vì sử dụng khoản tiền hiện có trong tài khoản thanh toán, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng để sử dụng theo thỏa thuận của của tổ chức phát hành thẻ.

Xem thêm: Trái Nghĩa Của Tentatively Là Gì, Nghĩa Của Từ Tentatively, Tentative Có Nghĩa Là Gì

Thông thường bạn sẽ có khoảng 15 đến 45 ngày (tùy theo ngân hàng và loại thẻ bạn đang sử dụng) từ thời điểm bạnsử dụng thẻ để chi tiêu cho đến ngày bạn cần hoàn trả lại số tiền đã sử dụng. Hiện chúng tôi đang cung cấp Thẻ Tín Dụng gocnhintangphat.com VISA Cash Back và Thẻ Tín Dụng gocnhintangphat.com VISA Bạch Kim hỗ trợ thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, ngoài ra còn có Thẻ Tín Dụng VISA Chuẩn hỗ trợ tới 45 ngày miễn lãi.

Miễn là bạn thanh toán lại số tiền đã giao dịch đúng theo thời hạn quy định bởi ngân hàng, bạn không bị tính lãi và phí trên số tiền đã mua. Ngược lại, lãi suất thẻ tín dụng sẽ được áp dụng cho các trường hợp thanh toán trễ hạn, hoặc không thanh toán hết số dư nợ kỳ trước.

*

Bên cạnh đó, thẻ VISA Credit thường có nhiều chương trình độc quyền cho chủ thẻ sử dụng như thanh toán trả góp, tích điểm thưởng, hoàn tiền hoặc nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khác.

Đăng ký thẻ VISA gocnhintangphat.com online ngay Đăng ký thẻ VISA gocnhintangphat.com online ngay nút đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến Đường dẫn này sẽ dẫn đến một cửa sổ mới

Được ra mắt nhằm khắc phục những hạn chế của tiền mặt, chủ thẻ VISA nhận được khá nhiều lợi ích khi thực hiện chi tiêu trong nước và quốc tế.

Thay vì mang một chiếc ví dày cộp thì việc mang thẻ ngân hàng với kích thước tương đương một cái danh thiếpsẽ hỗ trợ bạn tốt hơn so với khi mang tiền mặt. Hơn nữa, thẻ cũng giúp bạn thoải mái mua sắm mọi lúc và mọi nơi. Hãy nghĩ đến tình huống khi bạn đang đi siêu thị và có một chương trình ưu đãi giảm giá lớn cho cho món hàng bạn yêu thích nhưng bạn lại không mang đủ tiền mặt? Một chiếc thẻ VISA lúc này sẽ cực kỳ hữu ích.

Hiện tại gocnhintangphat.com đang có nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 40% cho mọi lĩnh vực như ẩm thực, giáo dục, công nghệ, thể thao, làm đẹp, giải trí, du lịch… tại hàng ngàn cửa hàng trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ những ưu đãi mỗi ngày và ưu đãi cuối tuần của chúng tôi!

*

Hầu hết mỗi thẻ VISA đều được trang bị chip EMV nhằm chống giả mạo và ăn cắp dữ liệu. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thẻ VISA để mua sắm hàng ngày.

Việc đem nhiều tiền mặt trên người sẽ có rủi ro bị mất khi bạn làm rơi, hoặc bị đánh cắp tiền. Nhưng trong trường hợp bị mất thẻ, bạn có thể khỏa thẻ ngay tức thì bằng cách liên hệ với ngân hàng, hoặc thao tác qua ứng dụng ngân hàng. Lúc này số tiền trong thẻ của bạn sẽ được bảo vệ và bạn có thể mở lại thẻ bất kỳ lúc nào. Lưu ý thẻ của bạn chỉ được khóa thành công khi bạn nhận được thông tin phản hồi hoặc xác nhận từ phía ngân hàng.

Bạn cũng có thể thiết lập hạn mức chuyển tiền cho tài khoản của thẻ ghi nợ hoặc hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng để đảm bảo tính an toàn ở mức cao nhất.

Khi mua sắm, thanh toán bằng thẻ, mọi giao dịch của bạn sẽ được ghi chú lại đầy đủ về ngày giờ bạn thực hiện giao dịch, những nơi bạn đã mua sắm, số tiền đã chi ra là bao nhiêu… Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra những khoản chi tiêu của mình đã hợp lý, những khoản chi tiêu nào cần điều chỉnh.

Xem thêm: Chất Liệu Cashmere Là Gì ? Loại Vải Dành Cho Giới Thượng Lưu

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thẻ VISA hỗ trợ trả góp để mua món hàng mình yêu thích trước, và dần thanh toán món hàng đó lại cho ngân hàng thay vì chờ đến ngày tích lũy đủ tài chính mới mua.

Sử dụng thẻ VISA một cách có trách nhiệm và có kế hoạch chi tiêu phù hợp là cách tuyệt vời để bạn có được một khoản tiết kiệm sau này.

Bạn có thể dễ dàng làm quen với việc sử dụng thẻ VISA vì:

Thao tác đơn giản kể cả khi sử dụng trực tuyến Được chấp nhận thanh toán tại nhiều nơi trên thế giới Dịch vụ chuyển khoản và hỗ trợ chi phí khi chuyển tiền quốc tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *