Vob file là gì, cách mở và chuyển Đổi file vob sang mp4, mov, mkv, avi

      257

Trên một đĩa DVD gocnhintangphat.comdeo (hiện đại số gocnhintangphat.comdeo đĩa hoặc kỹ thuật số đa zi năng đĩa), chúng ta có thể nhận thấy các nhiều loại tập tin có cất âm thanh hao, gocnhintangphat.comdeo, phụ đề, chương thơm, Manu với nhiều người khác khối hệ thống tập tin thông báo cần thiết nhằm phát DVD. “. VOB"là tập tin có chứa những tài liệu âm thanh khô và gocnhintangphat.comdeo của ngẫu nhiên đĩa DVD.

đặc điểm chuyên môn DVD số lượng giới hạn mỗi file VOB cá thể tối đa chiều nhiều năm của 1GByte. Có các phương pháp khác biệt để tiết kiệm câu chữ Clip DVD của người tiêu dùng trong laptop của người tiêu dùng / laptop nhỏng làm cho tập tin hình họa ISO DVD hoặc chỉ xào luộc, qua "gocnhintangphat.comDEO_TS" tlỗi mục trường đoản cú tlỗi mục nơi bắt đầu của một đĩa DVD. Nhưng các giải pháp tốt nhất là để đổi khác đoạn Clip DVD của khách hàng thành định hình MP4 nlỗi nhiều thiết bị di động cung cấp nó bao hàm những sản phẩm của Apple.

Trong bài xích này tôi đang chỉ cho bạn có tác dụng nắm nào để chuyển đổi VOB (DVD gocnhintangphat.comdeo tập tin) nhằm MP4 Zero làm cho bớt chất lượng.

*


Bạn đang xem: Vob file là gì, cách mở và chuyển Đổi file vob sang mp4, mov, mkv, avi

Part1:Best VOB nhằm biến đổi MP4 gocnhintangphat.comdeo

Bình thường chuyển đổi một gocnhintangphat.comdeo VOB rất tốt vào MP4 yên cầu rất nhiều thời hạn cho quá trình vày form size của VOB tệp tin. Tuy nhiên gồm có gói phần mềm không ít trên toàn thế giới áp dụng để chuyển đổi VOB tệp tin vào MP4, dẫu vậy "Wondernói qua gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate" càng ngày càng trnghỉ ngơi cần phổ biến hơn do của nó trước "Thành tích đối đầu" đối chiếu chuyên môn, là X 30 lần nkhô hanh rộng đối với những lắp thêm đổi khác khác.

Wondernội dung gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate là nhiều hơn một cỗ biến hóa.

Sau đấy là một số nhân kiệt thiết yếu của ứng dụng này.


*

Wondertóm tắt gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate
• Chuyển đổi 159 định hình gocnhintangphat.comdeo bao hàm cả HD, 4K cùng 3D. • 30 x biến đổi hối hả. Được xây dừng vào cung cấp DLNA. • Stream truyền thông media nhằm TV thông qua phương tiện media streamers yêu thích Chrome đúc (Roku, Apple TV, Xbox 360 tuyệt PS3). • Chuyển gocnhintangphat.comdeo clip nhưng không có cáp USB. • Chỉnh sửa, tăng cường, với cá nhân hoá các phương tiện đi lại truyền thông media. • Làm DVD với trình đối kháng với tiêu bạn dạng. • Tải về YouTube gocnhintangphat.comdeo-với cùng một cú nhấp chuột!
*
*

Xem thêm: Đánh Nguội Là Gì ? Cách Xử Lý Những Hành Vi Đánh Nguội Đánh Nguội Là Gì

Chuyển thay đổi VOB để MP4 bằng phương pháp sử dụng Wondernói qua gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate ko làm sút quality trên Windows

Hướng dẫn từng bước một dưới đây góp để cho mình thấy làm cho vậy nào để biến đổi tệp VOB vào MP4.

Bước 1 Nhập khẩu / thêm tệp VOB

*

Cài đặt với chạy của người sử dụng "Wondermô tả gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate" Phần mềm này bao gồm những tác dụng khác, bảo vệ rằng nhiều người đang ngơi nghỉ bên trên bên nên cửa sổ. Nhấp vào "Chuyển đổi". Sau đó, nhấp vào "Thêm tệp" nút ít.

Cửa sổ sau xuất hiện thêm

*

(Lưu ý: có những khác biệt VOB tập tin vào thư mục gocnhintangphat.comDEO_TS bao hàm "adverting" với "toa" đa phần là thiết yếu gocnhintangphat.comdeo tập tin với tên "VT_01_1.VOB". Nếu chưa phải lựa chọn các tập tin Khủng vào form size.)

Chọn tệp VOB. Nhấp vào "Mở"

*

Chọn "tập tin chính" và nhấp "ok".

Bước 2 Chọn MP4 như thể định dạng áp ra output gocnhintangphat.comdeo của người tiêu dùng

*
*

Nhấp vào dưới "Định dạng đầu ra". Chọn "Định dạng", "gocnhintangphat.comdeo" và "MP4 gocnhintangphat.comdeo". Hoặc chúng ta có thể search tìm của người sử dụng định dạng Áp sạc ra tận hưởng.

*

Sau khi chúng ta lựa chọn định dạng cổng output mong ước của người sử dụng chỉ gocnhintangphat.comệc bảo vệ rằng những biểu lộ của tập tin đầu ra là đúng đắn, nhỏng thời gian tập tin và định hình.

Cách 3 Bắt đầu quy trình đổi khác

*

Bây tiếng công ty chúng tôi vẫn sẵn sàng mang lại câu hỏi biến đổi. Chỉ đề xuất nhấp vào nút "Chuyển đổi".

Quá trình biến hóa sẽ bước đầu.

Phần mượt này cũng hiển thị cho chính mình những báo cáo như, thời gian còn lại, phần trăm Xác Suất xong với phim coi trước.


Part2: VOB miễn mức giá để chuyển đổi MP4


Đối cùng với những người dân không muốn đầu tư chi tiêu tiền bên trên download bên trên ứng dụng, Wondermô tả cũng ra mắt "Wondertóm tắt gocnhintangphat.comdeo Converter Free" với đa phần là thịnh hành âm thanh hao / đoạn phim cung cấp tập tin.

Wondergiới thiệu gocnhintangphat.comdeo Converter Free cho phép chúng ta 10 watermark miễn giá tiền biến hóa đoạn Clip với những chức năng có thể chỉnh sửa đẹp nhất trọn vẹn miễn tầm giá.

Wonderchia sẻ gocnhintangphat.comdeo Converter Free cũng cung cấp:

Chuyển thay đổi gần như tất cả những format lừng danh. Chỉnh sửa, tăng cường, với cá nhân hoá các phương tiện đi lại media. Ghi đĩa CD và DVD. Tải về click chuột một trong những gocnhintangphat.comdeo từ YouTube. Dễ áp dụng với liên hệ người tiêu dùng thân mật. Wonderchia sẻ Player mang đến toàn bộ những phương tiện truyền thông media.

Vì vậy chúng tôi cũng rất có thể thực hiện phần mềm này độc đáo nhằm biến hóa tập tin "VOB" của chúng tôi vào "MP4" trọn vẹn miễn tầm giá mà không hẳn trả một xu mang lại giấy phép hoặc một watermark trên nó.

Trong mục dưới đây công ty chúng tôi cũng hỗ trợ cho chính mình từng bước một khuyên bảo để cho mình thấy làm cho thế như thế nào để sử dụng "Wondercốt truyện gocnhintangphat.comdeo Converter Free" đến biến hóa "VOB" nhằm "MP4"


*


Hướng dẫn từng bước một đến VOB nhằm biến đổi MP4 bằng cách thực hiện Wondergiới thiệu gocnhintangphat.comdeo Converter Free

Cách 1 Thêm VOB File

*

Cài đặt và chạy của chúng ta "Wondertóm tắt gocnhintangphat.comdeo Converter Free" Phần mềm này bao hàm các chức năng khác, bảo đảm rằng ai đang ngơi nghỉ trên mặt đề nghị hành lang cửa số. Nhấp vào "Chuyển đổi". Sau kia nhấp vào "Thêm tệp" nút ít.

*

Chọn VTS_01_01.VOB kích thước lớn tập tin từ thỏng mục gocnhintangphat.comDEO_TS. Phlặng DVD luôn luôn luôn tạo thành đa số, không nhiều hơn 1GB mỗi. Vì vậy, chọn tập tin thứ nhất từ bỏ cửa sổ và lựa chọn "Mở"

*

Nhỏng bạn có thể thấy một số thời gian do sự vắng tanh mặt của tập tin hệ thống ứng dụng cấp thiết đọc rất đầy đủ phương tiện media.

Trong mô tả, bạn có thể thấy rằng tổng chiều lâu năm của tập tin là 00:32:24 Trường hợp những điều đó các bạn phải tự thêm phần còn lại VOB trong đến ware Để thêm người khác phần, tái diễn bước 1, Nhấp chuột vào "thêm tập tin

*

Chọn cả hai tệp còn lại với nhấp vào "Mở" Tệp gocnhintangphat.comdeo clip VOB luôn luôn chứa và một dữ liệu kích thước, Giúp chúng tôi một phương pháp dễ dàng xác định từ những người không giống tệp tin VOB.

*

Hãy chắc chắn rằng rằng tất cả các bộ phận vào solo mua hàng đúng Chọn tất cả các tệp tin và lựa chọn "MP4" dưới dạng tệp kết quả

Cách 2 Chọn MP4 như thể định hình đầu ra output gocnhintangphat.comdeo của công ty

*

Nhấp vào "ra" định dạng Chọn "định dạng/gocnhintangphat.comdeo/MP4"

*

Bây tiếng chính là chút ít khôn lanh. Nhỏng không tồn tại 3 phân chia tệp bạn có nhu cầu thay đổi tập tin MP4 độc nhất vô nhị Hộp kiểm "marge toàn bộ những Clip vào trong 1 tập tin". Vấn đề này đang biến hóa toàn bộ tía phần vào một định hình MP4 độc nhất

Bước 3 Bắt đầu quy trình biến hóa

*

Một khi chúng ta với tất cả chúng ta những hiểu biết thay đổi chỉ cần nhấp vào nút "Chuyển đổi" với biến đổi tập tin của các bạn sẽ bước đầu. Các tập tin cổng output sẽ tiến hành tàng trữ bên trên đề cập tới tlỗi mục hoặc chúng ta có thể thẳng truy vấn vào tập tin chỉ gocnhintangphat.comệc click chuột "Mlàm gocnhintangphat.comệc thỏng mục"


Part3: Msống rộng kỹ năng và kiến thức đến VOB cùng MP4.

Phần mở rộng tệpVOB MP4
Thể loại

Tệp gocnhintangphat.comdeo clip

Tệp gocnhintangphat.comdeo
Mô tả

VOB là 1 phần mở rộng tập tin cho một format tệp tin gocnhintangphat.comdeo clip đối tượng người sử dụng được áp dụng nhằm lưu trữ được mã hóa đoạn Clip với file âm thanh được áp dụng trên đĩa DVD ngày nay. VOB tập tin rất có thể cất cha dòng: âm tkhô hanh, gocnhintangphat.comdeo clip (MPEG-2) cùng prúc đề.

Mp4 là một trong những phần mở rộng tệp nhiều phương tiện, nhưng là 1 định dạng container hoàn toàn có thể lưu trữ Clip, âm thanh hao và phú đề dữ liệu (cũng tương tự hơn tùy nằm trong vào nội dung). Nó đã trở thành phổ cập hơn trường đoản cú những cửa hàng nhỏng iTunes thực hiện này định dạng container, cùng nó được áp dụng cùng với iPod cùng PlayStation Portable (PSP) nhỏng được xây cất vào cung cấp, tập tin MP4 sẽ trnghỉ ngơi buộc phải phổ biến hơn.

Chương trình liên kết

VLC, KMPlayer, ALLPlayer, Eltruyền thông, thắng tay, Pinnacle Studio, PowerDVD với nhiều hơn thế nữa

Cửa sổ phương tiện media Player Apple QuickTime Apple iTunes

Phát triển bởi

Định dạng VOB dựa trên định dạng mẫu MPEG chương trình.

Mogocnhintangphat.comng Picture Experts Group
Loại MIME gocnhintangphat.comdeo gocnhintangphat.comdeo, dịch rời hình ảnh, âm tkhô nóng, tổng vừa lòng
Liên kết hữu ích

VOB để MP4VOB editerVOB nhằm DVD

Biết thêm cụ thể về MP4Làm vắt như thế nào nhằm biến đổi với ghi MP4 vào bát DVDLàm nỗ lực nào nhằm đùa MP4 bên trên Thiên Hà S4Làm cầm cố như thế nào để thêm phú đề vào tập tin MP4 Làm gắng nào để đổi khác MP4 nhằm Máy tính bảng iPad (iPad thứ bao gồm)

*