Trên một đĩa DVD gocnhintangphat.comdeo (kỹ thuật số gocnhintangphat.comdeo đĩa hoặc kỹ thuật số đa năng đĩa), bạn có thể nhìn thấy các loại tập tin có chứa âm thanh, gocnhintangphat.comdeo, phụ đề, chương, Manu và nhiều người khác hệ thống tập tin thông tin cần thiết để phát DVD. “. VOB”là tập tin có chứa các tài liệu âm thanh và gocnhintangphat.comdeo của bất kỳ đĩa DVD.

Đặc điểm kỹ thuật DVD giới hạn mỗi file VOB cá nhân tối đa chiều dài của 1GByte. Có những cách khác nhau để tiết kiệm nội dung gocnhintangphat.comdeo DVD của bạn trong máy tính của bạn / máy tính xách tay như làm cho tập tin ảnh ISO DVD hoặc chỉ sao chép, qua “gocnhintangphat.comDEO_TS” thư mục từ thư mục gốc của một đĩa DVD. Nhưng các giải pháp tốt nhất là để chuyển đổi gocnhintangphat.comdeo DVD của bạn thành định dạng MP4 như nhiều thiết bị di động hỗ trợ nó bao gồm các sản phẩm của Apple.

Trong bài này tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để chuyển đổi VOB (DVD gocnhintangphat.comdeo tập tin) để MP4 Zero làm giảm chất lượng.

*

Đang xem: Vob file là gì, cách mở và chuyển Đổi file vob sang mp4, mov, mkv, avi

Part1:Best VOB để chuyển đổi MP4 gocnhintangphat.comdeo

Bình thường chuyển đổi một gocnhintangphat.comdeo VOB chất lượng cao vào MP4 đòi hỏi rất nhiều thời gian cho quá trình vì kích thước của VOB file. Tuy nhiên có những gói phần mềm quá nhiều trên toàn thế giới sử dụng để chuyển đổi VOB file vào MP4, nhưng “gocnhintangphat.com gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate” ngày càng trở nên phổ biến hơn do của nó trước “Thành tích đối đầu” so sánh kỹ thuật, là X 30 lần nhanh hơn so với các máy biến đổi khác.

gocnhintangphat.com gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate là nhiều hơn một bộ chuyển đổi.

Sau đây là một số tính năng chính của phần mềm này.

*

gocnhintangphat.com gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate
• Chuyển đổi 159 định dạng gocnhintangphat.comdeo bao gồm cả HD, 4K và 3D. • 30 x chuyển đổi nhanh chóng. Được xây dựng trong hỗ trợ DLNA. • Stream media để TV thông qua phương tiện truyền thông streamers thích Chrome đúc (Roku, Apple TV, Xbox 360 hay PS3). • Chuyển gocnhintangphat.comdeo mà không có cáp USB. • Chỉnh sửa, tăng cường, và cá nhân hoá các phương tiện truyền thông. • Làm DVD với trình đơn và tiêu bản. • Tải về YouTube gocnhintangphat.comdeo-với một cú nhấp chuột!

*
*

Xem thêm: Đánh Nguội Là Gì ? Cách Xử Lý Những Hành Vi Đánh Nguội Đánh Nguội Là Gì

Chuyển đổi VOB để MP4 bằng cách sử dụng gocnhintangphat.com gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate không làm giảm chất lượng trên Windows

Hướng dẫn từng bước sau đây giúp để cho bạn thấy làm thế nào để chuyển đổi tệp VOB vào MP4.

Bước 1 Nhập khẩu / thêm tệp VOB

*

Cài đặt và chạy của bạn “gocnhintangphat.com gocnhintangphat.comdeo Converter Ultimate” Phần mềm này bao gồm nhiều chức năng khác, đảm bảo rằng bạn đang ở trên bên phải cửa sổ. Nhấp vào “Chuyển đổi”. Sau đó, nhấp vào “Thêm tệp” nút.

Cửa sổ sau xuất hiện

*

(Lưu ý: có những khác nhau VOB tập tin trong thư mục gocnhintangphat.comDEO_TS bao gồm “adverting” và “toa” chủ yếu là chính gocnhintangphat.comdeo tập tin với tên “VT_01_1.VOB”. Nếu không phải chọn các tập tin lớn trong kích thước.)

Chọn tệp VOB. Nhấp vào “Mở”

*

Chọn “tập tin chính” và nhấp “ok”.

Bước 2 Chọn MP4 như là định dạng đầu ra gocnhintangphat.comdeo của bạn

*
*

Nhấp vào bên dưới “Định dạng đầu ra”. Chọn “Định dạng”, “gocnhintangphat.comdeo” và “MP4 gocnhintangphat.comdeo”. Hoặc bạn có thể tìm kiếm của bạn định dạng đầu ra yêu cầu.

*

Sau khi bạn chọn định dạng đầu ra mong muốn của bạn chỉ cần đảm bảo rằng các mô tả của tập tin đầu ra là chính xác, như thời gian tập tin và định dạng.

Bước 3 Bắt đầu quá trình chuyển đổi

*

Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng cho gocnhintangphat.comệc chuyển đổi. Chỉ cần nhấp vào nút “Chuyển đổi”.

Quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu.

Phần mềm này cũng hiển thị cho bạn các thông tin như, thời gian còn lại, tỷ lệ phần trăm hoàn thành và phim xem trước.

Part2: VOB miễn phí để chuyển đổi MP4

Đối với những người không muốn chi tiêu tiền trên mua trên phần mềm, gocnhintangphat.com cũng giới thiệu “gocnhintangphat.com gocnhintangphat.comdeo Converter Free” với chủ yếu là phổ biến âm thanh / gocnhintangphat.comdeo hỗ trợ tập tin.

gocnhintangphat.com gocnhintangphat.comdeo Converter Free cho phép bạn 10 watermark miễn phí chuyển đổi gocnhintangphat.comdeo với các tính năng có thể chỉnh sửa đẹp hoàn toàn miễn phí.

gocnhintangphat.com gocnhintangphat.comdeo Converter Free cũng cung cấp:

Chuyển đổi gần như tất cả các định dạng nổi tiếng. Chỉnh sửa, tăng cường, và cá nhân hoá các phương tiện truyền thông. Ghi đĩa CD và DVD. Tải về bấm vào một trong những gocnhintangphat.comdeo từ YouTube. Dễ sử dụng với tương tác người dùng thân thiện. gocnhintangphat.com Player cho tất cả các phương tiện truyền thông.

Vì vậy chúng tôi cũng có thể sử dụng phần mềm này thú vị để chuyển đổi tập tin “VOB” của chúng tôi vào “MP4” hoàn toàn miễn phí mà không phải trả một xu cho giấy phép hoặc một watermark trên nó.

Trong mục dưới đây chúng tôi cũng cung cấp cho bạn từng bước hướng dẫn để cho bạn thấy làm thế nào để sử dụng “gocnhintangphat.com gocnhintangphat.comdeo Converter Free” cho chuyển đổi “VOB” để “MP4”

*

Xem thêm: Xăng A95 Là Gì ? Những Điều Bạn Cần Biết Về Dòng Xăng Này Xăng A95 Là Gì

Hướng dẫn từng bước cho VOB để chuyển đổi MP4 bằng cách sử dụng gocnhintangphat.com gocnhintangphat.comdeo Converter Free

Bước 1 Thêm VOB File

*

Cài đặt và chạy của bạn “gocnhintangphat.com gocnhintangphat.comdeo Converter Free” Phần mềm này bao gồm nhiều chức năng khác, đảm bảo rằng bạn đang ở trên bên phải cửa sổ. Nhấp vào “Chuyển đổi”. Sau đó nhấp vào “Thêm tệp” nút.

*

Chọn VTS_01_01.VOB kích thước lớn tập tin từ thư mục gocnhintangphat.comDEO_TS. Phim DVD luôn luôn chia thành nhiều phần, không nhiều hơn 1GB mỗi. Vì vậy, chọn tập tin đầu tiên từ cửa sổ và chọn “Mở”

*

Như bạn có thể thấy một số thời gian do sự vắng mặt của tập tin hệ thống phần mềm không thể đọc đầy đủ phương tiện truyền thông.

Trong mô tả, bạn có thể thấy rằng tổng chiều dài của tập tin là 00:32:24 Trường hợp như vậy bạn phải tự thêm phần còn lại VOB trong cho ware Để thêm người khác phần, lặp lại bước 1, Nhấp chuột vào “thêm tập tin

*

Chọn cả hai tệp còn lại và nhấp vào “Mở” Tệp gocnhintangphat.comdeo VOB luôn chứa cùng một dữ liệu kích thước, Giúp chúng tôi một cách dễ dàng xác định từ những người khác file VOB.

*

Hãy chắc chắn rằng tất cả các bộ phận trong đơn đặt hàng đúng Chọn tất cả các file và chọn “MP4” dưới dạng tệp kết quả

Bước 2 Chọn MP4 như là định dạng đầu ra gocnhintangphat.comdeo của bạn

*

Nhấp vào “ra” định dạng Chọn “định dạng/gocnhintangphat.comdeo/MP4”

*

Bây giờ đó là chút khôn lanh. Như không có 3 chia tệp bạn muốn chuyển đổi tập tin MP4 duy nhất Hộp kiểm “marge tất cả các gocnhintangphat.comdeo vào một tập tin”. Điều này sẽ chuyển đổi tất cả ba phần vào một định dạng MP4 duy nhất

Bước 3 Bắt đầu quá trình chuyển đổi

*

Một khi bạn với tất cả các bạn yêu cầu thay đổi chỉ cần nhấp vào nút “Chuyển đổi” và chuyển đổi tập tin của bạn sẽ bắt đầu. Các tập tin đầu ra sẽ được lưu trữ trên đề cập đến thư mục hoặc bạn có thể trực tiếp truy cập vào tập tin chỉ cần bấm vào “Mở thư mục”

Part3: Mở rộng kiến thức cho VOB và MP4.

Phần mở rộng tệpVOB MP4
Thể loại

Tệp gocnhintangphat.comdeo

Tệp gocnhintangphat.comdeo
Mô tả

VOB là một phần mở rộng tập tin cho một định dạng file gocnhintangphat.comdeo đối tượng được sử dụng để lưu trữ được mã hóa gocnhintangphat.comdeo và file âm thanh được sử dụng trên đĩa DVD hiện tại. VOB tập tin có thể chứa ba dòng: âm thanh, gocnhintangphat.comdeo (MPEG-2) và phụ đề.

Mp4 là một phần mở rộng tệp đa phương tiện, mà là một định dạng container có thể lưu trữ gocnhintangphat.comdeo, âm thanh và phụ đề dữ liệu (cũng như hơn tùy thuộc vào nội dung). Nó đã trở thành phổ biến hơn từ các cửa hàng như iTunes sử dụng này định dạng container, và nó được sử dụng với iPod và PlayStation Portable (PSP) như được xây dựng trong hỗ trợ, tập tin MP4 đã trở nên phổ biến hơn.

Chương trình liên kết

VLC, KMPlayer, ALLPlayer, Elmedia, thắng tay, Pinnacle Studio, PowerDVD và nhiều hơn nữa

Cửa sổ phương tiện truyền thông Player Apple QuickTime Apple iTunes

Phát triển bởi

Định dạng VOB dựa trên định dạng dòng MPEG chương trình.

Mogocnhintangphat.comng Picture Experts Group
Loại MIME gocnhintangphat.comdeo gocnhintangphat.comdeo, di chuyển hình ảnh, âm thanh, tổng hợp
Liên kết hữu ích

VOB để MP4VOB editerVOB để DVD

Biết thêm chi tiết về MP4Làm thế nào để chuyển đổi và ghi MP4 vào đĩa DVDLàm thế nào để chơi MP4 trên Thiên Hà S4Làm thế nào để thêm phụ đề vào tập tin MP4 Làm thế nào để chuyển đổi MP4 để iPad (iPad máy bao gồm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *