Nhiều người thắc mắc OC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay gocnhintangphat.com sẽ giải đáp điều này.

Đang xem: Oc là gì? oc của dân vẽ oc là gì, oc của dân vẽ là gì? oc meme là gì

OC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

OC viết tắt của từ gì?

OC là viết tắt của từ OverClock hoặc Ocer.

*

OC có nghĩa là gì?

OC là viết tắt của từ OverClock hoặc Ocer có nghĩa là ép xung cho máy tính.

Thuật ngữ OC đã có từ rất lâu nhưng ít ai biết đến. Nhiều người không tin những trước khi như thế bạn hãy xem máy tính mình có nút Turbo hay không. Mỗi khi bạn nhấn nút này thì máy bạn có thể sẽ được OC ( tăng xung nhiệp máy tính ) lên một chút đó. Hiện nay cùng với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ thì công nghệ OC cũng có nhiều sự thay đổi rất thú vị.

Hiện này ngoài việc OC tăng tốc cho FSB còn có OC có thể tăng xung cho card màn hình, RAM, tăng độ ổn định cho nguồn điện trong máy tính, chíp vi xử lý hoặc đến những giải pháp tản nhiệt cũng được OC tăng khả năng cao hơn.

Bạn chưa biết: SOP có nghĩa là gì? + AQ có nghĩa là gì?

Linh kiện OC tùy thuộc vào kinh tế cũng như những OCer đam mê:

– Mainboard– CPU– RAM– Card màn hình– Bộ tản nhiệt– Bộ nguồn

Do đó trước khi muốn cải thiện máy tính của bản thân, các bạn nên tham khảo người quen hay những người OCer có đam mê để tìm cách cải thiện tốt nhất cho máy tình, đừng làm việc gì mà không biết có thể dẫn đến hư hại cho chiếc máy tính của bạn.

Trong bạn bè – câu chửi:

OC viết tắt của từ Óc Chó, có nghĩa là câu chửi bạn bè hay đối phương ngu như chó, đây được hiểu là những lời nói nặng nề dành cho nhiều người.

Từ OC thường hay thấy ở những trận game như là liên minh huyền thoại, liên quân mobile hay các tựa game khác. Từ OC thường xuất hiện mỗi khi đồng đội mình feed và đánh ngu, hoặc khi đối phương nhận thất bại hoặc bước di chuyển bị sai lệch.

Xem thêm: Học Tứ Trụ Bát Tự Tử Bình Bài 20: Luận Chuyên Sâu Địa Chi Tam Hội Là Gì

Ví dụ:

A: Tối qua tao vừa gặp 1 thằng OC, đánh như cc!B: Tối qua thì tao được người khác gánh, biết đâu thằng OC đó là tao đấy :)))

Tác hại của OC gây ra trong game:

Những câu chửi OC hay xúc phạm đồng đội, đối phương đôi khi mang lại nhiều điều xấu trước mắt bạn có thể bị tố cáo, bị khóa tài khoản hoặc cấm chơi vài ngày.

Còn nếu người bạn chửi bắt gặp bạn ở ngoài đời thực thì coi như xong, bạn có thể đi bệnh viện sửa răng, hoặc bị nâu con mắt hay thậm chí còn nặng nề hơn nữa. Do đó, để tránh tình trạng này chúng ta nên biết giữ bình tĩnh khi chơi game, cũng như kìm nén cảm xúc khi gặp phải OC hay trẻ trâu.

Trong bản vẽ:

OC viết tắt của từ Original Character có nghĩa là bản gốc nguyên bản (tác phẩm của chính người sáng tác – họa sĩ).

OC meme được hiểu là nhân vật meme tự vẽ không nhìn vào phác thảo hay tác phẩm của ai.

OC là những bản vẽ do tác giả vẽ ra không đi sao chép hay bắt chước hoặc nhờ vả người nào. Đối với những người cover OC của người khác thường thì ở 1 dạng khác có thể gọi là bán chuyên chưa chuyên nghiệp như những tác giả thực thụ, nhưng nếu những người bán chuyên này được đào tạo hay học hỏi kĩ lưỡng họ sẽ là những OC thực thụ trong thương lai.

OC thường thấy ở:

– Các bản vẽ thiết kế nhà ở– Các bản vẽ nhân vật hư cấuv.v..

Qua bài viết OC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: To Be Worthy Là Gì Trong Tiếng Việt? Worthy Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Từ khóa liên quan:

oc là gì memenhân vật oc là gìbức vẽ oc là gìoc trong dân vẽ là gìoc là viết tắt của từ gì trong vẽoriginal character là gìoc của dân vẽ là gìnhận oc là gì

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *