Nhiều người thắc mắc VCC, VCL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài viết hôm nay https://gocnhintangphat.com sẽ giải đáp điều này.

Đang xem: Vc, vcc là gì, viết tắt của từ gì? ký hiệu v+/v ký hiệu v+/v

Bài viết liên quan:

VCC, VCL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong giới trẻ:

– VCC viết tắt của từ vãi con c*c, vãi cục c.ứ.t, vãi củ cải, vẫn còn c.ứ.t, vãi con chim v.v..– VCL viết tắt của từ vãi cả luyện, vãi cái l*n, vãi củ lìn v.v…

=> Có nghĩa là những từ hơi thô tục, tục tiểu thường dùng để nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè để thể hiện thái độ bất ngờ trước sự vật hay hiện tượng nào đó mà đối phương vừa nhắc tới hay kể ra.

Ví dụ:

A: Tối nay đi đánh lm k cậu eiB: Tối đi với ENY rồi, thímA: VCC

Trong ngân hàng:

VCC là từ viết tắt của một dạng thẻ Visa trả trước với hình thức gồm 16 chữ số. Khách hàng có thể sử dụng thẻ này để thực hiện tất cả các giao dịch, thanh toán trực tuyến tại Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên thới giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.

Xem thêm: Wolfram Alpha Là Gì – Stephen Wolfram: Lập Trình Thuyết Vạn Vật

Đặc trưng của VCC:

– VCC là thẻ VISA ảo trả trước không định danh, theo đó việc phát hành, sử dụng và thanh toán thẻ không thông qua phôi thẻ.– VCC sử dụng cho các giao dịch trên internet hoặc qua email, điện thoại (MOTO).– Chỉ thực hiện nạp tiền một lần khi khách hàng đăng ký thẻ– Mệnh giá thẻ tối đa: 5.000.000 đồng

Tùy vào từng trường hợp mà sẽ có những nghĩa khác nhau, tuy nhiên VCC, VCL thường áp dụng trong giới trẻ nhiều hơn vì tính chất của câu nói được việt hóa bằng cách ghi tắt tránh nói tục của giới trẻ nhưng đây cũng không phải là cách hay khi tiếng mẹ đẻ được sử dụng không hợp lý như vậy. Vì thế nên tránh dùng hay hạn chế dùng vì nó sẽ khiến bạn quen miệng khi nói chuyện với người lớn tuổi hơn.

Qua bài viết VCC, VCL có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Dễ Dàng Lập Trình Plc Với Tia Portal Là Gì, Siemens Giới Thiệu Tia Portal

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *