Hội Đồng du lịch và lữ hành thế giới ( wttc là gì, hội Đồng du lịch và lữ hành thế giới (wttc)

      134
WTTC tức là gì? WTTC là viết tắt của Du lịch trái đất cùng du ngoạn Hội đồng. Nếu nhiều người đang truy vấn phiên bạn dạng không hẳn giờ Anh của chúng tôi và mong muốn coi phiên bản giờ Anh của Du lịch thế giới và du ngoạn Hội đồng, vui mắt cuộn xuống bên dưới cùng và bạn sẽ thấy chân thành và ý nghĩa của Du kế hoạch nhân loại cùng phượt Hội đồng vào ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy đừng quên chữ viết tắt của WTTC được áp dụng rộng rãi trong số ngành công nghiệp như bank, máy vi tính, giáo dục, tài chủ yếu, phòng ban và sức khỏe. Ngoài WTTC, Du lịch trái đất với phượt Hội đồng hoàn toàn có thể ngắn cho những từ viết tắt không giống.

Bạn đang xem: Hội Đồng du lịch và lữ hành thế giới ( wttc là gì, hội Đồng du lịch và lữ hành thế giới (wttc)

WTTC = Du kế hoạch thế giới và du ngoạn Hội đồng

Tìm tìm định nghĩa thông thường của WTTC? WTTC tức là Du định kỳ nhân loại với du ngoạn Hội đồng. Chúng tôi từ hào nhằm liệt kê những từ bỏ viết tắt của WTTC trong các đại lý tài liệu lớn nhất của chữ viết tắt cùng tắt từ bỏ. Hình ảnh tiếp sau đây Hiển thị một trong những định nghĩa của WTTC bởi giờ Anh: Du lịch quả đât cùng phượt Hội đồng. quý khách rất có thể cài đặt về những tập tin hình hình ảnh để in hoặc gửi đến bạn bè của khách hàng qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

*


Xem thêm: Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa " Stay Healthy Là Gì, Staying Healthy

Ý nghĩa của WTTC bởi tiếng Anh

Nlỗi sẽ nói ở bên trên, WTTC được sử dụng như một tự viết tắt vào tin nhắn vnạp năng lượng bản để đại diện thay mặt mang lại Du định kỳ quả đât và du ngoạn Hội đồng. Trang này là toàn bộ về từ bỏ viết tắt của WTTC cùng ý nghĩa của nó là Du định kỳ quả đât và du lịch Hội đồng. Xin xem xét rằng Du lịch nhân loại và du ngoạn Hội đồng không hẳn là ý nghĩa sâu sắc duy chỉ của WTTC. cũng có thể có không ít hơn một khái niệm của WTTC, vày vậy hãy chất vấn nó bên trên trường đoản cú điển của Shop chúng tôi mang lại tất cả các chân thành và ý nghĩa của WTTC từng cái một.

Ý nghĩa khác của WTTC

Bên cạnh Du định kỳ trái đất cùng phượt Hội đồng, WTTC tất cả chân thành và ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê sống phía trái dưới. Xin vui miệng dịch chuyển xuống với click chuột giúp xem mỗi người trong số bọn họ. Đối cùng với toàn bộ ý nghĩa của WTTC, vui lòng nhấp vào "thêm ". Nếu nhiều người đang truy vấn phiên bạn dạng giờ Anh của công ty chúng tôi, với mong mỏi xem tư tưởng của Du định kỳ nhân loại và du lịch Hội đồng bởi những ngôn ngữ khác, vui miệng nhấp vào trình đối kháng ngôn ngữ ngơi nghỉ phía bên dưới mặt bắt buộc. Bạn vẫn thấy ý nghĩa của Du định kỳ quả đât cùng phượt Hội đồng bởi nhiều ngôn ngữ khác như giờ đồng hồ ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, đất nước hình chữ S, v.v.


Branded watches cheap giả watches With Free Shipping & Automatic swiss watches replica swiss luxury watches 55% off