WTTC có nghĩa là gì? WTTC là viết tắt của Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của WTTC được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài WTTC, Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

Đang xem: Hội Đồng du lịch và lữ hành thế giới ( wttc là gì, hội Đồng du lịch và lữ hành thế giới (wttc)

WTTC = Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng

Tìm kiếm định nghĩa chung của WTTC? WTTC có nghĩa là Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của WTTC trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của WTTC bằng tiếng Anh: Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

*

Xem thêm: Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa ” Stay Healthy Là Gì, Staying Healthy

Ý nghĩa của WTTC bằng tiếng Anh

Như đã đề cập ở trên, WTTC được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng. Trang này là tất cả về từ viết tắt của WTTC và ý nghĩa của nó là Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng. Xin lưu ý rằng Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng không phải là ý nghĩa duy chỉ của WTTC. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của WTTC, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của WTTC từng cái một.

Xem thêm:

Ý nghĩa khác của WTTC

Bên cạnh Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng, WTTC có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của WTTC, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Du lịch thế giới và du lịch Hội đồng bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

Branded watches cheap fake watches With Free Shipping and Automatic swiss watches replica swiss luxury watches 55% off

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *