Udemy Vs Độ bền

Trước khi tham gia tranh luận giữa Udemy vs Udacity xem cái nào tốt hơn, chắc hẳn bạn đã quyết định học trực tuyến. Udemy và Udacity là các nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể tham gia các khóa học có chứng chỉ.

Chúng là hai trong số một số nền tảng Khóa học Trực tuyến Mở rộng rãi (MOOC) có sẵn nhưng phổ biến nhất. Do đó, việc lựa chọn giữa Udemy hoặc Udacity sẽ phụ thuộc vào các yếu tố mà chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn trong bài đăng này.

Đang xem: Đánh giá và chia sẻ khóa học online udacity là gì, tôi có nên Đăng ký vào udacity nanodegree không

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để cập nhật các kỹ năng phát triển chuyên môn hoặc cá nhân của mình, bạn có thể phải bắt đầu xem xét Udemy hoặc Udacity.

Ngoài ra, bạn có thể phát hiện ra một bộ kỹ năng cụ thể có xu hướng và sinh lợi và quyết định đó là bộ kỹ năng dành cho bạn, sau đó Udemy hoặc Udacity là một trong những nơi đầu tiên bạn nên đến.

Trong bất kỳ nền tảng nào trong số này, bạn sẽ được các chuyên gia trong ngành hướng dẫn bạn qua khóa học hoặc kỹ năng bạn chọn với một khoản phí, sau đó bạn có thể nhận được chứng chỉ.

Tuy nhiên, việc chọn một nền tảng học trực tuyến cụ thể có thể phụ thuộc vào loại kỹ năng bạn đang tìm kiếm hoặc thời gian bạn muốn đạt được kỹ năng đó. Những người khác nhau sẽ có những lý do khác nhau để muốn học với bất kỳ nền tảng MooCs nào.

Tuy nhiên, những lý do này đưa chúng ta trở lại câu hỏi: Udacity hay Udemy, cái nào tốt hơn?

Để tránh đưa ra các kết luận tổng quát và có thể thiên vị, hãy xem tổng quan về Udemy và Udacity. Từ đó, chúng ta sẽ kiểm tra những điểm tương đồng và sau đó là sự khác biệt của chúng.

Mục lụcẨn giấuTổng quan về độ bềnKết luận

Tổng quan về kẻ thù

Udemy thích tự gọi mình là “một thị trường học tập trực tuyến”. Eren Bali, một nhà thiết kế phần mềm thành công là người sáng lập Udemy.

Thông qua sự cống hiến và chất lượng công việc, Udemy, được ra mắt tại 2010, hiện có một cơ sở sinh viên với hơn chín triệu sinh viên. Những sinh viên này ghi danh vào hơn sáu mươi lăm ngàn khóa học (65,000).

Hơn nữa, các giảng viên của Udemy, những người dạy phần lớn các các khóa học trực tuyến, túi đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực học thuật của họ.

Trong khi đó, để làm cho việc học trực tuyến dễ dàng hơn, Udemy cung cấp các video theo yêu cầu có thể tải xuống của các bài giảng trên lớp. Ngoài ra, chương trình giảng dạy các khóa học trực tuyến của họ bao gồm kinh doanh, phát triển phần mềm, ngôn ngữsức khỏe & phòng tập thể dục.

*
*

Sự tương đồng giữa Udacity và Udemy

Một trong những điểm tương đồng quan trọng nhất giữa Udemy và Udacity là cả hai đều là nền tảng để tham gia các khóa học trực tuyến hoặc MooC. Với tốc độ mà mọi người đang theo đuổi MooC mà bạn có thể hỏi, liệu MooC có thay thế được trường đại học không?

MooCs có thể là tương lai, nhưng việc tích hợp các khoản tín dụng khóa học vào hệ thống giáo dục để tính vào bằng cấp từ một trường đại học là một thách thức. Điều này là viết tắt của việc áp dụng MooC chậm.

Một điểm tương đồng khác của Udemy và Udacity là cả hai nền tảng đều cho phép tải xuống video hướng dẫn theo yêu cầu. Tuy nhiên, đối với cả hai, bạn không thể tải Lớp học Trực tiếp.

Cả Udemy và Udacity đều cung cấp các khóa học dành cho người mới bắt đầu, trung cấp và chuyên gia, cũng như cung cấp các câu đố và đánh giá.

Ngoài ra, cả Udacity và Udemy đều cung cấp các khóa học được giảng dạy bởi những giảng viên giỏi, những người đã có được kinh nghiệm làm việc và công nghiệp.

Hơn nữa, các khóa học đi kèm với một giá cả phải chăng so với sự giống nhau của họ trong các tổ chức giáo dục và dạy nghề.

Ngoài ra, nếu bạn nhạy cảm về điều hướng trang web, bạn sẽ thấy rằng cả hai trang Udemy và Udacity đều nhanh và dễ điều hướng.

Tuy nhiên, có nhiều điểm tương đồng giữa Udemy và Udacity, vẫn có những khác biệt nhất định giữa chúng. Một số khác biệt giữa Udemy và Udacity có thể trông giống như cực bắc và nam khi bạn đặt hai bên cạnh nhau.

Bây giờ chúng ta hãy tiến hành phân biệt nghiêm túc giữa Udemy và Udacity.

Sự khác biệt giữa Udemy và Udacity

Đúng, có sự khác biệt giữa Udemy và Udacity. Đây là lý do cho cuộc tranh cãi giữa Udemy và Udacity và tại sao ai đó sẽ kê đơn cho bạn là Udemy hoặc Udacity. Nhưng trước khi bạn tiến hành hành động theo khuyến nghị của họ, bạn nên biết lý do tại sao bạn nên dùng cái này thay vì cái kia.

Do đó, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ ra những điểm khác biệt này bằng cách sử dụng các tiêu đề phụ chính. Chúng tôi hy vọng rằng khi bạn đọc xong, bạn sẽ biết nền tảng học tập trực tuyến nào đáp ứng sở thích học tập của bạn.

Xem thêm: {Dễ Hiểu} Transistor Là Gì ? Cấu Tạo Nguyên Lý Hoạt Động Và Cách Đo Transistor

Mục tiêu cốt lõi

Của kẻ thù mục đích chính là giúp mọi người học bất cứ thứ gì, đó là lý do tại sao nó được gắn thẻ là “một thị trường học tập trực tuyến”.

Độ bền, tuy nhiên, cung cấp giáo dục đại học với chất lượng cao và chi phí thấp.

Bạn sẽ suy ra từ mục tiêu Udemy vs Udacity rằng Udemy nhắm mục tiêu đến bất kỳ ai quan tâm đến nghiên cứu. Mặt khác, Udacity nhắm vào những người đang tìm kiếm các phương tiện thay thế để có được một nền giáo dục đại học.

Cung cấp & Chất lượng Khóa học:

Udemy cung cấp một loạt các khóa học giáp với hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu. Ngoài ra, tài liệu khóa học cho các khóa học này ở dạng video chất lượng cao có thể truy cập từ thư viện trực tuyến của nó.

Tuy nhiên, bạn có thể cần kiểm tra đánh giá về một khóa học và số lượng tham dự trước khi thanh toán và đăng ký. Điều này là do bất kỳ ai cũng có thể đề nghị dạy một khóa học về Udemy.

Không có kiểm soát chặt chẽ về chất lượng của nội dung khóa học mà một chuyên gia trong ngành cung cấp. Hãy nhớ rằng, mục đích là để giúp bất cứ ai học, do đó bạn có thể đủ điều kiện để dạy một khóa học chỉ bằng cách biết khóa học.

Vì vậy, Người tạo khóa học của Udemy là tác giả, giáo sư, doanh nhân và diễn giả.

Nhận kỹ năng mới như một doanh nhân, hãy kiểm tra 9 Khóa đào tạo của Google dành cho người mới thành lập và doanh nhân <ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ>

Dưới đây là một phân loại rộng của các khóa học Udemy:

Kinh doanhTiếp thịLuyện thiNgôn ngữÂm nhạcPhát triển cá nhânNăng suất văn phòngCông nghệ Thông tinPhát triển phần mềmThiết kế WebPhong cách sống Nhiếp ảnhĐào tạo giáo viênSức khỏe & Thể hình.

Không hài lòng với các khóa học tiếp thị bạn nhìn thấy? kiểm tra 10 Nơi để tìm các khóa học tiếp thị trực tuyến miễn phí

Độ bền, tuy nhiên, đặc biệt tập trung vào các khóa học công nghệ, có nguồn gốc là các lớp khoa học máy tính miễn phí được cung cấp tại Đại học Stanford. Ngoài ra, giống như Udemy, tài liệu khóa học của Udacity là các video chất lượng cao.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy chất lượng nội dung khóa học trong Udacity ấn tượng hơn. Điều này là do có kiểm soát chất lượng nội dung nghiêm ngặt trong Udacity. Biết Tiêu đề ở đây không chỉ là đủ, bạn có thể cần cung cấp bằng chứng kiến ​​thức.

Vì vậy, Những người sáng tạo khóa học của Udacity là các nhà tuyển dụng công nghiệp và các chuyên gia từ các công ty công nghệ.

Dưới đây là một phân loại rộng của các khóa học Udacity:

Thiết kế WebThực Tế Ảo (Virtual Reality)Trí tuệ nhân tạoKhoa học dữ liệuLập trình máy tínhPhát triển thiết bị di độngTiếp thị kỹ thuật sốRoboticsThời lượng khóa học:

Các khóa học trongUdemy không có thời gian cụ thể hoặc tiêu chuẩn. Bạn sẽ tìm thấy các bài giảng video ở đây ngắn chỉ vài giây cũng như các bài giảng phát triển thành nhiều giờ. Ngoài ra, khóa học có thể được kết thúc dễ dàng bởi các sinh viên dựa trên thời gian họ có sẵn.

Tuy nhiên, trong Udacity, có các khóa học tự nhịp độ và các chương trình tính thời gian hoặc độ nano. Bởi vì Udacity đang cố gắng để đạt được một trường đại học loại đào tạo, các khóa học của nó mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Mỗi khóa học có một sự phân bổ thời gian duy nhất và có thể kéo dài trong vài tháng, một hoặc thậm chí hai năm.

Dưới đây là Các khóa học ngắn hạn ở Singapore với chứng nhận, 2019 kiểm tra chúng ra!

Kế hoạch học tập & Độ khó:

Bởi vì Udemy Nhằm mục đích thu hút một lượng khán giả lớn hơn, các khóa học của họ có tính tương tác và đơn giản để ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể học chúng dễ dàng. Mặc dù các khóa học ở định dạng video, Giảng viên thỉnh thoảng có thể cung cấp các bài tập và câu hỏi để làm cho việc học hiệu quả. Ngoài ra, khóa học của bạn kết thúc ngay khi bạn xem xong video của mình.

Trong khi các bài giảng tại Udacity cũng có sẵn dưới dạng video, giảng viên cũng giúp bạn dễ dàng tiếp cận các bài tập và câu đố. Tuy nhiên, một số khóa học dựa trên dự án, do đó, nội dung có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu hiểu.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải có nhiều hơn kiến ​​thức cơ bản về chủ đề này để tuân theo các hướng dẫn của khóa học và tài liệu nghiên cứu.

Chứng nhận:

Một số khóa học trongUdemycung cấp cho bạn Giấy chứng nhận sau khi hoàn thành. Tuy nhiên, cuối cùng một số khóa học giúp bạn phát triển kỹ năng cá nhân không cung cấp cho bạn chứng chỉ.

Tuy nhiên, cho Độ bền, người học nhận được chứng chỉ để học Nanodegree. Trong khi đó, để nhận được những chứng chỉ này, bạn sẽ phải trả phí đăng ký cho các khóa học.

Bạn có thể khám phá thêm Các khóa học giáo dục trực tuyến miễn phí 30 có chứng chỉ

Giá cả và chiết khấu:

Udemy cung cấp một loạt các khóa học miễn phí, tuy nhiên, chúng chủ yếu là các khóa học dành cho người mới bắt đầu. Điều này không có nghĩa là không có bất kỳ lớp trung cấp và chuyên gia miễn phí nào. Không, thực sự có các lớp học miễn phí ở mọi cấp độ, nhưng nhiều hơn nữa dành cho người mới bắt đầu.

Giá của các khóa học trả phí thực sự là một trong những nét đẹp của Udemy – nó rất phải chăng. Phạm vi chi phí cho các khóa học của Udemy dao động từ $ 19 đến $ 199 và đôi khi có các chương trình giảm giá đặc biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Facebook Url Facebook Là Gì, Cách Chia Sẻ, Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại

Hiện tại, bạn có thể nhận được một số khóa học tại Udemy với giá thấp nhất là 9.99 đô la. Giảm giá này kết thúc vào 13th của tháng 6, tuy nhiên, tại 11: 59 pm PDT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *