Hướng dẫn facebook url facebook là gì, cách chia sẻ, lấy link facebook trên Điện thoại

      3,166
Đối với người làm cho marketing bài bản, các bạn luôn luôn quyên tâm đến số liệu. Quý Khách ý muốn tất cả các tầm nhìn sâu sắc vào phần nhiều gì sẽ diễn với công tác marketing của bạn

lúc các bạn share nội dung bài viết lên Fanpage hoặc chạy truyền bá Facebook, các bạn sẽ phụ thuộc con số chia sẻ để hiểu cường độ lan truyền đúng không? Vậy mức độ lan truyền qua những tất cả những kênh (Facebook, E-Mail, chat, Twitter,…) thì sao nhỉ?

Có một biện pháp giúp bạn đo được cường độ Viral tổng thể và toàn diện như vậy là thẻ URL (URL tags) – còn gọi là tsay mê số UTM. Trong bài xích post này, bản thân đang phân tích và lý giải về URL tags là gì với tay nghề áp dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn facebook url facebook là gì, cách chia sẻ, lấy link facebook trên Điện thoại

Thẻ URL (URL tags) là gì?

URL tags được sản xuất ở đầu cuối của một URL để quan sát và theo dõi và đo lượng click bên trên một link. Các Tag giúp bạn nhận biết người dùng cliông xã vào link của chúng ta là tự đâu và giúp đỡ bạn thêm những công bố nữa.

Để giúp bạn gọi URL tags với thực hiện nó, xem Google’s URL Builder.

*

Để tạo một URL cùng với các tags, bạn phải nói cùng với Google các bước sau, đặc biệt là những chiếc khắc ghi *

*URL: Link gốc cho tới Website của bạn

*Campaign Source (Nguồn chiến dịch): Facebook hoặc một phiên bản tin

*Campaign Medium (Pmùi hương luôn tiện chiến dịch): Bài Post, banner, tin nhắn,…

* Campaign Name (Tên chiến dịch): thành phầm, code tặng ngay, hoặc slogan

Campaign Term (Thuật ngữ chiến dịch): Các từ bỏ khóa trả tiền

Campaign Content (Nội dung chiến dịch): thực hiện cho những quảng cáo ad khác nhau

Quý khách hàng thật sự cần thiết mắc sai lạc vào bước này. Nó sẽ bổ ích nhằm khẳng định hoạt động của chiến dịch trong Google Analytics.

Khi các bạn thêm văn bản, Google kiến thiết URL cho chính mình trong phần dưới thuộc của ô văn uống bạn dạng. Quý Khách có thể tiếp đến sử dụng URL kia vào chiến dịch

Kinc nghiệm thực hiện URL Tags

Mình ít khi sử dụng URL Tags, tuy nhiên bản thân áp dụng vào bài post nhưng mà mình mong rằng là nó đang trnghỉ ngơi Viral, bạn thích đo cường độ Viral của một hành vi chia sẻ bài bác post rất có thể sản xuất ra

Dưới đấy là một ví dụ về một URL với URL Builder

*

Sau đó share mặt đường links trên tới Fanpage một bí quyết tự nhiên trước khi promote nó với Facebook Ad. Và Facebook Ad này sẽ hướng đến Fan, người truy cập Website cùng một Lookalike Audience

Kinc nghiệm: Click vào Website qua bài xích Post

Trong hình tiếp sau đây, Facebook report là bài Post tạo thành 4739 clichồng vào link

*

Trong số đó bao gồm cả trả tiền và tự nhiên. Theo sô liệu Ads Manager thì bài post bên trên tạo nên 1790 clichồng từ bỏ PR Ads.

Xem thêm: Số Mol Là Gì - Đơn Vị, Công Thức Tính Khối

Kinh nghiệm: tổng Click trên Link được tag

Bây giờ vào vào Google Analytics giúp xem tổng lượng người đang cliông xã vào liên kết (vào “Acquisition” cùng “Campaigns”)

*

Quý khách hàng sẽ thấy Google thông tin là chiến dịch cảm nhận 6,446 toàn bộ click

*

Kinh nghiệm: Những Cliông xã sót lại tới từ đâu?

Google báo cáo cho URL được tag nhiều hơn 1707 cliông xã (+36%) so với Facebook report. Không lẽ số liệu không hợp nhau?

Nhưng khi thử clichồng vào 1 trong những Share của bài bác Post trên Twitter

*

Đoán thù coi con đường Link đó như thế nào khi chúng ta cliông xã vào, coi hình dưới

*

Đường liên kết nghỉ ngơi trên đó là URL được tạo nên dùng để làm chia sẻ bên trên Facebook Page ngơi nghỉ trên

quý khách đang phân biệt là mặc dù chỉ thực hiện URL đó có một lượt khi share trên Facebook page. Không ai không giống tạo ra URL y như vắt. Nhưng nhiều người dân (rộng 4000 người) đã cliông xã vào đường link cùng ưa thích mặt đường liên kết này. Bạn đoán thù xem họ làm gì tiếp theo.

Vâng, họ chia sẻ con đường Link kia. cũng có thể họ share qua Facebook. Cũng rất có thể bọn họ gmail. Và cũng rất có thể bọn họ chia sẻ qua Twitter,…

Và sự không đúng không giống lượng Clichồng thân báo cáo Google với Facebook cho chính mình biết ban bố về cường độ lan truyền của bài xích Post sinh sống tất cả những kênh (Facebook, E-Mail, Twitter, Chat,…)

Sử dụng URL Tags vào ngôi trường vừa lòng nào?


Quý Khách nên chăm chú thực hiện URL Tags sẽ giúp chúng ta đo đạc cường độ lan truyền đích thực vào chiến dịch sale của bạn. Bằng giải pháp này, chúng ta cũng có thể cần sử dụng Google Analytics để tách traffic vày chia sẻ của khách hàng cùng với share của rất nhiều fan khác.

Và nếu bạn mô tả mặt đường liên kết đó sống những địa điểm, chúng ta thêm một tag tương xứng với mối cung cấp kia (gmail, banner ad,…). Điều này giúp bạn vạc chỉ ra dòng như thế nào công dụng nhất


Nhớ là Google đang trả tác dụng không những con số bạn cliông chồng vào link trực tiếp, nhưng mà bao hàm cả hầu như ai cliông xã vào liên kết sau khoản thời gian ai kia không giống share link kia. Và nlỗi ví dụ nhưng mình nói trên, bạn đã nhận thấy viral trường đoản cú bài xích post kia ra sao rồi đúng không?

Đến lượt bạn

Quý khách hàng đang thực hiện URL tags chưa? Hãy để lại bình luận sinh hoạt bên dưới nhé


Sàn Binance: bước đầu thanh toán giao dịch giao thương Coin/Token/Airdrop trên sàn thanh toán giao dịch lớn số 1 quả đât (ĐK tức thì để được bớt 10% giá thành giao dịch)

Quý Khách có vẫn gặp khó khăn về thanh toán giao dịch và tìm tiền bên trên Thị Trường tiền điện tử không? Cùng với đội hình giao dịch giàu khiếp nghiệm: Nhóm giao dịch thanh toán KTS tại đây để giúp đỡ các bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS cùng Follow lệnh cùng Chuyên Viên theo phía dẫn sau:

Cách 1: Quý khách hàng yêu cầu đăng ký 1 thông tin tài khoản sàn Binance theo mặt đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin cần sử dụng đúng Link và để được bớt 10% giá thành giao dịch (Bài viết lý giải đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (về tối tgọi 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram nhằm update Thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời hạn thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Cách 4: Tđắm đuối gia đội Chát Telegram đàm đạo về Thị phần Coin giữa những member (đi 1 mình thì đi nkhô nóng hơn mà lại đi không ít người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Cách 5: Inbox thẳng mang lại t.me/adktsgroup thuộc số điện thoại thông minh hoặc email nhưng mà các bạn vẫn ĐK để đề nghị được vào đội với nhận nguyên tắc Khi tmê mệt gia nhóm.

*