Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TWAT? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TWAT. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TWAT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Nghĩa của từ twat là gì, twat nghĩa là gì trong tiếng việt

Ý nghĩa chính của TWAT

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TWAT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TWAT trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Dịch Vụ Vntopup Là Gì ? Sử Dụng Như Thế Nào? Câu Trả Lời Từ A Đến Z Cho Vntopup

Tất cả các định nghĩa của TWAT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TWAT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Vì Sao Chúng Ta Dùng " X Là Gì ? X Nghĩa Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TWAT 10 tồi tệ nhất xe ô tô vào ngày hôm nay
TWAT Chiến tranh chống khủng bố
TWAT Các chủ đề từ Hiệp hội
TWAT Có chúng tôi là sau đó
TWAT Dây chiến thuật tấn công đội
TWAT Khu vực phía tây Tourers
TWAT Texas phụ nữ Anglers giải đấu
TWAT Tháp canh tân ước Khải huyền
TWAT Trans Wisconsin mạo hiểm đường mòn
TWAT Đi du lịch-Wave khuếch đại ống
TWAT Đã có một thời gian
TWAT Đội cảnh báo chiến thuật của phụ nữ
TWAT Ấm áp như bánh mì nướng

TWAT đứng trong văn bản

Tóm lại, TWAT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TWAT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TWAT: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TWAT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TWAT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TWAT trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *