Hương Dẫn Boot Usb Fdd Là Gì, Cách Khởi Động Máy Tính Từ Usb

      266
TIỆN ÍCHINTERNETWEBSITETHIẾT KẾ WEBSITETHIẾT KẾ WEB CƠ BẢNHƯỚNG DẪN TK WEBĐIỆN TỬMÁY TÍNHLINH KIỆN MÁY TÍNHPHỤ KHIỆNSẢN PHẨM KHÁCVIDEO NGUỒN MỞ WEBSITE
Để sinh sản USB Boot thì loại đầu tiên các bạn cần phải có là một trong những chiếcUSB dung lượng khoảng tầm 1Gb trsinh hoạt lên. Nếu còn tài liệu gì quan trọng đặc biệt thì hãy Backup vào ổ cứng máy tính trước vị các bạn sẽ buộc phải Format nó.

Bạn đang xem: Hương Dẫn Boot Usb Fdd Là Gì, Cách Khởi Động Máy Tính Từ Usb


Tiếp theo, bạn cần có1 cái đĩa CD Hiren’s Bootphiên bản new chút ít, trường đoản cú 9.7 trsinh hoạt lên nhé! Nếu không tồn tại sẵn đĩa thì các bạn hãythiết lập đĩa Hiren’s Boot bản 15.2bằng link sau đây. Cũng khá dìu dịu chỉ tầm hơn 500Mb.
*

Lưu ý:Phần đĩa Hiren’s Boot 15.2 các bạn thiết lập về sống liên kết bên trên được tệp tin nhỏng sau:Hirens.BootCD.15.2.zip.Quý khách hàng nên giải nén ra sẽ thấy các file nlỗi sau:
Cách 2Download và chạyUSB Disk Storage Formattất cả vào file Zip nàyUSBFormat.zip(34KB) Giải nén ra rồi hãy mnghỉ ngơi nhé!
Chọn USB làm cho USB Boot nhằm Format.File system chọn FAT 32 mang lại nó thông dụng.Volume lable thì các bạn viết tên USB thôi.Nhấn Start để nó Format USB nhé!
*

Bước 3Tảigrubinst_guigrub4dos.zip(179KB)bung file cùng nháy con chuột phảivàogrubinst_gui.exechọnRun as Administrator.

Xem thêm: Ps2 Undub Là Gì - Nintendo Ds Rom Undub Collection!!


Tích chọnDisk, chọn cái USB sử dụng có tác dụng USB Boot. Không mang tên gì đâu phải chúng ta đề xuất chọn theo dung lượng. Như hình bên dưới nó ghi là 3851M Có nghĩa là 3851Mb dung lượng ~ USB 4Gb đó.
NhấnRefreshsống bước 2.Mngơi nghỉ chỗPart ListchọnWhole disk (MBR)NhấnInstallNếu gặp gỡ lỗi Khi thừa nhận Install báocannot run background program.Thì các bạn nhằm yên ổn file .ZIP. kia, ko giản nén, msinh hoạt bằng Winrar rồi chạy filegrubinst_gui.exe ngay với luôn nhé! Mình đang làm cho nạm với được.
*

Bước 4Đây là bước áp dụng tới đĩa CD Hiren’s Boot hoặc tệp tin Hiren’s Boot 15.2 các bạn chuẩn bị ngơi nghỉ bên trên.
Nếu là đĩa CD Boot thì chúng ta cho vào ổ đĩa rồi copy tổng thể file trong đó vào USB.Nếu là file .ZIP chúng ta tảiHiren’s Boot 15.2sinh sống bên trên thìgiải nén rarồi cũngcopy không còn vào USB nhé!
Cách 5Copy 2 tệp tin grldrandmenu.lsttừ bỏ filegrub4dos.zip đã giải nén ra(hoặc sinh hoạt thỏng mục HBCD của đĩa Hiren’s Boot)vào USB
*

*