Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có chức năng gì và cách đăng ký ra sao? Và làm sao để đăng ký tiện ích này. Các khách hàng của Agribank nếu như đang tìm hiểu về VNTopup thì sau đây gocnhintangphat.com sẽ giới thiệu chi tiết về tiện ích này.

Đang xem: Dịch vụ vntopup là gì, sử dụng như thế nào? câu trả lời từ a Đến z cho vntopup

Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì?

*

Nếu lần đầu nghe về VnTopup, chắc chắn bạn sẽ không biết đây là dịch vụ gì, và ra đời với mục đích gì? Thực tế, VnTopup là dịch vụ liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank thực hiện tính năng nạp thẻ điện thoại trực tuyến. Nói cách khác, thông qua dịch vụ này bạn có thể dùng tiền trong tài khoản Agribank để nạp thẻ điện thoại tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Dịch vụ này ra đời đã dần thay thế cho phương thức truyền thống là mua thẻ điện thoại để nạp tiền như trước đây.

VnTopup liên kết với tất cả các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam. Dù bạn dùng sim Viettel, Vina phone, Mobi fone, VietNam mobile, Gtel… thì cũng đều có thể nạp thẻ qua VnTopup được dễ dàng.

Ngoài tính năng chính là nạp thẻ điện thoại. VnTopup còn có tính năng phụ nữa là mua và nạp thẻ game online. Các trò chơi online tại những trang game nổi tiếng Việt Nam như GateCard, Vina game, Vcoin, Zinggame… đều cho phép nạp thẻ game trực tiếp qua VnTopup. Chính vì vậy mà dịch vụ này nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ Việt Nam.

Bạn đã rõ dịch vụ VNTopup của Agribank là gì chưa?

Những ưu điểm của dịch vụ VnTopup của Agribank

Trích tiền trực tiếp từ tài khoản Agribank để nạp thẻ điện thoại cho thuê bao trả trước. Hoặc thanh toán hóa đơn cước viễn thông cho thuê bao di động trả sau.Không cần dùng tiền mặt để mua thẻ rồi cào và nạp thẻ như trước đây nữa. Vì vậy mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.Nếu chẳng may điện thoại hết tiền vào lúc nửa đêm hay khi mưa gió. Chắc hẳn việc ra ngoài mua thẻ điện thoại là rất khó khăn. VnTopup sẽ giải quyết được vấn đề này. Bạn có thể nạp thẻ nhanh chóng, bất kể ngày đêm, bất cứ địa điểm nào.Nhiều người khi mua thẻ cào điện thoại gặp tình huống “dở khóc, dở cười” vì mã thẻ cào đã bị người khác mò được và nạp từ trước. Khi sử dụng VnTopup của Agribank, tình trạng đó sẽ không bao giờ có thể xảy ra.VnTopup có cả tính năng tặng thẻ cào điện thoại cho bạn bè, người thân. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để thanh toán hóa đơn mua hàng online.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ VnTopup Agribank

Sau khi biết dịch vụ VNTopup củ Agribank là gì và bạn muốn đăng ký sử dụng tiện ích này. Hãy lam theo các bước hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

Cách đăng ký dịch vụ VnTopup Agribank

Muốn sử dụng dịch vụ VnTopup, bạn mang theo CMND đến quầy giao dịch Agribank để làm thủ tục đăng ký. Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền vào phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ sau đó ký tên và nộp lại phiếu. Nhân viên sẽ đăng ký tài khoản cho bạn từ trên hệ thống. Ngay sau khi đăng ký thành công. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo vế SMS cho bạn. Kèm theo đó là hướng dẫn kích hoạt dịch vụ. Kích hoạt xong bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ cơ bản. Hướng dẫn này cũng được gửi về theo dạng tin nhắn SMS.

*

Lưu ý: Điều kiện để sử dụng dịch vụ VnTopup là bạn phải có tài khoản của ngân hàng Agribank để liên kết với dịch vụ. Về sau số tiền nạp thẻ điện thoại sẽ được trích trực tiếp từ tài khoản này.

Cách sử dụng dịch vụ VnTopup Agribank

Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn phải tiến hành kích hoạt. Tốt nhất nên đổi mật khẩu mới cho dịch vụ để vừa dễ nhớ vừa tăng tính bảo mật.

Bạn sử dụng dịch vụ VnTopup bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp tương ứng với nhu cầu và gửi về tổng đài 8049.

Xem thêm:

Một số thao tác cơ bản của dịch vụ VnTopup Agribank:

Đổi mật khẩu mới cho dịch vụ: MK_Mật khẩu cũ_Mật khẩu mới gửi tổng đài 8049.Nạp thẻ điện thoại cho thuê bao chính chủ của mình: NAP_số tiền cần nạp_mật dịch vụ khẩu gửi tổng đài 8049.Nạp thẻ điện thoại cho người khác: NAP_số tiền_số điện thoại người nhận thẻ_mật khẩu dịch vụ gửi tổng đài 8049.

Trong đó, _ chính là khoảng cách.

Trường hợp không nạp thẻ điện thoại mà nạp thẻ game online. Bạn sẽ thay số tiền cần nạp bằng các ký tự tương ứng như VN10, VN20, VN30, VN50, VN100, VN200, VN300, VN500. Tương đương số tiền 10.000 VND, 20.000 VND, 50.000 VND, 100.000 VND, 300.000 VND, 500.000 VND.

Phí VnTopup Agribank là bao nhiêu?

Cũng giống như các dịch vụ ngân hàng tiện ích khác. VnTopup có phí dịch vụ tính theo tháng và được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Phí dịch vụ VnTopup là 8.000 VND/tháng.

Riêng với 2 nhà mạng là Viettel và Mobifone. Khi bạn soạn tin nhắn gửi về tổng đài 8049 sẽ mất thêm 500 VND/ tin nhắn nữa. Các nhà mạng còn lại được miễn phí gửi tin nhắn.

Trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ VnTopup nữa thì có thể hủy bất cứ khi nào muốn. Bạn mang theo CMND đến quầy giao dịch Agribank để làm thủ tục hủy dịch vụ. Nếu không có thời gian di chuyển bạn có thể hủy qua tổng đài 1900 55 55 77 của Agribank. Bạn được miễn phí hủy dịch vụ.

Xem thêm: Cách Nhận Biết ' Trai Thẳng Là Gì

Tóm lại

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Hy vọng kiến thức này sẽ có ích với tất cả bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *