Tub girl là gì? Cô gái trong bồn tắm là gì? Tubgirl cũng giống như vòng tròn jerk, 2 girls 1 cup, hay blue waffle đều là những từ khóa nằm trong top 10 từ khóa không nên tìm kiếm trên google. Tại sao lại như vật bạn có đang thắc mắc giống tôi không?Google là công cụ tìm kiếm yêu thích của nhiều người nhưng nó có thể gợi lên một số hình ảnh không mong muốn và bạn sẽ cảm thấy ân hận vì đã lỡ tìm nó. Nếu bạn vẫn muốn biết Tub girl là gì? Bạn có thể tiếp tục xem câu trả lời ở dưới đây.

Đang xem: Tubgirl là gì, tại sao không nên tìm kiếm nó những từ khóa tuyệt Đối không nên tìm trên google

Tăng kích thước vòng 1 với viên sủi lady bạn đã biết

Tub girl là gì?

*

Tub girl (tubgirl) được dịch ra tiếng việt là cô gái trong bồn tắm. Nghe thì nó có vẻ sạch sẽ và thậm chí một vài người có khi còn đang tưởng tượng đến những hình ảnh đẹp mà các cô gái năm trong phòng tắm đúng không? Thế nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy. Một video được đăng tải trên mạng và theo các thanh niên FA phân tích thì nữ chính trong video đó là người Châu Á. Nội dung bên trong video là một đoạn phim cực kỳ bẩn trong đó một người phụ nữ bị tiêu chảy vào miệng và nó có tên là tub girl.

Bạn vẫn còn đọc tiếp đấy chứ. Bạn đã để trí tưởng tượng của mình đến đâu rồi để tôi giải thích lại rõ dàng hơn cho bạn nhé. Tub girl là một video mà trong đó là hình ảnh một người phụ nữ to béo đang bị tiêu chảy rất nặng. Cô ta không mặc quần áo và nằm trong bồn tắm, đưa thẳng hậu môn của cô ta lên trên. Cô ta liên tục thải ra những chất thải trong hậu môn của mình lên cao và để nó rơi tự do xuống người của cô ta. Vâng cái chất lỏng như nước có màu vàng này nó tràn lan trên khắp người cô ta và thậm chỉ nó chảy vào cả miệng của cô ta.

Xem thêm: Cơ Hội Kiếm Tiền Cùng Statum Global Là Gì ? Thông Tin Mới Nhất Về Statumglobal

Tại sao tub girl lại được khuyên không nên tìm trên google

Mắc dù video gốc của tub girl không còn được tìm thấy trên google nữa những trên google hình ảnh vẫn còn những hình ảnh được cắt ra từ video gốc và nó vẫn đang khiến nhiều người sốc về nó. Trên youtube hiện tại vẫn còn một loạt các video quay lại cảm xúc của những người can đảm đã xem tub girl và bạn sẽ không thể hình dung ra biểu cảm của họ đâu. Hãy vào youtube và tìm kiếm video của những còn người dũng cảm này nhé.

Lí do tubgirl (cô gái trong bồn tắm) được khuyên là không lên tìm kiếm trên google cũng vì lí do này. Bởi có rất nhiều người đã bị ói mửa, bị sốc thậm trí là bị ngất do độ kinh dị của nó. Chính vì điều đó rất nhiều người đã khuyên không nên tìm kiếm nó trên google. Bởi chỉ 1 lần nhìn thấy nó là bạn có thể nhớ cả đời và bạn có thể sẽ bỏ bữa mất mấy hôm đó.

Xem thêm: Loa Sub Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sub

Tôi sẽ không khuyên bạn tìm kiếm hình ảnh hay cố tìmkiếm video này để xem vì thật sự là nó rất bẩn. Bạn đừng để sự tò mò của mình làm hại mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *