Statum Global là một kênh đầu tư mang về thu nhập ổn định và bền vững với lợi nhuận lên đến 3.5% hằng ngày, nếu bạn đang đầu tư nhiều sân chơi tài chính thì hãy thử tìm hiểu đầu tư Statum Global. Trong bài viết này blogcryptovn.gocnhintangphat.com.com

Statum Global là một tổ chức đầu tư và sản xuất môi trường từ Trung Quốc chuyên khai thác tiền tệ mật mã sử dụng các nguồn năng lượng xanh và tái tạo. Việc sử dụng “năng lượng xanh sạch” là một cách đáng tin cậy để bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai.

Đang xem: Cơ hội kiếm tiền cùng statum global là gì, thông tin mới nhất về statumglobal

Ngoài loại hình hoạt động kể trên, Statum Global là chủ sở hữu thiết bị khai thác các loại altcoins bao gồm các loại tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin, Ripple, Ethereum…

Điều làm nên khác biệt của Statum Global

Statum Global cung cấp các điều kiện tốt nhất để đạt được lợi tức đầu tư cao, được bảo đảm bằng hoạt động kinh doanh đa vectơ của công ty. Việc đầu tư và sản xuất sinh thái Statum Global từ Trung Quốc đã dựa vào nhiều lĩnh vực thương mại khác nhau của doanh nghiệp, theo cách tốt nhất có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của doanh nghiệp và kết quả là sự hấp dẫn thương mại của các đề xuất đầu tư của công ty. Việc sử dụng các hoạt động kinh doanh môi trường nhằm bảo vệ môi trường làm cho các hoạt động thương mại của Statum Global tuân theo các yêu cầu tối đa về thân thiện với môi trường và thân thiện với môi trường hiện đại. Năm kế hoạch đầu tư sẽ đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư ở mọi cấp độ và cung cấp nguồn thu nhập thụ động cao đáng tin cậy theo các điều kiện thuận lợi nhất và trong thời gian dài.>
Hiện tại Statum Global sở hữu 718 nhà kính, 70% trong số đó là bán liên tục (chúng tôi thuê cho người dân Trung Quốc) và 30% còn lại đang trong tình trạng hiện đại hóa và cũng được sử dụng làm nơi thử nghiệm có được cải thiện cây trồng và thực phẩm, cũng như để có được kết quả tốt nhất của chăn nuôi cho việc thực hiện tiếp theo của các kết quả đạt được trong sử dụng công nghiệp. Đủ để nói rằng Statum Global là một nhà lãnh đạo trong việc xây dựng các trang trại sinh thái hiện đại, mà Eathan Cheng, người đứng đầu lĩnh vực này, đã nhận được một giấy chứng nhận cho những thành tựu khoa học trong lĩnh vực này. Cho đến ngày nay, Eathan Cheng vẫn tiếp tục dẫn đầu các trang trại sinh thái, truyền cảm hứng và phát triển ngành công nghiệp này bằng cách không ngừng nâng cao phương pháp làm việc để nâng cao chất lượng sản xuất.
Các khu vực chính của năng lượng tái tạo ở Trung Quốc là năng lượng mặt trời và gió. Đây chính xác là những lĩnh vực mà Statum Global đã làm chủ. Trong năm 2010, đã có một sự kiện làm thay đổi đáng kể cán cân quyền lực trong lĩnh vực lãnh đạo trong việc sử dụng tuabin gió. Năm đó, Trung Quốc đã trở thành nhà sản xuất máy phát điện gió lớn nhất thế giới, vượt qua các nhà sản xuất Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ, vốn chiếm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này. Hiện tại, Statum Global đã chủ động và tài trợ thành công việc sản xuất máy phát điện gió với sự giúp đỡ của các quỹ cá nhân nhận được dưới hình thức lợi nhuận từ công việc của tổ chức trên thị trường tiền tệ, cũng như với sự trợ giúp của các khoản đầu tư tư nhân. Trung Quốc sản xuất 63% thiết bị chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành điện năng. Tính đến tháng 6 năm 2015, quốc gia này đã trở thành nhà sản xuất pin mặt trời và đèn LED lớn nhất thế giới. Việc sản xuất năng lượng mặt trời với sự trợ giúp của các tấm pin mặt trời và việc thực hiện tiếp theo của nó trên thị trường điện của Trung Quốc đã trở thành một trong những vectơ hiệu quả nhất về kinh doanh sinh thái sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo. Statum Global đang tích cực phát triển lĩnh vực này, thu hút đầu tư trong nước và quốc tế và phân phối các quỹ này để tạo ra các loại pin mặt trời mới và tăng khối lượng và hiệu quả sản xuất điện.
Ở giai đoạn hiện tại của phát triển công nghệ trực tuyến kỹ thuật số, một trong những vectơ có liên quan nhất của doanh nghiệp là khai thác tài sản tiền điện tử (khai thác phần cứng). Theo ý kiến ​​của chúng tôi, trong vài năm tới, đại đa số người trên trái đất phải có khả năng kiếm tiền, thuận tiện và an toàn kiếm tiền với sự trợ giúp của các công nghệ khai thác tiền điện tử. Hiểu được triển vọng và khả năng sinh lời của doanh nghiệp này, Statum Global đầu tư số tiền đáng kể vào sự phát triển và hiện đại hoá liên tục của loại hình kinh doanh này. Công suất điện có sẵn mà chúng tôi có thể phân bổ cho hoạt động của thiết bị là đủ để đảm bảo hoạt động trơn tru của khoảng 50000 thợ mỏ khai thác Bitcoin trên thuật toán SHA-256. Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2019, chúng tôi muốn ít nhất gấp đôi giới hạn năng lượng có sẵn, mà chúng tôi hiện đang xây dựng thêm các nền tảng và đường dây điện biến áp. Ngay sau khi tài liệu kỹ thuật và thiết kế vượt qua tất cả các kiểm tra và cấp phép nhà nước cần thiết, chúng tôi sẽ tăng gấp đôi năng lực của các trang trại khai thác được đăng ký ở Trung Quốc, làm tăng đáng kể tính hấp dẫn đầu tư trong công ty.

Các gói đầu tư của Statum Global

1. Gói PERFECT L (Khai thác mỏ)

Số tiền đầu tư tối thiểu là 10$, tối đa là 200$.14:49:01 có thể đầu tư nhiều lần.Chu kỳ 15 ngày trả lãi( Trả lãi từ thứ 2 đến thứ 6)Tiền lãi nhận hàng là từ 1%-1,5% tùy thuộc vào số tiền bạn đầu tưGốc được hoàn trả khi kết thúc 15 ngày trả lãi.

2. Gói PREMIUM (Kinh doanh sinh thái)

Với gói đầu tư từ 201$ đến 1000$Lãi hàng ngày là 1,1%, tổng lãi là 33%,chu kỳ là 30 ngày trả lãiGốc được trả sau khi hết 30 ngày trả lãi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Stereotypes Là Gì ? Nghĩa Của Từ Stereotypes Trong Tiếng Việt

Với gói đầu tư 1,001$ đến 10,000$Lãi hàng ngày là 1,3%, tông lãi 78%, chu kỳ 60 ngày trả lãiGốc được hoàn trả sau khi hết chu kỳ.
Với gói đầu tư từ 10,001$ đên 50,000$Lãi hàng ngày là 1,5%, tông lãi 112,5%, chu kỳ 75 ngày trả lãiGóc hoàn trả khi hết chu kỳ trả lãi
Với gói đầu tư từ 50,001$ đến500,000Lãi hàng ngày là 1,8%, tông lãi 162%. chu kỳ 90 ngày trả lãiGốc hoàn trả khi hết chu kỳ trả lãiLưu ý: Ngày trả lãi từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7, Chủ nhật công ty không làm việc và không có lãi về.

3. Gói PROFESSIONAL (Năng lượng tái tạo)

Với gói đầu tư từ 1000$ đến 5000$Lãi hàng ngày 2,5% , tổng lãi 150% , chu kỳ 60 ngày trả lãiKhông được hoàn trả gốc
Với gói đầu tư từ 5001$ đên 20,000$Lãi hàng ngày 2,7% , tổng lãi 162% , chu kỳ 60 ngày trả lãiKhông được hoàn trả gốc
Với gói đầu tư từ 20,001$ đên 50,000$Lãi hàng ngày 2,9% , tổng lãi 232% , chu kỳ 80 ngày trả lãiKhông được hoàn trả gốc
Với gói đầu tư từ 50,001$ đên 250,000$Lãi hàng ngày 3,1% , tổng lãi 279% , chu kỳ 90 ngày trả lãiKhông được hoàn trả gốc

4. Gói POOL USD

Với gói đầu tư từ 10$ đên 250,000$Lãi hàng ngày 3,1% , tổng lãi 279% , chu kỳ 90 ngày trả lãiKhông được hoàn trả gốc
Lưu ý: Với gói đầu tư này thì cần đủ 250000$ thì hồ bơi mới hoạt động và tiến hành trả lãi. Nếu không đủ 250000$ thì hồ bơi không hoạt động và không có lãi.
Với gói đầu tư từ 10$ đên 50,000$Lãi hàng ngày 2,9% , tổng lãi 232% , chu kỳ 80 ngày trả lãiKhông được hoàn trả gốc

*

Lưu ý: Với gói đầu tư này thì cần đủ 50000$ thì hồ bơi mới hoạt động và tiến hành trả lãi. Nếu không đủ 50000$ thì hồ bơi không hoạt động và không có lãi.
Với gói đầu tư từ BTC 0.003 đên BTC 80Lãi hàng ngày 3,1% , tổng lãi 279% , chu kỳ 90 ngày trả lãiKhông được hoàn trả gốc
Lưu ý: Với gói đầu tư này thì cần đủ BTC 80 thì hồ bơi mới hoạt động và tiến hành trả lãi. Nếu không đủ BTC 80 hồ bơi không hoạt động và không có lãi.

Xem thêm: Tour Operator Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Travel Agent Là Gì Travel Agent

Với gói đầu tư từ BTC 0.003 đên BTC 16Lãi hàng ngày2,9% , tổng lãi 232% , chu kỳ 80 ngày trả lãiKhông được hoàn trả gốc
Lưu ý: Với gói đầu tư này thì cần đủ BTC 16 thì hồ bơi mới hoạt động và tiến hành trả lãi. Nếu không đủ BTC 16 hồ bơi không hoạt động và không có lãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *