Nhiều người thắc mắc TT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay gocnhintangphat.com sẽ giải đáp điều này.

Đang xem: Thanh toán tt là gì, quy trình làm thanh toán bằng Điện chuyển tiền t/t

TT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

TT viết tắt của từ gì?

– Total Time– Technical Translation– Trouble Ticket– Terminal Timing– Thanh Toán– Tập Trung

TT có nghĩa là gì?Trong vận chuyển:

TT có nghĩa là Telegraphic Transfer có nghĩa là “thanh toán bằng điện chuyển tiền”. Nếu đã là những khách hàng quen thuộc của nhau thì sau khi gửi hàng và khác hàng checks hàng xong thì họ sẽ chuyển tiền cho bạn và gọi điện thoại để thông báo cho bạn rằng họ vừa chuyển tiền cho bạn và thời gian quy định thường là từ 15 ngày đến 1 tháng.

Trong ký hiệu:

TT có nghĩa là ký hiệu biểu tượng cho khuôn mặt bạn đang khóc và đặc biệt thì chữ TT viết hoa lên bạn mới có thể thấy biểu tượng này và chữ thường thì người khác không hiểu được. Thông thường ký hiệu này thường dùng trong những trò chơi trực tuyến như liên minh huyền thoại, gunny, dota v.v…

Trong xã hội:

TT có nghĩa là tập trung, thanh toán hoặc tùy vào từng ngữ cảnh và trường hợp mà TT có những nghĩa khác nhau. Không nên dùng trước mặt những người khác chỉ dùng với bạn bè của mình hoặc đồng trang lứa nhằm tránh gây ra những hiểu lầm đối với người khác.

Trong khen thưởng:

TT viết tắt của từ Thành Tích dùng để miêu tả những nỗ lực của bản thân đã cố gắng đạt được.

Trong khen thưởng, thành tích đạt cao thì sẽ được khen thưởng có thể là tinh thần hoặc là vật chất.

Ví như trong tình yêu, khen thưởng thành tích bằng 1 nụ hôn. Còn trong công việc, khen thưởng thành tích bằng 1 số tiền nhất định để khích lệ tinh thần.

TT viết tắt của từ Tương tác, có nghĩa là hỗ trợ like, share, comment trên “tus” hình ảnh.

Xem thêm: Máy Trộn Tmr Là Gì ? Tmr Là Gì, Nghĩa Của Từ Tmr

Việc tương tác trên facebook sẽ giúp cho bạn “thân thiện” đối với những người khác hơn, giúp dễ dàng tìm hiểu – làm quen với nhau hơn.

Việc hình ảnh, “tus” của bạn càng được tương tác nhiều sẽ thu hút nhiều bạn bè của những người tương tác, chưa kể bạn sẽ được nổi tiếng trong tương lai. Những hình ảnh “gợi cảm” đôi khi sẽ thu hút được nhiều tương tác chưa kể những hành động “gây war” cũng sẽ khiến bạn trở nên nổi tiếng nhanh hơn.

Trong công nghệ:

TT viết tắt của từ Thông tin, hay Dân TT viết tắt là Dân thông tin ý chỉ những người làm công công nghệ, những người lập trình – viết code v.v.v..

Trong tài chính:

TT viết tắt của từ Thanh toán là hình thức trả tiền phí cho 1 cái gì đó như là dịch vụ chẳng hạn.

Việc thanh toán sẽ giúp chi trả và duy trì cho hoạt động của 1 dịch vụ. Giúp đóng thuế và cân bằng hoạt động của dịch vụ đó.

Qua bài viết tt có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: 18 Món Tóc Tiên Là Gì – Câu Trả Đúng Nhất Đừng Tìm Đâu Nữa!

Từ khóa liên quan:

tt advance la gitt thích chân quang là aibilirubin tt la gitt remittance la gitt advance la gitt payment la gikênh tt là gìký hiệu tt là gìtt trả ngay là gìtt trên facebook nghĩa là gìtt at sight là gìchỉ số bilirubin tt là gìttt là gì trên facebook#tt là gìdân tt là gì

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *