Tra công là gì Đây? (Đam mỹ truyện Đam mỹ tra công là gì

      792

Lướt một vòng các trang mạng xã hội tốt những tập phim tuổi teen, truyện ngôn tình đam mỹ hiện thời, bọn họ tiện lợi thấy hoặc nghe những nhiều tự “thụ”, “công”. Tuy nhiên không hẳn ai ai cũng biết công là gì, thụ là gì? Để ko biến đổi “người về tối cổ”, hãy tìm kiếm câu trả lời qua nội dung bài viết sau của chúng tôi ngay.

Bạn đang xem: Tra công là gì Đây? (Đam mỹ truyện Đam mỹ tra công là gì


Công là gì? Thụ là gì?

Công xuất xắc trúc là tên thường gọi cần sử dụng trong mối quan hệ đồng tính phái mạnh. Trong mối quan hệ đồng tính nam, một fan vẫn vào vai trò là công, một người sẽ là trúc. Mỗi fan sẽ sở hữu được phần đa nét đặc thù riêng rẽ trong tính cách cũng giống như hình dạng, phổ cập độc nhất vô nhị là:

Công (tên gọi khác là top, seme) nhập vai trò phái nam, vai nam, tín đồ mang đến đi và là fan nằm trong. Công thường sẽ có những thiết kế cao khổng lồ, khỏe khoắn rộng so với thụ.Thụ (tên gọi không giống bot, uke) nhập vai trò phái yếu, vai thanh nữ, fan nhận với là tín đồ ở dưới. Thú thường có hình dạng dễ thương và đáng yêu, toàn thân mảnh dẻ, dễ thương và đáng yêu, mong muốn manh và yếu hèn ớt, giọng điệu nhẹ nhàng, ưng ý cái đẹp, shopping, đam mê đùa với các bạn nữ…

Tuy nhiên trên đây chỉ là tổng quan tiền thông thường về cách đánh giá Công với Trúc, thực tế sinh sống quanh đó xóm hội thì đôi khi chú ý vào trong 1 tín đồ đồng tính nam giới, họ nặng nề có thể biết chúng ta là Công giỏi Thụ. Lý bởi vày có tương đối nhiều Thú nhưng tính biện pháp lại tương đối trẻ trung và tràn đầy năng lượng, trông nam tính mạnh mẽ, những thiết kế cao lớn. Nhiều bạn song Công cơ mà lại nhỏ tuổi nhỏ, tính bí quyết gồm phần mềm yếu đuối. 

Hoặc ngay cả sự việc dục tình cũng chẳng thể quy Công là “nằm trên”, còn Trúc đã “nằm dưới”. việc này liên quan đến cảm giác tình dục, ắt hẳn sẽ có sự xoay chứ không hề cđọng trọn vẹn cố định và thắt chặt.

*
Công, thụ là hầu như tư tưởng lộ diện trong tình thân đam mỹ

Công – Trúc với phần lớn có mang thường thấy vào truyện đam mỹ

Nếu coi các tập phim đam mỹ giỏi đọc các cỗ truyện ngôn tình, bọn họ đang thấy các nhân đồ vật vào phim, truyện còn được gọi với không ít tên không giống nữa theo biến hóa thể Công – Trúc ban sơ, chẳng hạn như: cường công, cường trúc, nhược công, nhược thụ… 

Khái niệm chung

Cường công, cường thụ

Cường” ở chỗ này không những đơn giản là trẻ trung và tràn đầy năng lượng về bản thiết kế không đỡ bệnh, nó còn ẩn ý anh công hay trúc to gan về tài thiết yếu, về chất xám, về độ ngược ngạo chũm chấp cứng đầu. Nếu chỉ bao gồm một bên cường thì vị trí kia buộc phải chịu đựng thiệt xuống nước, còn phía hai bên nhưng cường hết thì nuốm nào cũng sứt đầu mẻ trán new đề xuất cơm nên cháo.

Đơn cử một nhị truyện cường cường như: Bộ Ràng Buộc, Xung Động. Mấy anh nghỉ ngơi trong này đều phải có sự nghiệp, gồm đầu óc, có tài năng năng không anh như thế nào Chịu thảm bại anh như thế nào.

À thể một số loại cường còn chỉ ý chí của mấy hình họa nữa, hoàn toàn có thể anh nghèo anh không vị thế ko sự nghiệp, anh bị bầm dập xác xơ nhưng ý chí anh vẫn bất khuất, vẫn vươn lên vẫn đương đầu thì cũng liệt vô hàng cường.

Nhược công, nhược thụ

Nhược có nghĩa là yếu hèn, yếu đuối về thể hóa học giỏi lòng tin, thường bắt gặp độc nhất vô nhị là cam Chịu. Mà yếu thì mang tới bài toán bị “người ta” áp bức bóc tách lột (còn bức với lột đồ vật gi thì phát âm đi rồi biết).

Trong thể các loại nhược này thì thường xuyên gặp làm việc thú, còn công chắc không nhiều lắm. Còn mấy em trúc bị liệt vô hàng “nhược” thì te tua lắm. Mấy em thường xuyên bị mấy anh công áp chế, nói đi đông thì không dám chạy tây, nói nạp năng lượng thì ăn uống nói “ngủ” thì ngủ. Nhưng mấy em này thường xuyên khôn xiết được nuông, không thì cho tới cuối cũng rất được cưng chiều. Yếu nhằm cho tất cả những người ta bảo đảm an toàn nhưng mà.

Xem thêm: Cấu Tạo Đài Cọc Là Gì - Hướng Dẫn Cách Bố Trí Thép Đài Móng Cọc Chuẩn

Ôn nhu công, ôn nhu thụ

Ôn nhu, nói một biện pháp khác là hiền khô dễ bị bắt đe. Rất biết phương pháp chăm sóc chia sẻ trung ương sự cùng với kẻ thù nhưng lại cũng dễ bị leo lên đầu lên cổ. Nhưng “nạn nhân” cam trung tâm tự nguyện, khôn xiết cam vai trung phong tự nguyện chứ đọng không phải vày đần độn vượt mà lại chịu đựng thua thiệt.

Sửu công, sửu thụ

Cụm từ này ám chỉ mấy anh Công tốt anh Thụ không tồn tại nhan sắc. Tuy nhưng anh xấu khía cạnh thì anh cũng có rất nhiều ưu điểm nhằm bù lại. ví dụ như nhỏng tài giỏi tuyệt tính tình xuất sắc cuốn hút được kẻ địch. Mấy anh này hay câu được mấy anh công (thụ), rất đẹp trai đào hoa đưa về cột lại, thậm chí còn mấy anh công còn thay đổi tính trnghỉ ngơi đề xuất thông thường tbỏ cực kỳ. Trong mắt người thương hóa Tây Thi cơ mà.

ví dụ như truyện: Sửu Hoàng (công xấu), Sa Lạp Sa Lậu (trúc xấu). 

Mời độc giả đông đảo truyện ngôn tình bắt đầu về sửu công, sửu thụ hot duy nhất 2020 

Hồ ly công , yêu quái thụ

Mấy anh đẹp mắt tuy nhiên gian manh xảo trá, hay đi cướp tình nhân, phá vỡ tình thân của người không giống.

Khái niệm tương quan cho ThụNữ vương Thụ: Nữ vương vãi tại chỗ này chưa hẳn có tác dụng vua mà chiếc chính là được anh công cưng như vua ấy. Mấy em này cần đi kèm theo anh công ôn nhu bắt đầu chiều nổi mấy ẻm. Đã được ca ngợi là “vương” thì cá tính mấy ẻm khỏi buộc phải bàn, vắt quyền sinh liền kề trong tay, mồm lưỡi chua nhỏng ginóng, há miệng là chọc người điên, yêu sách cũng nhiều. Nhưng không hẳn em trúc gian ác đâu nha, chỉ là kiêu kỳ kèm khó chiều thôi. lấy ví dụ truyện: Bất Phối Đích Luyến Nhân hay Hồng Phúc Dao…Đại thúc thụ: Anh trúc mập tuổi, không phải chỉ béo tuổi hơn anh công mà lại anh trúc nằm tại lứa tuổi có thể được Gọi là “chú”, bên trên 30. Mấy anh này hay bị mấy thằng công miệng còn hôi sữa nạp năng lượng.Khái niệm liên quan cho CôngNiên hạ công: Anh công bé dại tuổi rộng anh thụ. Thường là nhỏ hơn nhiều những bắt đầu liệt vô loại niên hạ công này.Tra công: Mấy anh này thì không có từ ngữ làm sao nhằm chửi đến không còn. Độc ác, gian manh, trí trá, thủ đoạn, lừa dối… lấy ví dụ truyện: Sở Mã Phu.

Trên đây là đều giải thích về Công – Thú ko kể đời giỏi trong truyện đam mỹ nhằm bạn đọc có thể gọi thêm.

Nếu như trước trên đây vấn đề yêu mến đồng tính, nam – nam, nàng – nữ… tuyệt tín đồ chuyển giới bị kỳ thị, rước ra buôn chuyện các thì bây giờ xóm hội cũng đã có nhiều ánh nhìn tháo msống hơn. Bởi thực tế, là con fan có mặt là bản thể riêng, gồm đậm chất ngầu, diện mạo, bất kể ai cũng gồm quyền được sống thiệt cùng với bạn dạng thân. Dù chúng ta là Công hay Thụ chúng ta cũng xứng đáng được yêu thương thương, niềm hạnh phúc, tất cả các bước giỏi, góp sức mang lại làng hội, xứng danh ghi thừa nhận.

*