Yến tinh chế giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian sơ chế. Với đặc tính tiện lợi này, yến tinh chế là sản phẩm được lựa chọn nhiều thích hợp trong cuộc bận rộn hiện nay.

Đang xem: Nghĩa của từ tinh chế là gì, yến thô và yến tinh chế có gì khác biệt

Tổ yến thô là còn nguyên tổ, các thứ cặn bã như lông hay bụi bẩn được khai thác và đóng gói trực tiếp chưa qua bất kỳ công đoạn sơ chế nào. Còn yến tinh chế đã qua nhiều công đoạn xử lý để làm sạch lông, bụi bẩn và tạp chất, cực kì tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng khi chế biến.

Tổ yến tinh chế là gì?

Đặc điểm dễ nhận biết của tổ yến tinh chế là tổ yến sạch trắng, dễ gãy vỡ (do đã ngâm nước để lọc tạp chất sau đó sấy khô ép lại thành tổ). Vì là yến đã qua tinh chế nên có hình dáng đa dạng, màu sắc trắng đục, miếng yến sạch không lẫn bất kì tạp chất nào. Tai yến mềm thô hơn, nhẹ hơn và sần sùi hơn yến nguyên tổ. Giá thành tổ yến tinh chế cũng khá đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

*

Yến tinh chế có đặc điểm tiện lợi gì cho người tiêu dùng

Với người bận rộn khi muốn sử dụng yến tốt nhất nên mua yến tinh chế để giảm thiểu tối đa thời gian sơ chế. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Với loại tổ yến tinh chế đã được sấy khô, sạch sẽ và đóng gói cẩn thận, người tiêu dùng có thể bảo quản đúng cách để sử dụng lâu. Khi dùng chỉ cần đem ra ngâm nước là được.

Xem thêm: Chế Độ Công Vụ Là Gì – Pháp Luật Về Chế Độ Công Vụ Theo Vị Trí Việc Làm

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Yến Sào Song Việt có các dòng sản phẩm như: tổ yến thô (nguyên tổ chưa qua sơ chế), yến tinh chế và yến chia sẵn. Tất cả các sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng và thực sự cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của người tiêu dùng.

Đặc biệt, dòng yến sào tinh chế chia sẵn ăn được lựa chọn nhiều nhất do đặc tính tiện lợi, dễ sử dụng, thơm ngon bổ dưỡng vừa đúng với định lượng sử dụng hợp lí tránh lãng phí. Quy cách chế biến và đóng gói đa dạng, gồm dạng nước, dạng viên để người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa hơn.

Xem thêm: Tại Sao Tôi Lại Sử Dụng Audio Plugin Và Vsti Là Gì, Sơ Lược Về Vst Refx Nexus Và Cách Sử Dụng Cơ Bản

Các sản phẩm của Yến Sào Song Việt trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn nhiều nhất:

Yến tinh chế Song Việt được giữ nguyên chất lượng yến, đóng gói mẫu mã sang trọng, rất thích hợp để làm quà tặng cho người thân, đối tác hay khách hàng để thể hiện sự trân trọng, yêu quý của người tặng… Đây sẽ là món quà sức khỏe ý nghĩa nhất cho dịp cuối năm này. Các dịp Noel, tết dương lịch, tết ta sẽ là cơ hội để thể hiện sự gắn kết của mối quan hệ bằng những món quà sức khỏe quý giá. Và yến sào Song Việt sẽ là cầu nối tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *