“Chơi sâm” là biến thể của cụm từ three some ( quan hệ tình dục tay ba). Thay vì cách làm “chuyện ấy” theo truyền thống, nhiều người có xu hướng tìm kiếm những cảm giác mới lạ trong “chuyện ấy” và họ tìm đến các loại quan hệ tình dục lệch chuẩnkhác, mà “chơi sâm” là một ví dụ.

Đang xem: Three some là gì, foursome là gì? bệnh hoạn hay Đẳng cấp bệnh hoạn hay Đẳng cấp

“Chơi sâm” diễn ra như thế nào?

Đó là một dạng quan hệ tình dục tập thể, đối tác bao gồm 2 nam 1 nữ, 1 nam 2 nữ, 3 nam (gay), 3 nữ (les)…cùng nhau làm “chuyện ấy”.

Những người tham gia hành vi sex lệch chuẩnnày thường có xu hướng thích “quan hệ mở”, khái niệm ràng buộc về đạo đức trong trường hợp này thường không có nhiều ý nghĩa lắm, nhất là nhóm người thích sống theo bản năng. Trong suy nghĩ của họ sẽ nảy sinh một tâm lý duy nhất: Sự thỏa mãn về cảm xúc và sinh lý, khái niệm đạo đức dường như không tồn tại đối với những người thích “chia sẻ” dạng này.

*

Đối tượng thích “chơi sâm”

Không có quy định nào cho việc ai sẽ là người thích xu hướng quan hệ tình dục phi truyền thống này. Trí thức, nông dân, nghệ sỹ, dân chơi…đều có thể có hành vi sex lệch chuẩnnày, những người có xu hướng thích những kiểu quan hệ này thường là người nghiện sex và bị chai sạn cảm xúc khi làm tình “1 đối 1”. Họ tìm kiếm những mối quan hệ xác thịt mới lạ để thỏa mãn sinh lý của mình.

Với nhóm người còn lại, thích “chơi sâm” như một cách để khẳng định đẳng cấp sành sỏi chốn tình trường thì lại khác. Nhóm người này luôn ý thức trong đầu đó là một hành vi tình dục sai trái, nhưng vì muốn thứ cảm giác bởi những thứ người khác ít dám làm nên họ muốn thử, thực chất bản thân họ vẫn là những người thích kiểu quan hệ tình dục truyền thống.

Xem thêm: “I'Ll Watch Over Là Gì, Watch Over Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Nhóm người này thường có mặc cảm sai trái khi làm “chuyện ấy” nhưng bề ngoài lại thích thể hiện rằng mình là người sành sỏi. Khi họ bắt đầu tham gia vào mối quan hệ mở dạng này, nếu họ được thỏa mãn về cảm xúc và sinh lý thì họ sẽ tìm đến lần sau. Nhưng, trong bản thân họ vẫn không chấp nhận mình và lo sợ khi bị người khác phát hiện hành vi tình dục bất thường của mình.

*

“Chơi sâm” và những hệ lụy

Quan hệ tình dục tập thể là một triệu chứng của bệnh nghiện sex. Nghiện sex cũng như các loại nghiện khác đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của người bệnh. Những người có sở thích “chơi sâm” thường là đàn ông muốn kiếm tìm những cảm giác mới lạ trong “chuyện ấy”, đối tượng để chấp nhận làm tình tay ba, tay tư thường là những cô gái làng chơi hoặc những cô gái “đa hệ” giống họ. Vì đam mê tình dục lệch chuẩnnên những người này thường có ám ảnh rất mạnh mẽ về “chuyện ấy”. Trong đầu họ luôn có ý thức thôi thúc về những mối quan hệ mở và mong muốn được quan hệvới nhiều đối tượng khác nhau. Lâu dần, bản năng tình dục sẽ áp chế ý thức của họ, và dẫn họ đến trạng thái không thể quay về cách quan hệ tình dục truyền thống, vì họ không tìm được cảm giác cực khoái khi làm tình “1 đối 1”.

Với phụ nữ nghiện “chơi sâm” cũng vậy, họ sống phần nhiều bởi bản năng và ít sử dụng lí trí trong chuyện này. Nhưng chính vì ý thức của họ bị “bật” ra khỏi xã hội truyền thống nên họ bị lạc lõng và ý thức được mình bệnh hoạn. Họ khó có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa khi bản thân nghiện “chơi sâm”.

Nghiện “chơi sâm” đối với những gia đình truyền thống là một hành vi sẽ không thể chấp nhận được. Nóbáo hiệu sự suy đồi về đạo đức, nhân cách, đi ngược lại truyền thống đạo đức vợ chồng, làm tổn thương đến cảm giác của người chồng hay người vợ khi có bạn đời tham gia kiểu quan hệ tình dục biến thái này. Những người có hành vi tình dục lệch chuẩn này thường có xu hướng giấu diếm và tìm đến “hội kín” để thỏa mãn, chứ ít người dám công khai hành vi tình dục lệch chuẩn của mình với mọi người, vì họ biết hậu quả của việc bại lộ sẽ khủng khiếp ra sao?

Làm cách nào để cai nghiện?

Cai nghiện sex không hoàn toàngiống như các trạng thái nghiện ngập khác bởi vấn đề của nó nằm hoàn toàn trong ý thức của người bệnh. “Chơi sâm” đối với nhóm người coi đó là xu hướng tình dục chia sẻ thì với họ không phải là bệnh, không thể và cũng không cần cai, vì họ có thếgiới riêng của họ, những người thích “chia sẻ” bạn tình, khái niệm đạo đức dường như không tồn tại khi họ quan hệ kiểu này. Với nhóm người này, đó không phải là bệnh, chỉ đơn giản là một xu hướng phi truyền thống.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Truncated Là Gì ? Truncate Tiếng Anh Là Gì

Với nhóm người còn lại, thì việc thoát ra khỏi cảm giác tội lỗi sau khi “chơi sâm” là việc có thể làm được, bởi hơn ai hết chính bản thân họ biết mình thuộc về kiểu quan hệ truyền thống hay phi truyền thống, kiểu chiếm hữu hay chia sẻ? Vì thế, nếu ý thức của họ càng cao thì mặc cảm tội lỗi của họ càng lớn, cho đến một thời điểm nào đó, tự họ sẽ thoát ra và trở lại xu hướng tình dục thực của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *