Quyền lợi của thẻ xanh là gì, thẻ xanh mỹ thủ tục xin thẻ xanh 10 năm Ở mỹ

      112

Lúc nghĩ về mang đến định cư quốc tế, Mỹ luôn được suy nghĩ mang lại đầu tiên vào phần nhiều ý định của hầu như tín đồ do đấy là tổ quốc có rất nhiều cơ hội việc có tác dụng cùng định cư. Thẻ xanh của Mỹ được xem như là chìa khóa nhằm định cư. Từ đó, câu hỏi tầm thường của rất nhiều fan là có tác dụng vậy làm sao để có thẻ xanh sống Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ hiểu rõ hơn về câu hỏi xin thẻ xanh Mỹ.

Bạn đang xem: Quyền lợi của thẻ xanh là gì, thẻ xanh mỹ thủ tục xin thẻ xanh 10 năm Ở mỹ


Thẻ xanh hai năm tốt thẻ xanh 10 năm (Green Card) có cách gọi khác là thẻ thường xuyên trú được cấp cho những người nhập cư nhằm chứng minh fan đó được quyền cư trú dài lâu trên Mỹ. Cá nhân gồm thẻ xanh Điện thoại tư vấn là thường trú nhân (Lawful Permanent Residents – LPR). Thường trú nhân sẽ tiến hành hưởng trọn các khuyến mãi nhỏng công dân Mỹ và được thiết kế Việc hòa hợp pháp trên Mỹ.

CÁC LOẠI THẺ XANH MỸ

Thẻ xanh thông qua chương trình bảo lãnh thành viên gia đình

Nhận thẻ xanh trải qua chương trình bảo hộ thành viên gia đình được xem là cách thông dụng độc nhất vô nhị. Nếu chúng ta là người thân trong gia đình với công dân Mỹ hoặc nhà thẻ xanh sinh hoạt Mỹ, người thân trong gia đình bạn có thể xin bảo hộ bạn. Đây là một trong những Một trong những phương pháp dễ dàng nhất để có được thẻ xanh.

Bảo lãnh diện vk ck và ăn mặc hôn thê, hôn phu

Visa CR-1 với visa IR-1 là 2 loại visa cung cấp cho người bà xã hoặc ck đi Mỹ theo bảo lãnh diện vợ ck. Đây là hầu hết nhiều loại visa định cư Mỹ diện kết duyên. Visa này cấp đến vk chồng là fan nước ngoài của công dân Mỹ hoặc của thường xuyên trú nhân Mỹ. Những tín đồ này ước muốn cho Mỹ sinch sống với công dân Mỹ hoặc thường trú nhân Mỹ kia.

Khác visa bảo lãnh diện vợ ông chồng, visa K-một là visa thành hôn Mỹ không định cư.K-1 giành cho hôn thê, hôn phu fan quốc tế của công dân Mỹ. Visa K-1 được cho phép hôn thê, hôn phu của công dân Mỹ mang đến Mỹ. Sau đó, chúng ta sẽ kết thân cùng với Người bảo lãnh là công dân Mỹ. Việc thành thân cần ra mắt trong vòng 90 ngày Tính từ lúc ngày hôn thê, hôn phu nhập cư.

Sau lúc sẽ hôn phối, đương 1-1 nộp một bộ làm hồ sơ mang lại Sngơi nghỉ Di trú Mỹ. Mục đích là nhằm kiểm soát và điều chỉnh chứng trạng visa không định cư thành hay trú nhân có điều kiện. Người được bảo lãnh đi Mỹ diện hôn thê, hôn phu sẽ tiến hành cung cấp thẻ xanh 2 năm.

Bảo lãnh diện ưu tiên gia đình

Lúc bấy giờ, tất cả 4 loại visa bảo lãnh diện ưu tiên mái ấm gia đình nlỗi sau:

Thẻ xanh trải qua câu hỏi làm tại Mỹ

Thẻ xanh thông qua việc làm cho tất cả phạm vi rộng lớn hơn nhiều loại thẻ xanh bảo hộ thành viên mái ấm gia đình. Bao bao gồm nhấn thẻ xanh trải qua diện đầu tư vào Mỹ và ăn mặc việc làm cho tại Mỹ.

Nhận thẻ xanh diện đầu tư chi tiêu vào Mỹ

Có 2 phương thức để chi tiêu vào Mỹ nhằm nhận thẻ xanh là đầu tư trực tiếp với đầu tư chi tiêu gián tiếp. Đầu tứ trực tiếp là bên đầu tư chi tiêu từ bỏ msinh sống Trụ sở, công ty hoặc mua lại đại lý marketing đang vận động cùng tạo thành 10 vấn đề làm toàn thời hạn trong 2 năm thường xuyên. Đầu tư con gián tiếp là đầu tư vào một dự án công trình của một Trung trung tâm vùng (Regional Center). SKT bao gồm đề cùa đến đầu tư với tạo nên điều làm tại: EB-5 Con mặt đường định cư Mỹ tuyệt vời nhất cho mình cũng như thời hạn thẻ xanh Mỹ bao gồm thời hạn bao lâu mang lại từng quá trình.

Nhận thẻ xanh diện bài toán làm cho trên Mỹ

Trong thời điểm này, visa diện Việc có tác dụng trên Mỹ chiếm phần con số ko bé dại vào toàn bô visa định cư Mỹ. Như vậy cho thấy nhu cầuthao tác vàđịnh cư Mỹlà không hề nhỏ. Từ đó, visa bài toán có tác dụng trên Mỹ sẽgiúp giải quyết thiếu hụt lao đụng trên nước này. Các loại visa định cư Mỹ diện bài toán làm gồm những:

Visa EB-1: Người lao đụng được ưu tiên.Visa EB-2: Người lao rượu cồn tất cả chuyên môn cao.Visa EB-3: Người lao động lành nghề.Visa EB-4: Người làm việc đến tôn giáo.

Xem thêm: Spankee Là Gì, Nghĩa Của Từ Spank, Nghĩa Của Từ Spank

Để hiểu biết thêm cụ thể đối với visa diện bài toán làm EB-3 dành cho người lao hễ tay nghề cao, vui miệng tìm hiểu thêm nội dung bài viết rõ ràng của SKT về Định cư Mỹ diện lao đụng phổ quát – Visa EB-3.

Thẻ xanh diện ghen tuông nạn

Những cá thể ghen tuông nạn có thể xin thẻ xanh trải qua diện xin tị nàn vào Mỹ. Việc cấp thẻ xanh cũng trở thành được áp dụng cho các member mái ấm gia đình của người ghen nàn. Người ghen tuông nàn cần phải nộp đối chọi cấp thẻ xanh Lúc làm việc Mỹ vào tối thiểu 1 năm kể từ thời điểm được cấp ghen tuông nàn. Để xin thẻ xanh Mỹ, cá nhân ghen tuông nạn nên đáp ứng những yên cầu sau:

Nộp solo I-485.Có mặt thực tiễn trên Mỹ trong tối thiểu 1 năm sau khi được cấp cho ghen nàn.Tiếp tục đáp ứng nhu cầu điều kiện về fan ghen tuông nàn.Không tái định cư tại bất kể nước như thế nào không giống ko kể Mỹ.Việc cấp ghen tuông nàn không bị chấm dứt.Được Mỹ gật đầu đồng ý mang đến thường xuyên trú nhân hợp pháp.Có các nguyên tố tích cực tiện lợi Lúc sinh sống tại Mỹ.

THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ

*
*

Mong mong thành công xuất sắc dân Mỹ luôn là ao ước của tất cả những tín đồ. khi sẽ có thẻ xanh Mỹ 10 năm, thường trú nhân rất có thể xin nhập quốc tịch Mỹ ví như đáp ứng gần như ĐK sau:

Hơn 18 tuổi tại thời khắc nộp đối kháng.Là hay trú nhân trong thời hạn tối thiểu là 5 thời gian trước ngày nộp đối chọi N-400 (solo xin nhập tịch).Đã sống tại đái bang hoặc quận nơi bao gồm thẩm quyền với những người nộp đối chọi trong tối thiểu 3 mon trước thời gian ngày nộp 1-1.Là hay trú nhân vào tối thiểu 5 năm tức thì trước ngày nộp đối chọi.Có mặt tại Mỹ vào thời hạn tối thiểu 30 tháng trong số 5 năm trước ngày nộp đối kháng.Là thường xuyên trú nhân kể từ ngày nộp đơn cho đến thời điểm được nhập tịch.cũng có thể phát âm, viết, nói giờ đồng hồ Anh và gồm kiến thức và kỹ năng về lịch sử dân tộc với Chính phủ Mỹ.Là người dân có bốn phương pháp đạo đức nghề nghiệp giỏi phù hợp cùng với các vẻ ngoài của Hiến pháp Mỹ.

DỊCH VỤ CỦA SKT

SKT là một thương hiệu hình thức quốc tế cùng với lực lượng Luật sư, chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm tay nghề. Với kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp hóa của bản thân mình, công ty chúng tôi cam đoan luôn luôn cung ứng những các dịch vụ tốt nhất mang đến Khách mặt hàng.

Để hiểu biết thêm lên tiếng, vui mừng liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi trực tiếp bên trên trang web này, hoặc theo liên tưởng văn phòng SKT Law tại nước ta.

*