Là một dạng cưỡng ép phục tùng bằng cách dùng tay đánh, phát mạnh vào cơ thể (thường là phần mông), đôi khi có thể dùng một số dụng cụ (chẳng hạn như roi, vợt có bản to). “Cho” và “nhận” Spanking thường có trong quan hệ tình dục kiểu BDSM. Đánh đòn vào mông nhẹ nhàng cũng có thể áp dụng trong QHTD ko phải BDSM. Trong spanking, người đi đánh đòn người khác gọi là Ker, và người bị đánh đòn gọi là Kee.

Đang xem: Spankee là gì, nghĩa của từ spank, nghĩa của từ spank

*

1/ Khái niệm Spanking (đánh đòn vào mông)

Là một dạng cưỡng ép phục tùng bằng cách dùng tay đánh, phát mạnh vào cơ thể (thường là phần mông), đôi khi có thể dùng một số dụng cụ (chẳng hạn như roi, vợt có bản to). “Cho” và “nhận” Spanking thường có trong quan hệ tình dục kiểu BDSM. Đánh đòn vào mông nhẹ nhàng cũng có thể áp dụng trong QHTD ko phải BDSM. Trong spanking, người đi đánh đòn người khác gọi là Ker, và người bị đánh đòn gọi là Kee.

Đôi khi bạn là người không thích spanking, không thích bị đánh đòn vào mông, bạn chưa đánh đòn ai và cũng chưa bị đánh đòn vào mông bạn thì Huy khuyên bạn nên thử một lần, cảm cảm giác khi mà bờ mông của bạn bắt đầu nóng lên, rát rát hai bên, sau đó là bạn tay của Ker xoa nhẹ, bóp bóp, cảm giác đó vô cùng tuyệt vời. Hoặc cảm giác mà bạn đánh đòn bằng tay hoặc roi mây vào một cặp mông căng tròn và chứng kiến nó đỏ dần lên theo độ mạnh của tay bạn cũng không kém hứng thú.

2/ Thực hành spanking (đánh đòn vào mông người khác)

Có rất nhiều cách và tư thế khác nhau để chơi spanking.Cách thông thường nhất được gọi là OTK – Over The Knee. Thực hiện bằng cách là người “đi đánh đòn” spanking ngồi trên ghế và để cho người “bị đánh đòn” spanking quỳ gối trước mặt và úp mặt xuống thấp hơn vạt áo người ngồi. Quần áo, underwear có thể mặc hoặc cởi tùy mức độ họ muốn chịu cảm giác spanking sau đó nhiều hay ít, bằng tay hay dụng cụ.

Huy thấy khi chơi spanking, người chơi còn thích các loại hoạt cảnh như là thầy giáo – học sinh, sếp – nhân viên, cha – con, anh – em… về cái vấn đề hoạt cảnh này cũng tương đối là phong phú do người chơi nghĩ ra. Huy nhớ khi nhỏ, lúc còn học tiểu học, mỗi lần thấy thầy giáo chủ nhiệm kêu một số thằng con trai không làm bài, nằm dài trên bàn để ăn roi, kích thích vô cùng , đôi lúc cũng giả vờ không thuộc bài để được ăn vài roi

Một cách chơi khác là người “bị đánh đòn” spanking có thể đứng, bị trói đứng, hoặc bị trói vào một dụng cụ làm cơ thể căng ra phía trước. Thực tế thì việc đánh đòn vào mông có thể thực hành ở tất cả các tư thế miễn sao người chơi có thể spanking bộ phận họ mong muốn. Đánh đòn khi thực hiện một cách nhẹ nhàng có thể chỉ mang đến cảm giác đau nhức nhẹ, nhưng spanking mạnh bạo có thể để lại vết sưng đỏ, đặc biệt trên vùng mông có thể gây khó khăn khi ngồi. Phương pháp này là kết hợp bondage với spanking, nếu bạn chưa biết bondage là gì, có thể đọc thêm bài chơi bondage là gì?

*

3/ Cẩn trọng khi chơi spanking (đánh đòn vào mông)

+ Cần xác định được bộ phận cơ thể nào an toàn hơn khi bị đánh. Một vài bộ phận cơ thể sau bạn nên tránh thực hiện spanking vì có thể gây ra chấn thương chết người:

– Thận: Hai quả thận nằm ngay sau cơ lưng, trong vùng từ cuối khung xương sườn cho đến phần trên mông (ngay chỗ bắt đầu khe mông). KHÔNG đánh vào vùng này vì có thể gây tổn thương thận

– Xương cụt: xương cụt nằm ngay phần cuối của xương sống, gần chạm đến khe mông. Không chỉ bị đau nếu bạn bị đánh vào xương cụt, mà thậm chí nếu xương cụt bị gãy thì cơn đau càng tệ hơn nhiều.

– Hông: hai bên cạnh mông và dọc theo khung xương chậu. Có rất nhiều dây thần kinh chạy dọc vùng này nên cần tránh gây tổn thương

– Xương sống: Xương sống có rất nhiều đốt xương nhỏ có thể dễ dàng bị gãy hoặc thâm tím

– Cổ: Cổ là vùng cực kì nhạy cảm và không nên đánh vào bất kì lúc nào dưới bất kì hình thức nào. Cổ có rất nhiều động mạch, gân, dây chằng, tuyến và hạch bạch huyết, chưa kể đến thanh quản.

– Mặt: chấn thương ở mắt (eyes) gần như chắc chắn là chấn thương vĩnh viễn. Ngoài ra các hình thức chấn thương trên mặt không chỉ là chấn thương vật lý, mà nghiêm trọng hơn là chấn thương tâm lý. Tốt nhất nên tránh xa vùng mặt nếu không muốn gây ra những thương tổn không cần thiết.

Xem thêm: Cao Su Svr Là Gì – Ứng Dụng Và Chức Năng Cơ Bản Của Cao Su Svr

– Tai: đánh vào tai có thể gây tổn thương thính lực vĩnh viễn. Ngoài ra một số bộ phận trong tai có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng giữ cân bằng của cơ thể.

+ Sử dụng một từ quy ước như là tín hiệu an toàn. Hai bên phải tuyệt đối đồng ý rằng từ quy ước chỉ được sử dụng trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, và khi bất kì bên nào nói ra từ quy ước thì các hành động phải ngưng tức thời để tránh sự việc đi quá xa.

Ngoài ra một cử chỉ quy ước an toàn cũng cần được sử dụng, trong trường hợp không thể nói ra từ quy ước (chẳng hạn bị bịt miệng). Ví dụ bạn có thể sử dụng một cái chuông nhỏ cầm trên tay, động tác buông rơi chuông có thể là cử chỉ phát tín hiệu an toàn.

Khi từ quy ước hoặc cử chỉ quy ước được sử dụng cần ngưng ngay lập tức tất cả các hành động, tháo hết dây trói, còng, xích, bịt miệng, bịt mắt và tìm hiểu tại sao bạn chơi lại dùng từ quy ước. Cần cân nhắc có nên chơi tiếp ngay sau khi vấn đề được giải quyết hoặc tiếp tục chơi vào lần sau.

*

+ “đi đánh đòn” và “bị đánh đòn” trong spanking trên một mối quan hệ thực sự tin tưởng, để hai bên có thể dễ dàng dừng cuộc chơi bất kì lúc nào khi từ quy ước được dùng. Boss phải sẵn sàng dừng chơi ngay khi sự việc không như mong muốn. Thậm chí đôi khi slave vì ngại hoặc vì lí do nào đó mất khả năng (và ý thức) về việc sử dụng từ quy ước, khi đó boss cũng phải cân nhắc đến tình trạng này của slave và cần chú ý hơn đến những dấu hiệu nguy hiểm khác (vẻ mặt, vết thương, vết máu …)

+ Đặt ra giới hạn cứng khi chơi spanking. Có thể là một vết thương cũ, hoặc vì một lý do tâm lý đặc biệt (ám ảnh, bị hành hạ trong quá khứ, …) mà một số bộ phận trên cơ thể slave không thể bị spanking – đó là giới hạn cứng mà tuyệt đối nên tôn trọng. Cũng có các ý kiến cho rằng lập ra giới hạn cứng làm cho BDSM không giống như thật, tuy nhiên thực tế mỗi người đều có một giới hạn và trong mối quan hệ BDSM cũng cần phải tôn trọng để bảo vệ sự toàn vẹn của mỗi người.

Xem thêm: Nghị Luận Sách Mở Ra Trước Mắt Tôi Những Chân Trời Mới Là Gì

+ Vết bầm trên da: là tình trạng da và dây thần kinh dưới da bị tổn hại, có thể gây ra hậu quả là da mất đàn hồi, để lại thẹo và tê buốt. Nguyên nhân chính của việc này là từ những cái roi, vợt có bản to. Đánh vào một bộ phận bằng những dụng cụ trên nhiều lần vào cùng một vị trí sẽ gây ra vết bầm khó biến mất. Cho nên cần tìm cách làm đa dạng kĩ thuật spanking của bạn, thử nhiều cách spanking khác nhau và thừ thay đổi bộ phận cơ thể chịu spanking.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *