Sàn Terrazzo hiện đại (hay tên còn được gọi theo nhiều cách khác nhau như: sàn đá Terrazzo, sàn gạch Terrazzo, sàn đá mài hiện đại, sàn đá mài cao cấp, sàn terrazzo trang trí, sàn terrazzo nghệ thuật) đang là xu thế mới nhất, hot nhất trong ngành vật liệu sàn.

Đang xem: Đá mài terrazzo là gì, phương pháp thi công như thế nào? phân loại sàn Đá terrazzo

Đó là bởi sàn Terrazzo mang tính thời đại mới mẻ, trẻ trung năng động, sự hiện đại, công nghiệp. Và hơn tất cả, sàn Terrazzo không có một giới hạn vào về thiết kế, phối trí, một sự đa dạng không tưởng. TKT Factory đánh giá chi tiết giúp bạn về sàn đá Terrazzo hiện đại bao gồm: Điểm Mạnh, Yếu của Sàn; Hướng dẫn Thi Công, Lắp Đặt; Giá Cả; Các Ý Tưởng Phối Đồ Nội Thất với Terrazzo.

Có thể bạn đã từng nghe đến sàn đá Terrazzo, sàn đá mài. Đó có thể là một khái niệm đã cũ, đã từng là kỷ niệm. Nhưng nếu không cập nhật xu thế, có thể bạn sẽ đánh mất đi cơ hội sử dụng một sàn đá Terrazzo cao cấp thế hệ mới với đầy sự mới mẻ, kiến trúc đương đại và tuyệt đẹp. Đó là một trong các dạng sàn đa năng nhất hiện nay trong việc tạo hình và nghệ thuật.

*

Hình ảnh: Mẫu đá Terrazzo hiện đại

NỘI DUNG

1. Sàn Terrazzo là gì, lịch sử và phát triển?3. Phương pháp thi công sàn Terrazzo4. Phân tích điểm mạnh yếu của sàn Terrazzo

1. Sàn Terrazzo là gì, lịch sử và phát triển?

1.1. Lịch sử phát triển

Trên thực tế, nó đã có từ rất lâu đời – những ví dụ về sàn đá terrazzo thậm chí đã được phát hiện trong đồ khảm Ai Cập cổ đại – và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trên toàn cầu. Hóa thân hiện đại hơn của nó thường được quy cho Venice thế kỷ 18, nơi nó được sử dụng để trang trí nhà của công nhân (một sự thay thế rẻ hơn cho đá cẩm thạch).

Sàn đá Terrazzo đạt đến đỉnh cao của sự phổ biến ở châu Âu thế kỷ 20, một lần nữa do chi phí thấp, trong những năm tái thiết sau chiến tranh những năm 1920/1930 và 1950 đến thập niên 1970.

Những năm 1920 cũng chứng kiến những tiến bộ hữu ích trong công nghệ mang lại các công cụ và phương thức sản xuất tốt hơn, làm cho terrazzo và gạch terrazzo trở thành lựa chọn phổ biến ở Mỹ, nơi nó được sử dụng để tạo ra các thiết kế Art Deco và Moderne cao cấp.

Nhưng vào những năm 1980, chủ sở hữu nhà đã giàu có hơn nhiều và có nhiều sự lựa chọn hơn; Sàn gạch terrazzo mất đi sự phổ biến của nó khi thảm, gỗ cứng và gạch men được ưu tiên.

Sàn đá Terrazzo sau đó được sử dụng phổ biến nhất cho các không gian thương mại và tổ chức, nơi mà bạn vẫn có thể thấy nó rất phong phú và đa dạng ngày nay.

Tuy nhiên, trong vài năm qua, các nhà thiết kế bắt đầu thấy tiềm năng của terrazzo như một sự thay thế khả thi cho sàn đá lạnh (Marble, Granite) và gạch men. Đó là một sự thay thế tuy nhiên tối giản và được sắp xếp hợp lý của bê tông với khả năng tạo hình và màu sắc phối hợp đa dạng vô tận làm say đắm nhiều nhà thiết kế trẻ trung đương đại.

*

Hình ảnh: Sàn terrazzo hiện đại

Nhẹ nhàng, sắp xếp hợp lý và có thêm kết cấu – terrazzo là phông nền tuyệt vời cho không gian tối giản, hiện đại.

Vì vậy, nếu bạn muốn một sàn nhà đẹp, không cầu kỳ nhưng thú vị, thì terrazzo là lựa chọn chính xác sàn nhà mà bạn đang tìm kiếm.

1.2. Gạch/Đá Terrazzo dạng tấm là gì, Sàn Terrazzo là gì?

Gạch/Đá Terrazzo rất tuyệt vời, nhưng terrazzo dạng tấm, sàn Terrazzo thực sự là gì?

Đá Terrazzo là vật liệu xây dựng tổng hợp được tạo ra bằng cách kết hợp các hạt nhỏ như đá cẩm thạch, đá granite, đá sỏi tự nhiên, thủy tinh với bê tông hoặc nhựa epoxy.

Tùy thuộc vào loại vật liệu được sử dụng, terrazzo có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Đá Terrazzo được đổ (như bê tông) tại chỗ (tức là trong nhà của bạn) hoặc bạn có thể sử dụng gạch/đá terrazzo dạng tấm thay thế.

Lưu ý: Có một kiểu gạch xi măng màu gọi là Granito, được chế tạo bằng cách sử dụng một kỹ thuật tương tự như terrazzo, và thường được gọi là gạch terrazzo. Nhưng loại này màu sắc đơn điệu, các loại hạt phối đơn giản, bề mặt không tinh xảo, cao cấp như đá Terrazzo cao cấp hiện đại để lát sàn tường hiện nay.

*

Hình ảnh: Gạch Granito gạch bông

Gạch Granito với các khối màu đơn sắc cũng thường được gọi là gạch Terrazzo.

2. Phân loại sàn Terrazzo theo cách thi công

Có một số lựa chọn khác nhau khi xem xét terrazzo. Vật liệu liên kết bê tông hoặc epoxy có thể được tạo sắc tố, cho phép vô số tùy chọn màu sắc, và các cốt liệu thú vị khác có thể được sử dụng các hạt như thủy tinh, kim loại, vỏ ngọc trai hoặc vỏ bào ngư.

Ngoài ra, các nhà thiết kế terrazzo đương đại hiện đang vượt qua các ranh giới sử dụng các loại hạt phối trộn. Họ thực sự tạo ra sàn đá mài terrazzo với các hạt có kích thước rất lớn, được phối với nhau đầy táo bạo, đẹp mắt, hiệu quả và không giống bất kỳ thứ gì khác. Nếu bạn muốn phá cách, muốn ấn tượng, muốn mang cho mình nét riêng độc nhất, Terrazzo là lựa chọn số 1.

*

Hình ảnh: Sàn Terrazzo với các hạt phối trộn cực lớn

Một ví dụ về terrazzo thiết kế rất táo bạo với các hạt phối trộn cực lớn.

Hỗn hợp terrazzo sau đó có thể được được sản xuất dạng tấm gạch vuông, hoặc các kích thước khác nhau, hoặc đổ tại chỗ (nó cũng có thể được đặt vào khuôn để tạo ra khối xây dựng tùy chỉnh như ngoài thất ngoài trời, bồn tắm hoặc mặt bàn bếp).

Khi terrazzo được đổ tại chỗ trên các khu vực lớn của sàn, dải kim loại hoặc dải phân cách được sử dụng để phân định sàn thành các phần để tránh nứt (các dải được đặt trong các phần của sàn có khả năng bị nứt nhất, đó là cố tình tạo nứt theo các dải định sẵn, chứ không để nứt ở giữa các khối).

Nếu bạn muốn tạo một sàn đá mài terrazzo với các màu khác nhau, thì dải phân cách (đường ron) cũng được sử dụng để xác định các phần có màu khác nhau.

Cho dù bạn chọn thực hiện đổ terrazzo tại chỗ hay chọn gạch lát nền terrazzo được làm sẵn, một quá trình lắp đặt chuyên nghiệp thường sẽ hoàn thiện toàn bộ sàn bằng cách chà nhám, sau đó đánh bóng và phủ bảo vệ, do đó tạo ra một sàn liền mạch (ngay cả với gạch terrazzo đúc sẵn dạng tấm, đường ron giữa các gạch sẽ hoàn toàn ngang bằng với gạch terrazzo, bạn sẽ thấy 1 khối liền lạc. Điều này vừa có tác dụng thẩm mỹ, vừa có tác dụng về mặt vệ sinh sàn sau này, đảm bảo sàn sạch, vượt trội hơn so với các loại gạch men).

*

Hình ảnh: Sàn Terrazzo với giải kim loại đồng

Trong hình ảnh này, bạn có thể thấy các dải kim loại vàng đồng rất phù hợp với màu sắc terrazzo giúp ngăn ngừa nứt.

3. Phương pháp thi công sàn Terrazzo

Việc thi công sàn đá Terrazzo chắc chắn bạn không nên tự làm. Đặc biệt nếu bạn đang muốn đổ sàn đá terrazzo tại chỗ. Bạn sẽ cần tham khảo và làm việc với một đội ngũ thi công sàn đá mài Terrazzo có kinh nghiệm để có kết quả tốt nhất. Những người thi công sàn đá mài Terrazzo chuyên nghiệp sẽ có năng lực sẽ nhận thức được các phương pháp lắp đặt khác nhau và có thể tư vấn cho bạn cách tốt nhất cho dự án của bạn.

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về ba phương pháp thi công sàn đá mài Terrazzo tại chỗ chính:

3.1. Thinset Terrazzo

Đây là một lớp terrazzo bằng nhựa epoxy, dày khoảng 3/8, đổ trên nền bê tông. Đây là loại terrazzo nhẹ nhất về trọng lượng và có thể được lắp đặt trên bê tông hiện có hoặc lớp nền gỗ dán; nó có phạm vi lựa chọn màu sắc lớn nhất và ít có khả năng bị nứt nhất (vì nhựa epoxy làm tăng tính linh hoạt). Tuy nhiên, nó chỉ có thể được sử dụng trong nhà vì lớp trên cùng có thể bong ra nếu tiếp xúc với quá nhiều ánh sáng. Cũng lưu ý rằng các dung môi được sử dụng trong epoxy có thể gây ra phản ứng dị ứng cho một số người.

3.2. Sàn Terrazzo đệm cát

Đây là một phương pháp truyền thống hơn cho terrazzo, nơi đặt một nền xi măng ban đầu, sau đó một lớp cát được áp dụng trước khi đổ hỗn hợp terrazzo dựa trên xi măng lên trên. Lớp cát cho phép một số chuyển động, giảm thiểu khả năng vết nứt; tuy nhiên, phương pháp này tạo ra một sàn rất nặng và dày, và chỉ phù hợp cho các công trình mới vì bạn phải kết hợp nền bê tông trong quá trình xây dựng. Phương pháp này cũng chỉ dành cho sàn nội thất.

*

Hình ảnh: Sàn Terrazzo Thinset hiện đại

Thinset terrazzo là loại phương pháp phổ biến nhất để tu sửa nội thất vì nó phù hợp nhất với nội thất và các lớp nền khác nhau.

3.3. Sàn Terrazzo nguyên khối

Ở đây một terrazzo dựa trên xi măng được đổ thẳng lên một lớp nền bê tông. Phương pháp này có thể được sử dụng cho cả các ứng dụng bên trong và bên ngoài, và trên các lớp nền bê tông hiện có – miễn là chúng phẳng và trong tình trạng tốt. Tuy nhiên, phương pháp này không phải là tốt nhất để xử lý các vết nứt tiềm ẩn – đặc biệt là cho việc lắp đặt ở các t – chủ yếu là lý tưởng cho các tòa nhà một tầng, tầng trệt.

Các phương pháp terrazzo đổ tại chỗ khác bao gồm terrazzo Bonded, tương tự như terrazzo đệm cát, Polyacrylate terrazzo là một phương pháp thay thế hữu ích trong các tình huống mà terrazzo dựa trên epoxy không được áp dụng như thi công bên ngoài trời, kết cấu bề mặt gồ ghề.

3.4. Phương pháp thi công ốp lát sàn Terrazzo dạng tấm.

Đấy là phương pháp mới ưu việt so với thi công tại chỗ. Quá trình lắp đặt gạch terrazzo đơn giản tương tự ốp lát gạch men, đá granite, đá marble… sử dụng keo dán gạch hoặc vữa. Các chuyên gia thi công ốp lát sàn đá terrazzo dạng tấm sẽ ốp lát, đi ron, mài sàn, đánh bóng tạo ra một sàn đá mài terrazzo liền lạc như thi công tại chỗ.

Phương pháp này thi công đơn giản, các yếu tố về chất lượng sàn như màu sắc, độ đồng đều của hạt đá phối trộn, đồ dày mỏng… đều được kiểm soát tại xưởng sản xuất. Đặc biệt sàn ốp lát sẽ giảm tối đá vấn đề bị nứt. Trong trường hợp bị nứt viên nào, hoàn toàn có thể thay thế đơn giản.

Bạn có thể tham khảo phương pháp thi công sàn đá Terrazzo dạng tấm tại đây: https://gocnhintangphat.com/thi-cong-op-lat-da-terrazzo-nghe-thuat-dang-tam/

4. Phân tích điểm mạnh yếu của sàn Terrazzo

Khi bạn đã xem xét phương pháp lắp đặt sàn đá mài Terrazzo tốt nhất cho dự án của mình, có một số ưu và nhược điểm khác cần xem xét với terrazzo.

Xem thêm: Cao Su Svr Là Gì – Ứng Dụng Và Chức Năng Cơ Bản Của Cao Su Svr

4.1. Những ưu điểm chính của sàn terrazzo

Hấp dẫn thẩm mỹ

Sàn gạch Terrazzo là một sự thay thế tuyệt vời cho sàn bê tông đơn giản, vì bạn có cùng kiểu dáng trơn, gần như công nghiệp nhưng có thêm kết cấu và sở thích giống như một tấm thảm – hãy nghĩ về terrazzo như một tấm thảm bê tông, nếu bạn thích! Vấn đề là, nếu bạn thích vẻ ngoài tối giản, hoặc công nghiệp, nhưng muốn làm mềm các cạnh cứng, terrazzo là tốt cho điều đó.

Xu thế đang là mốt nhất trong giới thiết kế

Terrazzo chỉ xuất hiện trở lại như một vật liệu sàn mát mẻ, vì vậy nếu thấy mình là người thiết lập xu hướng, terrazzo có thể dành cho bạn.

Tùy biến vô cùng

Terrazzo có vô số màu sắc, với nhiều tùy chọn tổng hợp và dễ dàng đổ vào các thiết kế tùy chỉnh, có nghĩa là bạn có thể tạo ra một sàn thực sự độc đáo, của riêng mình, tùy theo sở thích, gu thiết kế của bạn.

Tính đa dụng

Bạn không chỉ đổ terrazzo vào các thiết kế tùy chỉnh mà còn có thể được đúc thành các tấm cho cầu thang, hoặc thành các hình dạng tùy chỉnh như bồn tắm, bồn rửa, mặt bàn và đồ nội thất giống như đá.

Thân thiện với hệ thống sưởi dưới sàn

Sàn gạch Terrazzo là một lựa chọn tuyệt vời kết hợp với hệ thống sưởi dưới sàn radiant hoặc hydronic, vì nó rất tốt trong việc giữ nhiệt.

Khỏe mạnh

Terrazzo được phủ bảo vệ đúng cách sẽ không còn xốp và chống lại vi khuẩn và nấm mốc, làm cho nó trở thành một bề mặt sàn rất an toàn.

Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ phủ bóng, phủ bảo vệ terrazzo: https://tktg.vn/dich-vu/dich-vu-phu-bong-san-da-mai-be-tong/

Dễ dàng bảo trì

Đối với chúng tôi, lợi thế cuối cùng của terrazzo – bạn hầu như không cần phải làm gì ngoài việc quét và lau nhà theo thời gian. Nó bền đẹp như đá tự nhiên. Bạn có thể bảo trì, lấy lại bề mặt tươi mới bằng cách mài lại sàn terrazzo đã cũ sau nhiều năm sử dụng.

Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ đánh bóng sàn đá Terrazzo: https://tktg.vn/dich-vu/dich-vu-danh-bong-san-terrazzo-da-mai/

Thân thiện với môi trường

Nhiều nhà sản xuất terrazzo sử dụng vật liệu tái chế để tạo ra cốt liệu, đặc biệt là thủy tinh, sứ và kim loại tái chế.

Bền

Có một lý do terrazzo được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà thương mại và tổ chức – nó rất, rất bền. (Sàn tại Hy Lạp bằng đá terrazzo được đặt trong nhà hơn 60 năm trước vẫn trông rất tuyệt!

Và bạn hoàn toàn có thể phục hồi lại sàn Terrazzo như mới sau một thời gian dài sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: https://tktg.vn/dich-vu/dich-vu-danh-bong-phuc-hoi-san-da-mai-terrazzo-granito/

*

Hình ảnh: Sàn Terrazzo dễ điều chỉnh hoa văn dành cho khu thương mại lớn tại Mỹ

Terrazzo là loại sàn rất bền và dễ dàng tùy chỉnh, đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng trong các không gian loại thương mại, như trụ sở của Mane Inc. được trình bày ở trên.

4.2. Những nhược điểm chính của sàn terrazzo

Coi chừng xu hướng

Hiện tại, Terrazzo có thể có một khoảnh khắc sáng giá hiện tại trong nhà thiết kế ở khắp mọi nơi, nhưng đây có phải là một xu hướng sẽ kéo dài? Hay đó là một cái nhìn chỉ là một chút quá khác biệt? Không phải ai cũng thích loại sàn này, vì vậy tôi sẽ tránh xa terrazzo nếu bạn đang sửa chữa nhà để bán lại. Ngoài ra, vì terrazzo đương đại có một sự rung cảm tối giản, rõ ràng, hãy chắc chắn rằng bạn có trang trí nội thất phù hợp.

Vết nứt

Về mặt cấu trúc, mối quan tâm chính với terrazzo là nó có thể bị nứt nếu không được cài đặt đúng cách. Các vết nứt có thể được xử lý, nhưng không dễ dàng và không rẻ! Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một một đội thi công Terrazzo chuyên nghiệp và phương pháp phù hợp cho dự án của bạn.

Lạnh và cứng

Nếu bạn không có hệ thống sưởi dưới sàn, bạn có thể thấy rằng sàn đá terrazzo khá lạnh để đi bộ vào mùa đông; Và cũng như lạnh, một số người không thể chăm sóc cho độ cứng dưới chân vốn có trên terrazzo.

Chi phí

Nói chung, sàn gạch/đá mài Terrazzo thường không phải là một lựa chọn rẻ tiền (xem bên dưới).

*

Hình ảnh: Sàn tường cầu thang bằng đá Terrazzo

Với terrazzo bạn cũng có khả năng khá tuyệt vời khi tạo cầu thang phù hợp cho thiết kế sàn liền mạch.

5. Giá sàn Terrazzo là bao nhiêu

Chi phí vật liệu sàn đá mài Terrazzo sẽ dao động đáng kể tùy thuộc vào loại cốt liệu bạn muốn – cốt liệu đá đơn giản khá rẻ, nhưng nếu bạn muốn thêm đá thạch anh hoặc đá cẩm thạch khổng lồ thì nó sẽ khá tốn kém.

Bỏ các tài liệu sang một bên, bạn chắc chắn sẽ cần phải có một đội ngũ lắp đặt, thi công chuyên nghiệp và có thể phải hoàn thành công việc chuẩn bị trước khi lắp đặt để đạt được kết quả tốt nhất. Dự kiến sẽ trả từ 1.5tr – 2tr mỗi m2 vuông cho việc lắp đặt sàn terrazzo tại chỗ. Chi phí gạch Sàn đá Terrazzo dạng tấm có khả năng là một lựa chọn rẻ hơn, khoảng 1.2tr – 1.8tr mỗi m2

6. Bạn có thể mua sàn Terrazzo ở đâu? Thương hiệu tốt nhất

Không giống như gỗ cứng, gạch sứ hoặc các sản phẩm sàn tiêu chuẩn khác, không có bất kỳ thương hiệu terrazzo cụ thể nào. Thay vào đó, có rất nhiều nhà sản xuất / nhà thầu lắp đặt sàn terrazzo chuyên nghiệp được thành lập trên khắp Hoa Kỳ, hầu hết trong số họ cung cấp đầy đủ các tùy chọn terrazzo phổ biến nhất. Một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm nhà thầu của bạn là trang web của Hiệp hội khảm và terrazzo quốc gia.

Bạn có thể phải quyết tâm hơn – và có ngân sách thoải mái – nếu bạn muốn tìm kiếm các tùy chọn terrazzo chuyên nghiệp hơn, chẳng hạn như terrazzo với các mảnh đá cẩm thạch lớn hơn.

Đối với gạch lát nền terrazzo, các nhà sản xuất sau đây có đại diện và bán lẻ điểm trên toàn quốc:

Trend Terrazzo có một số gạch terrazzo có màu đậm táo bạo trong bộ sưu tập Trend Q / Origina của họ.

Nurazzo người có một loạt các tùy chọn và màu sắc đáng kinh ngạc, cộng với các tùy chọn tùy chỉnh quá.

Fritztile cũng có một phạm vi rộng, nhưng chúng tôi đặc biệt yêu thích Bộ sưu tập Ngọc trai Vibrant của họ có tính năng tổng hợp ngọc trai tự nhiên.

Mariotti USA là nhà phân phối duy nhất tại Mỹ của dòng sản phẩm gạch terrazzo cổ điển của Ý được sản xuất ngay bên ngoài Milan, Ý.

Đối với gạch Granito terrazzo, hãy xem bộ sưu tập Pacifico xinh xắn có sẵn tại Cửa hàng Gạch Ngói có phòng trưng bày ở Tampa và Scottsdale, cũng như các tùy chọn vận chuyển trên toàn bộ Hoa Kỳ và Châu Âu.

Và cũng có một số nhà thiết kế quốc tế hàng đầu như Lindsey Laing có trụ sở tại Anh, chuyên về gạch granito hiện đại và sẽ tổ chức các chuyến hàng đến Mỹ. Một công ty khác, Mosaic del Sur, người cũng có phòng trưng bày ở Anh và Châu Âu, cung cấp gạch Granito theo phong cách truyền thống hơn.

Tại Việt Nam, TKT Factory là đơn vị sản xuất và phân phối sàn đá Terrazzo cao cấp, hiện đại hàng đầu. Chuyên phân phối gạch/đá Terrazzo dạng tấm 600x600x23, 800x800x23 hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng.

*

Hình ảnh: sàn gạch bông hay Granito

Nhà thiết kế đương đại Lindsey Laing đang mang những thiết kế hiện đại vào nghề thủ công cổ của gạch Granito terrazzo.

7. Ý tưởng và phong cách thiết kế của sàn Terrazzo

Cách trang trí với sàn nhà bằng gạch Terrazzo

Chúng tôi đã đề cập một vài lần rằng terrazzo đương đại khá phù hợp với phong cách trang trí kiểu dáng đẹp, tối giản hoặc bán công nghiệp, và những hình ảnh mà bạn đã thấy cho đến nay trong bài viết là những ví dụ tốt về điều đó.

Dưới đây là một số ý tưởng sàn terrazzo truyền cảm hứng hơn:

*

Hình ảnh: Sàn đá mài Terrazzo đơn giản hiện đại

Source:www.creativespace.co.nz

Sàn gạch Terrazzo trong một khung cảnh căn hộ chắc chắn tạo ra một cá tính, và chọn trang trí cho phép terrazzo trở thành trung tâm lối đi: cách phối màu đơn giản sẽ cho phép sàn terrazzo của bạn trở thành ngôi sao.

*

Hình ảnh: Terrazzo kết hợp màu sắc gỗ cá tính

Source:windowsdoorsmelbourne.com.au

Các hình dạng, kết cấu và màu sắc hiện đại khác nhau trong nhà bếp này có thể không phải là hương vị của mọi người – nhưng nó vẫn khá nổi bật.

Source:www.dynanconstruction.com

Sàn terrazzo trung tính kết hợp với phong cách trang trí hiện đại lấy cảm hứng từ Scandinavia hoặc Mid-Century, làm nổi bật các hoàn thiện tự nhiên như đồ gỗ, sợi tự nhiên, gạch lộ ra, và thảm lông xù hoạt động rất tốt.

Source:dzekdzekdzek.com

Lựa chọn terrazzo với chip tổng hợp cực lớn hoặc có sắc tố đậm sẽ tạo ra một cá tính thậm chí còn lớn hơn.

Source:davidchipperfield.com

Kết hợp các phong cách bổ sung khác nhau của terrazzo trên sàn và các bức tường mang lại một cái nhìn rất hiện đại, bóng bẩy.

Xem thêm: Cách Nhận Biết ' Trai Thẳng Là Gì

Source:ainsliedavis.com

Phản ánh sự hình thành lưới được thực hiện bởi các dải mở rộng trong terrazzo của bạn bằng cách chọn các hộp và gạch ốp tường hình hộp, sẽ mang lại một cái nhìn hài hòa, được xem xét tốt.

Source:www.cementtileshop.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn thậm chí nhiều họa tiết và hoa văn hơn, thì hãy chọn gạch ốp lát theo phong cách terrazzo – còn được gọi là Granito – có các mẫu hình học nội tại và có sẵn nhiều màu sắc rực rỡ

Với bài đánh giá (Review) về đá Terrazzo, sàn đá Terrazo TKT Factory hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể nhất về sàn Terrazzo (đá, gạch Terrazzo)

8. Video về thi công và đánh bóng sàn đá Terrazzo của TKT Factory

VIdeo: mài bóng sàn đá Terrazzo không sử dụng hóa chất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *