Xuất hiện ở Việt Nam khá lâu nhưng nhiều người vẫn chưa biết tới sim itelecom hay thắc mắc sim itelecom là mạng gì? Mua sim này ở đâu? Bài viết này hay cùng Chợ Sim 24h tìm câu trả lời rõ nhất.

Đang xem: Sim i telecom là gì, chi tiết gói cước Ưu Đãi hấp của nhà mạng này

1.Sim ITelecom là mạng gì gì?

*

Sim Itelecom là sự hợp tác của Vinaphone và Đông Dương Telecom với đầu số duy nhất là 087. Là nhà mạng di động ảo bởi mạng Itelecom sử dụng hạ tầng có sẵn của nhà mạng Vinaphone. Nhờ đó, ngay khi vừa ra mắt, mạng Itelecom đã phủ sóng cả nước, cực tiện ích cho mọi người ở mọi nơi. Cũng bởi sử dụng hạ tầng có sẵn mà Itelecom tập trung phát triển các dịch vụ như gói cước, chăm sóc khách hàng ….nhằm tăng sức cạnh tranh của mình với các nhà mạng đồng thời giúp thu hồi vốn nhanh nhất.

Tuy mới đi vào khai thác nhưng Itelecom đang chứng tỏ tiềm năng của mình với chất lượng dịch vụ cự tốt, chế độ hậu mãi tốt kèm các gói cước rất rẻ, cước data thả ga ….đặc biệt đánh vào đối tượng công nhân – lực lượng lao động chiếm số đông tại Việt Nam.

2. Sim Itelecom có độ phủ sóng tốt không?

Nhiều khách hàng băn khoăn khi mua Sim Itelecom bởi không biết độ phủ sóng nhà mạng này có tốt không? Là nhà mạng mới nên rất dễ không có sóng ở nhiều tỉnh thành. Thực chất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Sim mạng Itelecom sử dụng hạ tầng có sẵn của vinaphone – nhà mạng có độ phủ sóng lớn nhất nước ta. Dù bạn ở đâu, ở cực nam hay cực bắc của tổ quốc vẫn có thể đàm thoại, lướt web thoải mái.

Xem thêm: Tuổi Thìn Là Con Gì ? Người Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu? Tuổi Thìn Là Con Gì

3. Sim Itelecom nạp thẻ gì?

Vậy Sim Itelecom nạp thẻ gì? Bạn có thể dễ dàng nạp thẻ vinaphone để “sài “sim Itelecom. Đây chắc hẳn là điểm thuận lợi nhất mà dòng sim này đem tới. Mua thẻ nạp ở bất kỳ đâu, cực đơn giản kèm nhiều ưu đãi khuyến mãi hàng tháng.

Cú pháp nạp tiền là Bấm *100* mã thẻ nạp # OK

4. Các gói cước khuyến mại gọi và 4G của Sim Itelecom

*

Được biết tới là nhà mạng sở hữu những gói cước ưu đãi khủng, Itelecom sẽ là chọn lựa tốt nhất trong tương lai. Cách thức đăng ký các gói cước sim Itelecom.

Xem thêm: So Sánh Ngôn Ngữ Lập Trình Vb Là Gì, Sự Khác Biệt Giữa Visual Basic Và Visual Basic

Gói cước MAY

Với 77.000 cùng cú pháp đăng ký DK MAY gửi 8698 bạn sẽ được

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone dưới 20 phútMiễn phí 30 phút gọi ngoại mạngMiễn phí 60 tin nhắn SMSMiễn phí sử dụng 3GB data/ ngày, 90GB/ tháng

Gói cước VI30

Gói cước VI30 với cú pháp đăng ký: DK VI30 gửi 8698 bạn chỉ bỏ ra 30.000đ/tháng để nhận ưu đãi:

Miễn phí 10 phút ngoại mạngMiễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone & Itelecom dưới 10 phútThời gian sử dụng 30 ngày, gia hạn theo tháng

Gói cước VI69

Với 69.000đ bạn có ngay ưu đãi ngập bờ qua thao tác DK VI69 gửi 8698

Miễn phí gọi ngoại mạng 30 phút/ thángMiễn phí gọi nội mạng Itelecom và Vinaphone Miễn phí 30 tin nhắn/ tháng

Giờ đây bạn có thêm một lựa chọn mới cho cuộc sống, nếu chưa tìm thấy một địa chỉ mua sim Itelecom uy tín thì Chợ Sim 24h là chọn lựa tốt nhất cho bạn. Truy cập gocnhintangphat.com để nhận nhiều ưu đãi hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *