Tuổi Thìn được biết đến là một trong 12 con giáp, thế nhưng không phải ai cũng nắm bắt được tuổi Thìn là con gì? Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu? Hợp với người tuổi gì? Biết rõ được những thông tin này sẽ giúp cho gia chủ có được sự may mắn, phát triển sự nghiệp. Dưới bài viết sau của cửa hàng gốm phong thủy Tiên Anh sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về người tuổi Thìn nhé!

*

Tuổi Thìn là con gì? Tuổi Thìn Hợp & Khắc Tuổi Nào ?

Tuổi Thìn là con gì?

Rất nhiều người thắc mắc về tuổi Thìn là con gì? Giải đáp băn khoăn trên, thực chất tuổi Thìn là tuổi con rồng. Đây là con giáp đứng thứ 5 trong bộ 12 con giáp, tuổi Thìn đứng trước tuổi Tỵ ( con rắn) và đứng sau tuổi Mão ( con mèo). 

Rồng được biết đến là một thần vật hư cấu trong truyền thuyết. Con vật này được xem là có sức mạnh lớn, có quyền năng cao của các loại vật. Rồng chính là thần thú được con người tưởng tượng nên và thần hóa thành. Từ xa xưa, rồng luôn được coi là sự đại diện của vua chúa, người có quyền, sức mạnh nhất và được mọi người tôn kính. Loại vật này cũng được xem là đại diện cho sự vương giả.

Đang xem: Tuổi thìn là con gì, người tuổi thìn sinh năm bao nhiêu? tuổi thìn là con gì

*

Tuổi Thìn là con gì?

Những người sinh thời vào tuổi Thìn được thừa hưởng những nét tính cách của con vật này. Họ thường là người được đánh giá là có tính dũng cảm, có ý chí tiến thủ vô cùng cao. Đồng thời, những người sinh vào tuổi Thìn thường được biết đến với sự khéo léo, thông minh sắc sảo. Họ thường gặp được nhiều điều may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống, có được vị cao trong xã hội.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Vip Nghĩa Là Gì ? Các Nghĩa Phổ Biến Hằng Ngày Được Dùng Với Vip

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu?

Sau khi biết được tuổi Thìn là con gì thì bạn cần nắm bắt được năm sinh của người tuổi Thìn. Thông thường, để có thể phân biệt được những người sinh năm Thìn theo năm sinh và độ tuổi thì người ta dùng số cuối năm sinh Âm lịch để chia thành các hàng canh khác nhau. Theo đó, bạn có thể nắm bắt được người sinh vào năm năm Thìn được sinh vào năm nào, thuộc hàng canh nào. Cụ thể như sau:

*

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu?Giáp Thìn: Là những người thuộc các năm sinh 1904, 1964, 2024, 2084Mậu Thìn: Là những người thuộc các năm sinh 1928, 1988, 2048Bính Thìn: Là những người thuộc các năm sinh 1916, 1976, 2036, 2096Nhâm Thìn: Là những người thuộc các năm sinh 1952, 2012, 2072Canh Thìn: Là những người thuộc các năm sinh 1940, 2000, 2060

Người tuổi Thìn thuộc mệnh gì?

Việc xác định mệnh của người tuổi Thìn cũng vô cùng quan trọng, điều này giúp bạn nắm bắt được nét tính cách, màu sắc phù hợp… Để có thể xác định được mệnh của người tuổi Thìn thì bạn cần biết được năm sinh của mình. Cụ thể mệnh của những người tuổi Thìn như sau:

Mệnh Hỏa: Là những người sinh vào năm Giáp ThìnMệnh Mộc: Là những người sinh vào năm Mậu ThìnMệnh Thổ: Là những người sinh vào năm Bính ThìnMệnh Thủy: Là những người sinh vào năm Nhâm ThìnMệnh Kim: Là những người sinh vào năm Canh Thìn

Màu sắc phù hợp với người tuổi Thìn

Bạn đang muốn chọn đồ phong thủy, đồ dùng trang trí cho bản thân, gia đình mà không biết lựa chọn màu sắc nào cho phù hợp? Bởi màu sắc là yếu tố quan trọng trong phong thủy, vậy nên bạn cần chọn những màu sắc tương thích để tăng thêm sự may mắn trong cuộc sống. Vậy để biết màu sắc phù hợp với những người tuổi Thìn thì sẽ phụ thuộc vào năm sinh, cụ thể là:

Bính Thìn: Phù hợp với các màu sắc gồm vàng, nâu, đỏ, cam, tímMậu Thìn: Phù hợp với các màu sắc gồm xanh lá cây, xanh dương, đenNhâm Thìn: Phù hợp với các màu sắc gồm xanh da trời, đen, trắngCanh Thìn: Phù hợp với các màu sắc gồm trắng, vàng, nâu đấtGiáp Thìn: Phù hợp với các màu sắc gồm đỏ, cam, tím, xanh lá cây

Tuổi Thìn hợp với con giáp nào?

*

Tuổi Thìn hợp với con giáp nào?

Trong quan niệm dân gian, để làm các việc lớn, sự kiện quan trọng như chọn tuổi làm ăn, người kết hôn, năm sinh con… thì cần phải lựa chọn độ tuổi, con giáp phù hợp với mình. Việc lựa chọn độ tuổi phù hợp này sẽ góp phần giúp cho công việc, cuộc sống của gia chủ được thuận lợi, may mắn. Theo đó, người sinh năm Thìn nên lựa chọn những tuổi theo Tam hợp hoặc Lục hợp để có thể mang lại vận may. Cụ thể những người tuổi Thìn cần lựa chọn các tuổi hợp như sau: 

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Tý => Tam hợpNam tuổi Thìn và nữ tuổi Dậu => Lục hợpNam tuổi Thìn và nữ tuổi Thân => Tam hợpNữ tuổi Thìn và nam tuổi Thân => Tam hợpNữ tuổi Thìn và nam tuổi Dậu => Lục hợpNữ tuổi Thìn và nam tuổi Tý => Tam hợp

Tuổi Thìn khắc với con giáp nào?

Bên cạnh những tuổi, con giáp hợp với người tuổi Thìn thì cũng có những con giáp khắc với người câm tinh con rồng này. Thông thường, nếu chọn những độ tuổi xung khắc để có thể kết hôn, hợp tác làm ăn thì gặp nhiều xui xẻo, gia đình tan vỡ, làm ăn thua lỗ, nhiều đại họa… Do đó, bạn cần nắm bắt và tránh những con giáp xung khắc với mình. Đặc biệt là những con giáp nằm trong Tứ hành xung là “Thìn – Tuất, Sửu – Mùi”.

Xem thêm: Quản Lí Chuỗi Cung Ứng ( Supply Chain Là Gì, Supply Chain Là Gì

*

Tuổi Thìn khắc với con giáp nào?

cửa hàng gốm phong thủy Tiên Anh vừa giải đáp cho bạn đọc hiểu về tuổi Thìn là con gì? Đồng thời cũng cung cấp các thông tin về mệnh, màu sắc phù hợp, độ tuổi phù hợp để có được may mắn trong cuộc sống. Vậy nếu quý khách đang có nhu cầu mua gốm sứ trang trí, các vật phẩm gốm phong thủy phù hợp với tuổi Thìn thì bạn hãy đến với gocnhintangphat.com. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm gốm Bát Tràng chất lượng, uy tín hàng đầu nước ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *