Không chỉ nổi tiếng toàn cầu bởi chi phí sản xuất thấp Teechip luôn được giới kinh doanh quan tâm bởi phần lợi nhuận mang về tương đối lớn. Chỉ cần một sản phẩm được bán đi cũng giúp bạn mang về lợi nhuận. Vậy Teechip là gì? Cách đăng ký kiếm tiền online với Teechip như thế nào? Và các thắc mắc thường gặp về hình thức kiếm tiền này ra sao…. Tất cả sẽ được gocnhintangphat.com giải đáp ngay qua bài viết dưới đây!

Tóm tắt

2 Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền online với Teechip pro chi tiết dễ hiểu4 Những câu hỏi cần giải đáp xoay quanh về Teechip

Teechip là gì?

Teechip là một nền tảng trực tuyến cho phép các doanh nghiệp, nhà thiết kế bán sản phẩm tự thiết kế của mình. Cũng giống như Teespring, các sản phẩm có thể là áo khoác, áo dài tay, áo thun, ốp lưng điện thoại, sổ nhật ký…do bạn thiết kế theo trend hoặc phù hợp với thị trường khách hàng mục tiêu bạn hướng đến.

Đang xem: ©️ teechip là gì, cách Đăng ký kiếm tiền với teechip pro 2021

*

Teechip- Nền tảng uy tín bán áo thun được yêu thích

Đồng thời, Teechip cũng là nền tảng trung gian cho phép bạn lấy những sản phẩm trên trang web khác để bán hưởng phần trăm hoa hồng tùy thỏa thuận với nhà cung cấp.

Tại Việt Nam, Teechip là một trong nền tảng uy tín bán áo thun online được nhiều người sử dụng & yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền online với Teechip pro chi tiết dễ hiểu

Đăng ký tài khoản Teechip

Để bắt đầu kiếm tiền online với Teechip trước tiên chúng ta cần đăng ký tài khoản này.

Tương tự như đăng ký các tài khoản khác, đăng ký tài khoản Teechip khá dễ dàng mà bạn chỉ cần lần lượt điền các thông tin & làm theo hướng dẫn. Trong quá trình tạo tài khoản có vấn đề gì cần hỗ trợ bạn có thể để lại câu hỏi để mình hỗ trợ nhé!

Link tạo tài khoản đăng ký: https://teechip.com/manager/auth/register 

Sau khi tạo tài khoản thành công là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với Teechip. Một trong những ưu điểm nổi bật của nền tảng này cho phép người bán thiết kế hàng hóa tùy chỉnh riêng và không mất chi phí để bắt đầu chiến dịch.

Vậy nên cho dù bạn bán duy nhất một sản phẩm hoặc hàng nghìn sản phẩm dù được bao nhiêu chắc chắn bạn vẫn sẽ có lợi nhuận.

Các bước kiếm tiền với Teechip theo quy trình tuần tự như sau

Bước 1: Chọn sản phẩm của bạn

*

Chọn sản phẩm thiết kế

Truy cập pro.teechip.com và nhấp vào “Khởi chạy chiến dịch”. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tạo chiến dịch để chọn sản phẩm bạn muốn bán.

Bước 2: Chọn màu cho sản phẩm

*

Chọn màu cho sản phẩm

Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn được nhiều màu mà không bị tốn thêm chi phí. Hãy nhấn “Done” khi chọn xong màu nhé.

Xem thêm: Sổ Đỏ Là Gì ? Sổ Đỏ Là Gì? Cách Phân Biệt Và Quy Định Mới Cần Biết

Bước 3: Tải lên thiết kế của bạn

Bạn vào “Tải lên tệp” để chọn thiết kế cho tác phẩm mà bạn muốn in lên sản phẩm đó. Để thiết kế ưng ý bạn có thể di chuyển & thay đổi kích thước cho đến khi cảm thấy phù hợp.

*

Nhấn continue để xác nhận thiết kế và vị trí đặt

Nếu muốn thêm nhiều sản phẩm hơn bạn nhấp vào “Add product” (Thêm sản phẩm) ở bên trái. Và khi đã cảm thấy ưng ý hài lòng với sản phẩm, vị trí thiết kế bạn nhấn chọn “Continue” là được nhé.

Bước 4: Đặt giá cho sản phẩm mà bạn bán

*

Đặt giá và theo dõi giá trong mục Sale Price

Bạn sẽ đặt giá mong muốn cho sản phẩm của mình ở trang đặt giá trong mục “Sale price”. Bạn có thể theo dõi biên độ lợi nhuận khi thay đổi giá trong “Profit / Unit” để điều chỉnh cho thích hợp nhé.

Bước 5: Tạo chi tiết cho chiến dịch

*

Mô tả chi tiết để khách hàng hiểu

Cuối cùng để khách hàng hiểu bạn cần đặt tiêu đề và mô tả chi tiết chiến dịch. Để chiến dịch hoạt động bạn cần thêm URL tùy chỉnh vào nữa. Hoặc nếu không muốn chiến dịch của mình hiển thị trên thị trường, kết quả tìm kiếm bạn nhấp vào “Private” trong “Visibility”.

Bước 6: Khởi chạy chiến dịch

*

Theo dõi chiến dịch

Để chính thức xuất bản chiến dịch, bạn nhấp vào “Launch campaign”. Trong trường hợp chưa đăng nhập bạn sẽ được chuyển hướng sang trang đăng nhập để tiếp tục nhé.

Kết luận

Teechip là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với Teechipro? Chắc hẳn với những thông tin qua bài viết đã giúp bạn hình dung rõ hơn về cách kiếm tiền online đã và đang được nhiều người lựa chọn làm nguồn thu nhập thứ hai này. Chúc các bạn thành công!

Những câu hỏi cần giải đáp xoay quanh về Teechip

Để giúp bạn các hình dung chi tiết hơn về nền tảng kiếm tiền online này, dưới đây là những câu hỏi mà mình đã tổng hợp được về những thắc mắc thường gặp xoay quanh chủ đề này. Hy vọng nó sẽ là định hướng giúp bạn có tự tin hơn trước khi bước vào con đường kiếm tiền với hình thức này.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng bạn sẽ đăng bán các tác phẩm thiết kế của mình trên nền tảng đó. Nếu có người đặt sản phẩm có mẫu mã của bạn thì bạn sẽ được chiết khấu tiền hoa hồng sau khi trừ đi chi phí nhân công, vải vóc hay in ấn… Hoặc bạn có thể tự quảng cáo giới thiệu sản phẩm để mọi người biết đến làm tăng doanh thu. 

Tương tự các nền tảng kiếm tiền online khác, Teechip hiện đã hỗ trợ 2 hình thức thanh toán là Payoneer và Bank Mastercard. Lúc này bạn sẽ vào Teechip chọn Settings Chọn Paypal để điền địa chỉ mail sau đó chọn Update. 

Theo quy định, từ 20$ bạn có thể rút tiền về Paypal hoặc Payoneer. Phí rút tiền về Payoneer thấp hơn Paypal nên bạn có thể lựa chọn phương án này. Có vấn đề gì cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ qua mail để được giúp đỡ nhé. 

Tùy theo từng địa điểm, số lượng mà mức phí vận chuyển khi tạo đơn hàng cũng sẽ khác nhau. Mức phí vận chuyển theo mọi người đánh giá khá phù hợp không đắt đỏ.

Xem thêm: Nhận Biết Âm Đức Là Gì ? Vì Sao Tích Âm Đức Thì Có Thể Thay Đổi Vận Mệnh?

Teechip chưa có văn phòng tại Việt Nam. Tuy nhiên có vấn đề gì cần hỗ trợ bạn hoàn toàn có thể gửi câu hỏi để được giải đáp qua mail hỗ trợ: hoặc tham khảo kinh nghiệm từ các nhóm, diễn đàn. 

Thường chỉ khoảng 2,3 ngày là bạn nhận được tiền luôn. Hoặc có vấn đề gì bạn hỏi nhân viên hỗ trợ qua mail nhé. Thông thường thì từ 2-3 ngày bạn sẽ nhận được, tuy nhiên đôi lúc lâu hơn bạn có thể email để hỏi trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *