Bạn muốn cài đặt download TeamViewer. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm chuyên dùng để kết nối và điều khiển máy tính từ xa này.

Đang xem: Teamviewer 10 là gì, hướng dẫn tải và cài Đặt teamviewer trên các thiết bị

Bạn muốn cài đặt TeamViewer vào máy tính để tiền hành kiểm tra hay kết nối với một máy tính khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm này một cách đơn giản nhất.

*

Bước 3: Sau khi nhấn Accept- Finish, hệ thống sẽ chuyển sang một cửa số mới. Cửa sổ này yêu cầu người dùng cài đặt và thiết lập một số tính năng của TeamViewer như :

Use TeamViewer Remote Print: sử dụng phần mềm này như một công cụ kết nối với máy in ở xa, liên kết và tạo một cuộc hợp với phần mềm Outlook.

Use TeamViewer VPN: chế độ cho phép TeamViewer kết nối với phần mềm VPN.

Use TeamViewer add-in Outlook: Chế độ cho phép TeamViewer có thể tích hợp vào Outlook.

Xem thêm: Wakanda Là Gì ? Wakanda Đã Mất Đi Một Vị Vua Ý Nghĩa Của

Thêm vào đó, cửa sổ này cũng cho phép người dùng thiết lập lưu trữ phần mềm. Bạn có thể thay đổi thư mục lưu trữ bằng cách nhấn vào Browse...Sau khi hoàn tất mọi thứ hãy nhấn vào thư mục Finish chuyển sang bước khác.

*

Sau khi bạn nhấn Finish, hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn.

*

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện phần mềm.

Xem thêm: Đặc Điểm Và Công Dụng Của Đá Hộc Là Gì ? Ứng Dụng Của Đá Hộc Trong Xây Dựng

*

 

https://gocnhintangphat.com/huong-dan-cai-dat-teamviewer-de-ket-noi-nhieu-may-tinh-82n.aspx Phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer cho phép người dùng có thể sử dụng máy tính ở nhà thông qua một máy tính khác. Nói đơn giản thì phương pháp này cho người dùng có thể điều khiển một máy tính từ xa bằng cách sử dụng một thiết bị kết nối thông qua mạng Internet hoặc mạng khác. Ngoài việc điều khiển máy tính, TeamViewer còn cho phép cài đặt một phần mềm, ứng dụng vào một máy tính từ xa. TeamViewer còn hỗ trợ người dùng có thể quản lý các tập tin, chuyển dữ liệu từ máy địa phương để các máy tính từ xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *