Wakanda Là Gì ? Wakanda Đã Mất Đi Một Vị Vua Ý Nghĩa Của

      100

Wakandomain authority là một trong vùng đất hỏng cấu vào bom tấnBlaông xã Panther. WakandaForever là câu cửa ngõ miệng của Blachồng Panther cùng với ý nghĩa đặc biệt tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Wakanda Là Gì ? Wakanda Đã Mất Đi Một Vị Vua Ý Nghĩa Của


*

Wakanda là gì?

Wakandomain authority là tên thừa nhận là Vương quốc Wakandomain authority vào ngoài trái đất điện hình họa của Marvel, là một trong những quốc gia nhỏ sinh sống Đông Bắc Phi.

Trong nhiều rứa kỷ, Wankadomain authority vẫn bị cô lập và hiện nay được xem như là đất nước gồm công nghệ tiên tiến duy nhất trái đất. Birnin Zamãng cầu là thủ đô hà nội cùng thành thị lớn số 1.

Các ngữ điệu chính sinh sống Wakanda là Wakandan , Yorutía với Hausa, <3> nhưng lại vì chưng hệ thống giáo dục tiên tiến và phát triển của họ, bạn dân thông thạo nhiều ngôn từ châu Phi với châu Âu.

Người Wakandan cũng thực hiện giờ Swahili, ít nhất là đến tên.Đơn vị chi phí tệ được sử dụng nghỉ ngơi Wakandomain authority là Đô la Wakandan.

Nguồn tài ngulặng chủ yếu của nước nhà là Vibranium, bọn họ đang thực hiện một số loại tài nguyên này để đổi mới họ thành một trong số những đất nước bất biến về kinh tế tài chính bên trên địa cầu. Họ là những người dân theo công ty nghĩa khác biệt chỉ thanh toán giao dịch khi cần thiết.

Vibranium được bán với giá 10.000 đô la mỗi gram, cùng gò thiêng của Wakandomain authority dự trù có khoảng 10.000 tấn vật tư.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Kỹ Thuật Video Streaming Server Là Gì, Streaming Server Là Gì

Họ cũng văn minh về mặt làng mạc hội. Những binh sỹ xuất sắc nhất của anh ý là phú nữ: Dora Milaje là lực lượng bảo đảm mang đến Blachồng Panther, Vua T"Challa (Chadwick Boseman). Vị tướng mạo của anh ý ta, Okoye (Danai Gurira), binh sĩ xuất sắc độc nhất sau Blaông chồng Panther, fan nhận thấy sức khỏe của bản thân mình từ Cỏ hình trái tim.

Họ sinh sống tự do vào một nhân loại tích hợp vạn vật thiên nhiên ngoạn mục với technology tiên tiến. Để tạo ra nó, các công ty kiến tạo phân phối đang miễn tổn phí kiểm soát điều hành trí tưởng tượng của họ, nhưng họ cũng đi phượt mang lại Châu Phi. Trong màu sắc và kết cấu, chúng ta cũng có thể thấy sự ảnh hưởng.

Wakanda Forever là gì?

Wakandomain authority Foreverlà câu xin chào cửa ngõ miệng của người dân vương quốc Wakandomain authority.Wakandomain authority Forever tức là "Wakanda mãi mãi".

Đi kèm câu nói đó là 1 trong những hành động trong số ấy một người khoanh tay nắm chặt trước vùng ngực. Trên mạng, hầu như màn tái chế tạo bốn nỗ lực càng ngày càng kém niềm nở của ngôi sao sáng Blachồng Panther Chadwiông xã Boseman.


*

Trong Black Panther, được tạo ra vào trong ngày 10 mon một năm 2018, các nhân đồ đang thực hiện đụng tác chào nhằm tôn trọng nhân đồ gia dụng bao gồm T"challa và biểu thị tình liên hiệp đối với vùng khu đất Wakandomain authority (phương pháp xin chào dưới đây).

Câu nói cửa ngõ miệng cùng động tác cử chỉ Viral trong văn hóa đại bọn chúng sau thành công xuất sắc của tập phim. Vào ngày 13 tháng 3 năm 2018, YouTuber Anil Yossundara sẽ đăng một bài bác tổng vừa lòng các đi lại viên đang triển khai tư cố gắng này, thu được hơn 1,1 triệu lượt coi. Boseman đang hét lên nhiều trường đoản cú này tại lễ trao giải Osoto 2018.