Tấm panel là gì, tường panel là gì

      308
1 Tường panel là gì? Tiêu chuẩn chỉnh kích thước tấm panel tường1.2 Tường panel khác gì với gạch men hay gỗ? Ưu điểm của tường panel là gì?1.3 các loại tường panel và kích thước thông dụng hiện nay:

Tường panel là 1 vật liệu mới xuất hiện thêm tại vn nên chưa được nhiều người biết tới. Trong khi đó, đây là một đồ vật liệu có khá nhiều ưu điểm mạnh so với gạch nung truyền thống. Vậy tường panel là gì? Tiêu chuẩn chỉnh kích thước tấm panel tường như thế nào?

Nội dung thông tin được share dưới đây sẽ giải đáp rõ ràng những sự việc bạn thắc mắc:

Tường panel là gì?

Tường panel bao gồm nhiều tấm panel ốp trên size xương bằng thép tạo nên cấu trúc tường chắc chắn rằng cho công trình. Các tấm panel làm tường thông dụng nhất là Panel EPS, panel PU, panel Glasswool, panel RockWool. Tấm panel (sandwich panel) gồm có 3 lớp nghiền lại với nhau bởi keo dính quánh biệt, trong đó 2 phần bên ngoài là tôn mạ kẽm với lớp lõi xốp hoặc rockwool, pu…. Nó tất cả chức năng chính là cách nhiệt, bí quyết âm và chống cháy.

Bạn đang xem: Tấm panel là gì, tường panel là gì

*

Câu vấn đáp cho câu hỏi: tường panel là gì?

Tường panel không giống gì với gạch ốp hay gỗ? Ưu điểm của tường panel là gì?

Đều là vật tư xây dựng như tường panel lại có nhiều điểm khác hoàn toàn so với gạch và gỗ truyền thống, núm thể:

Tường Panel bao gồm trọng lượng nhẹ hơn

Trọng lượng của tường panel nhẹ nhàng hơn so cùng với tường gạch từ 7- 10 lần. Đây là cơ sở đặc biệt để đo lường và thống kê giảm túi tiền xây dựng phần móng nhà. ở kề bên đó, vật liệu nhẹ để giúp đỡ cho bài toán vận gửi trở nên đơn giản dễ dàng và thuận tiện hơn.

Lắp đặt dễ dàng và cấp tốc chóng

Ngay sau khi nền được hoàn thiện thì việc thực hiện lắp để tường panel đã chỉ vào một thời gian ngắn. Không cần triển khai các quy trình như: chát, hóng khô với đục cột…. Ngoại trừ ra, câu hỏi xây dựng tường panel cũng trở thành thuận nhân tiện hơn nếu như khách hàng cần chuyển đổi cấu trúc tạo không khí mới mà lại không gây ảnh hưởng tới phần móng nền của ngôi nhà.

*

Khả năng cách âm, cách nhiệt và phòng cháy hiệu quả

Tường panel có cấu trúc gồm 3 lớp nên tài năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy được review cao. Đặc biệt, vật tư này rất tương xứng với công trình xây dựng tại đô thị. Đây là đều nơi gồm mức độ tiếng ồn ào lớn.

Thẩm mỹ cao

Tường panel có color đa dạng và bao gồm tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Do vậy loại vật tư này dễ bố trí và tương xứng với mọi phong cách thiết kế nội thất.

Độ bền cao

Tấm panel tường có kết cấu bền vững, cường độ chịu lực cao và ít bị tác động ảnh hưởng bởi nguyên tố thời tiết. Do vậy, việc lựa chọn và thực hiện các một số loại tấm panel tường là phương án tối ưu để có công trình chế tạo bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Các loại tường panel và kích cỡ thông dụng hiện tại nay:

Có tương đối nhiều loại panel thích hợp làm tường, hoàn toàn có thể kể mang đến như Panel PU, Panel EPS, panel Rockwool cùng panel Glasswool. Chúng có những đặc điểm gì có thể thay nạm được tường betong thông thường?

Tấm panel tường bên cạnh EPS:

Tấm panel tường ko kể EPS cấu tạo từ 3 lớp có 2 lớp tôn nền dày từ 0,3 – 0,45 mm. Kết phù hợp với lớp xốp EPS sinh hoạt giữa chế tạo nên cấu tạo tấm panel tường 3 lớp chuyên dụng.

Xem thêm: Viết Về Chùa Một Cột Tiếng Anh Là Gì ? One Pillar Pagoda One Pillar Pagoda

*

Tùy ở trong vào mục tiêu sử dụng mà người ta lựa chọn các loại panel EPS với độ dày khác nhau. Phổ cập nhất là panel tường EPS 50mm, 75mm cùng 100mm.

Tấm panel ghép tường PU:

Tấm panel tường PU được làm từ 2 lớp tôn lạnh kết hợp với xốp PU. Có đặc thù cách âm cách nhiệt hiệu quả, được áp dụng rộng rãi để triển khai tường bên xưởng, nhà tiền chế..v.v

Kích thước độ dày của tường panel PU tự 50mm – 100mm, chiều dài tùy theo yêu cầu khách hàng.

*

Tấm panel ốp tường Glasswool:

Tấm panel ốp tường Glasswool được áp dụng để ốp lên khung công ty thép. Cần sử dụng làm tường cho các công trình có ánh sáng cao như lò sấy.

Lớp xốp Glasswool chịu được ánh sáng cao, mặt khác bí quyết âm bí quyết nhiệt và chịu lực tốt. Phải rất được ưa chuộng.

*

Tấm panel tường rockwool:

Sản phẩm panel tường rockwool được sử dụng nhiều phần trong những công trình gây tiếng ồn béo như chống máy. Hoặc sử dụng để giải pháp âm, biện pháp nhiệt những công trình như hệ thống lò sấy, lò nung, lò hơi, Nhà đính thêm ghép, đơn vị tiền chế, kho hàng, …

*

Hướng dẫn thiết kế tấm panel tường ngoài:

Thi công tấm panel tường ngoài khá đơn giản. Yêu cầu máy móc kỹ thuật không quá phức tạp. Kỹ thuật thi công tấm panel tường ngoài chi tiết mời quý người sử dụng xem vào video.

Đơn vị cung ứng tấm panel tường uy tín:

Triệu Hổ là đơn vị sản xuất phân phối những loại vật tư xây dựng như tấm panel tường ngoài, tấm panel, tấm è vách, bí quyết âm giải pháp nhiệt lớn số 1 cả nước.

Đến cùng với Triệu Hổ cửa hàng chúng tôi luôn cam kết:

✅ Nhận sản phẩm với giá chỉ TỐT NHẤT thị trường

✅ hưởng trọn cách chế độ ưu đãi chiết khấu đầy đủ

✅ cam đoan hàng việt nam chất lượng cao chuẩn ISO 9001-2000

✅ chế độ vận chuyển, bh lên cho tới 50 năm.

*