Cụm từ “phá vỡ thay thế mùa xuân” (ASB) thường có nghĩa là hoạt động tình nguyện cho kỳ nghỉ xuân , một cách rất đáng để dành nhiều thời gian của bạn khỏi đại học thay vì đánh lên khu du lịch nổi tiếng như Cancun hoặc Florida Keys.

Đang xem: Spring break là gì, Ý tưởng spring break thay thế dành cho sinh viên

May mắn thay, có một số cách mà sinh viên đại học có thể thưởng thức mặt trời và cát trong khi cho trở lại cộng đồng trong và ngoài nước. Đối với những người vẫn còn muốn có được ra khỏi đất nước, i-to-i kết nối sinh viên với các cơ hội tình nguyện ở Trung Mỹ hướng tới xây dựng gia đình và bảo tồn; Các dự án nước ngoài cũng cung cấp ngắn hạn làm tình nguyện viên cơ hội ra nước ngoài được thiết kế đặc biệt cho một tuần các chuyến đi nghỉ xuân. Trong khi đó, gần nhà, United Way tài trợ một kì nghỉ mùa xuân thay thế cho tình nguyện viên người Mỹ, và phi lợi nhuận Habitat for Humanity luôn nhìn thấy một sưng lên của sinh viên chuyển lên để móng tay bảng Anh năm này qua năm khác.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh kỳ nghỉ xuân thay thế của mình bằng cách tham gia một cơ hội tình nguyện gần bạn-từ xây dựng lại con đường mòn công viên quốc gia để giúp tổ chức các ổ đĩa thực phẩm địa phương. Thay vì chỉ tham gia một kỳ nghỉ trong năm nay trong kỳ nghỉ xuân đại học của bạn, hãy kiểm tra một số trong những ý tưởng tuyệt vời và ABS kế hoạch chuyến đi tình nguyện hoàn hảo ngay hôm nay.

Sau khi hợp tác khai mạc MTV với “bão Corps” United Way của năm 2006, trong đó gửi sinh viên đến Bờ Vịnh để giúp làm sạch và xây dựng lại từ thiệt hại bão cho khu vực, chương trình triển khai thành công nam mỗi năm kể từ khi xây dựng lại sau khi cơn bão Katrina, Rita, và Ike-số những người khác.

United Way cũng cung cấp một sự thay thế tuần nghỉ xuân ở những nơi khác tại Hoa Kỳ. ASB tình nguyện viên sẽ làm việc kết hợp với các đối tác địa phương để giải quyết các vấn đề trong nội thành, như giúp đỡ để xây dựng nhà ở giá rẻ và nâng cao chất lượng các trung tâm chăm sóc trẻ em.

Bạn thường có thể đăng ký với chương địa phương của United Way để giúp đỡ với các dự án phục vụ cộng đồng ở các thành phố lớn gần bạn, nhưng cũng có rất nhiều cơ hội nghỉ xuân đặc biệt mà chỉ kéo dài một tuần. Cho biết thêm chi tiết về làm thế nào để tình nguyện với United Way cho họ một kì nghỉ mùa xuân thay thế, bạn có thể ghé thăm chính thức website United Way .

Break Away là một tổ chức phi lợi nhuận mà các đối tác với các trường đại học tại Hoa Kỳ để tạo ra các chương trình hướng dịch vụ trong cộng đồng địa phương. Đây là một nguồn lực tốt cho việc tìm kiếm một kỳ nghỉ xuân thay thế phù hợp với tiến độ và ngân quỹ-nếu đại học của bạn có một chương.

Học sinh tại các trường đại học tham gia được cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu Phá vỡ Away của hơn 400 tổ chức phi lợi nhuận, mà mỗi danh sách tình nguyện cơ hội với các chi tiết như các dự án công trình mẫu và lựa chọn nhà ở. Mặc dù thoát không tạo ra các chuyến đi ABS riêng của mình, nó cung cấp đào tạo và nguồn lực cho sinh viên và nhân viên bao gồm các trường lao tịch thay thế hàng năm (ABCs) Hội thảo đào tạo kinh nghiệm.

Bạn có thể kiểm tra xem nếu trường của bạn đã hợp tác với Break Away trên website chính thức hoặc bằng cách truy cập tổ chức hoạt động sinh viên của đại học của bạn.

Phi lợi nhuận cất nhà Habitat for Humanity báo cáo rằng hơn 250.000 trường trung học và đại học sinh viên đã xếp hàng để xoay búa qua kỳ nghỉ xuân qua chương trình đột phá thay thế mùa xuân Collegiate Challenge Habitat của kể từ khi nó ra mắt đầu tiên vào những năm 1980. Hôm nay, sinh viên vẫn có thể đăng ký cho một cuộc phiêu lưu kỳ nghỉ xuân thay thế với các tổ chức phi lợi nhuận này.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Wizard Là Gì, Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ Wizard

Các Collegiate Challenge được cung cấp quanh năm, mà làm cho nó một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ sinh viên đang tìm tặng trong tuần thời gian của họ cho một lý do chính đáng. chuyến đi ABS được cung cấp trên khắp Hoa Kỳ và thường giúp đỡ xây dựng lại ngôi nhà đã bị phá hủy do thiên tai như bão Harvey ở miền nam Texas và cháy rừng ở tiểu bang Oregon, California, và Washington.

Với i-to-i tình nguyện kỳ nghỉ , bạn có thể chỉnh thay thế của bạn mùa xuân tan vỡ cho dù đó là bảo tồn một hồ nước ở Guatemala, xây dựng nhà cho các gia đình Honduras, hoặc làm việc với rùa biển ở Costa Rica . Thông qua hoạt động tình nguyện với một bộ trang phục du lịch sinh viên tốt như i-to-i, nơi tình nguyện đi tay trong tay với du lịch, bạn sẽ khám phá và giúp một mảnh của hành tinh này mà không cần phải làm nhiều quy hoạch trên của riêng bạn.

i-to-i cũng cung cấp giảng dạy tiếng Anh như một chương trình ngoại ngữ (TEFL) chứng nhận và thực tập ở nước ngoài TEFL, mà cung cấp một cơ hội tuyệt vời để tiếp tục giáo dục của bạn khi đi du lịch.

Các tình nguyện viên Vacations Hiking Society của Mỹ cung cấp các chuyến đi, nơi bạn có thể cào, xẻng, cắt, lop, xé hàng trăm dặm đường mòn. Trong những kỳ nghỉ du lịch độc đáo, nhóm sáu đến 16 tình nguyện viên kèm theo một ba lô lãnh đạo phi hành đoàn hoặc ngày lang thang trong khi dọn dẹp và cải đường mòn tự nhiên trên toàn quốc.

Mặc dù có rất ít tình nguyện viên Vacations sẵn trong mùa xuân hơn vào mùa hè, bạn luôn có thể sử dụng trang web Hội Hiking Mỹ như một nguồn lực cho việc thực hiện kế hoạch kỳ nghỉ xuân của riêng bạn để làm đẹp đường mòn địa phương ưa thích của bạn. Thêm vào đó, bạn nên chắc chắn để kiểm tra Vacations tình nguyện năm nay sớm nhất điểm có khả năng lấp đầy một cách nhanh chóng trên những chuyến đi đặc biệt.

Tình nguyện ở nước ngoài là một trải nghiệm cuộc sống làm thay đổi tuyệt vời. Việc đi lại, cơ hội để giúp đỡ người khác, và những kiến ​​thức mới về bạn và vị trí của bạn trên thế giới là kết quả vô giá của tham gia một chuyến đi ra nước ngoài làm tình nguyện viên.

Tình nguyện ở nước ngoài trong một thời gian dài là một cam kết lớn, tuy nhiên, và việc lập kế hoạch và nghiên cứu có thể có vẻ khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký thông qua một loạt các tổ chức phi lợi nhuận làm tình nguyện viên nước ngoài cho kỳ nghỉ xuân của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm để làm việc với UNICEF tại châu Phi hoặc bạn muốn giúp đỡ xây dựng lại nhà ở Indonesia sau khi cơn bão gần đây nhất, có rất nhiều tùy chọn để làm việc ở nước ngoài, ngay cả với một vài trong số các tổ chức nêu trên.

Có hàng trăm tình nguyện viên những cơ hội có thể dễ dàng làm việc cho sinh viên qua kỳ nghỉ xuân. Điều quan trọng cần lưu ý, tuy nhiên, bạn nên làm nghiên cứu của riêng bạn trước khi bạn gửi tiền bất cứ ai như một khoản thanh toán xuống.

Xem thêm: Ứng Tuyển Là Gì Và 5 Lỗi Viết Cv Thường Gặp Cần Phải Bỏ Ngay

Trong khi các tổ chức này là một khởi đầu tốt, có rất nhiều nhóm nhỏ trên khắp đất nước và thế giới dành riêng cho phù hợp với sinh viên với những cơ hội tình nguyện hoàn hảo. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một cách tốt để trả lại nghỉ xuân này, hãy thử Volunteer trận đấu , một dịch vụ cho phép bạn nhập zip của bạn và xem những gì loại các cơ hội tình nguyện tồn tại gần bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra một số “voluntourism” tài nguyên .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *