Tìm kiếm một tình yêu có thể rất khó khăn và tìm kiếm tình yêu lâu dài, đam mê, không thể thiếu nhau còn khó hơn nhiều. Đôi khi bị hủy cuộc hẹn gặp mặt có thể khiến bạn cảm thấy một chút vô vọng – và tự hỏi tôi có bao giờ tìm thấy người bạn tâm giao của mình không? Đừng quá nản lòng, tình yêu đích thực của bạn có thể ở ngay gần đó.

Đang xem: Tâm giao là gì, bạn tâm giao nghĩa là gì nhỉ

Đang xem: Bạn tâm giao là gì

Dưới đây là 10 dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được người bạn tâm giao của mình.

*
*

1. Gặp nhau đúng thời điểm

Đôi khi hẹn hò là một trò chơi tốn thời gian. Bạn hoặc người kia không sẵn sàng cho một mối quan hệ trước đó. Một khi bạn đã tìm thấy người bạn tâm giao của mình, đó sẽ là thời gian quý giá cho cả hai bạn. Cả hai bạn đều sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài.

2. Chấp nhận sai sót của nhau

Chấp nhận một người với tất cả lỗi lầm của họ và vẫn nhìn thấy điểm mạnh của họ là điều chỉ có một người bạn tâm giao thực sự mới có thể làm được. Thậm chí còn tuyệt vời hơn nữa nếu một trong những sai sót của bạn là điều mà đối phương của bạn đặc biệt giỏi.

Hãy tưởng tượng bạn đang ở cùng với một người mà những thiếu sót, hạn chế của mình mà bạn tâm giao của mình lại quá hoàn hảo, và ngược lại. Thật tuyệt vời khi hai bạn là mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời nhau rồi.

3. Có cùng mục đích sống

Bạn sẽ không bao giờ có kết quả với ai đó nếu hai người có quan điểm hoàn toàn khác về cách sống. Bạn có mơ về một đám cưới và một đàn con có thể lập thành đội bóng đá nhỏ không? Chà, người bạn tâm giao của bạn cũng có những suy nghĩ tương tự và cũng thích dành thời gian để chạy theo những cầu thủ nhí mới biết đi đó.

4. Ghen tuông không phải là một vấn đề

Thật chính xác khi nói rằng: sự ghen tuông là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của rất nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, khi nói đến sự ghen tuông của người bạn đời không phải là vấn đề. Không chỉ có sự tin tưởng trong mối quan hệ mà cả hai bạn sẽ không muốn làm cho người kia cảm thấy ghen tị.

Xem thêm: Unpack Là Gì – Nghĩa Của Từ Unpack

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ mà bạn hoặc đối phương khiến người kia cảm thấy ghen tị – có thể hai bạn không phải là bạn tâm giao.

5. Không nói lời đe dọa

Điều này đi đôi với sự ghen tị. Trong một số mối quan hệ, sự đe dọa bằng lời nói hoặc hành động có thể làm cho người kia cảm thấy tồi tệ. Người bạn tâm giao sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy tội lỗi khi đi chơi cùng một cô gái (hoặc chàng trai). Họ sẽ khuyến khích!

6. Nói lời xin lỗi thật lòng

Cả hai bạn đều sẵn sàng thừa nhận khi làm sai. Đây không phải là một cuộc đấu tranh hay một cuộc chiến để có một lời xin lỗi. Bạn nói xin lỗi khi cần thiết và không chỉ để kết thúc cuộc thảo luận.

7. Bạn muốn họ được hạnh phúc

Có vẻ hơi rõ ràng phải không? Đặt hạnh phúc của người kia lên trên chính bạn là điều mà chỉ một người bạn tâm giao thực sự mới làm được.

8. Đồng điệu về tình dục

Chắc chắn, bạn có thể có ý định “đổi gió” về tình dục với một người mới để tìm cảm giác lạ nhưng quan hệ tình dục với bạn đời có một chút khác biệt. Đó là về kết nối chứ không phải niềm vui và cả hai bên đều hài long, mãn nguyện rồi thăng hoa.

9. Họ là liều thuốc giảm căng thẳng lớn nhất của bạn

Đối phương đôi khi có thể làm tăng mức độ căng thẳng và lo lắng của bạn nhưng họ sẽ không phải là người bạn tâm giao của bạn. Nếu hai bạn thực sự là phần còn thiếu của nhau, họ sẽ là người đầu tiên bạn đi tìm, như một liều thuốc giảm căng thẳng. Cho dù đó chỉ là giọng nói an ủi hay những lời nói tử tế của họ, họ luôn biết cách giúp bạn bình tĩnh.

10. Bạn cảm nhận được sự xuất hiện của họ

Khoa học đã chứng minh, những người đang yêu luôn dành 85% thời gian của họ để nghĩ về nhau, mọi lúc mọi nơi. Do vậy, khi bạn cảm nhận được sự xuất hiện của họ, có nghĩa là bạn đã tìm được người bạn tâm giao của đời mình.

Xem thêm: Re Tweet Lại Là Gì ? Những Thuật Ngữ Cần Biết Khi Sử Dụng Twitter

Họ xuất hiện trong cuộc sống của bạn để làm cho cuộc đời bạn tốt đẹp hơn chứ không phải kéo bạn xuống hoặc làm cho cuộc sống của bạn trở nên tiêu cực theo bất kỳ cách nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *