Teal là gì là teal và bạn có thể sử dụng nó như thế nào, teal là màu gì

      582
Home Vật liệu / Thiết bị Trang trí nội thất Xanh mòng két (Teal) được AkzoNobel chọn là màu sắc của năm 2014
*

*

Đầu tháng 10 vừa rồi, chương trình ColourFuturesTM (tạm thời dịch là Xu phía Màu sắc) của AkzoNobel sẽ công bố Xanh mòng két (tên tiếng Anh: Teal) là Màu của năm 2014 tại Triển lãm Kiến trúc Thế giới 2013 nghỉ ngơi Singapore.quý khách đang xem: Teal là màu gì

Màu của năm được tuyển lựa bởi vì một tổ các chuyên gia thế giới về màu sắc vày trung chổ chính giữa Nghiên cứu giúp Color với thẩm mỹ của AkzoNobel tập vừa lòng lại. Các Chuyên Viên đang đi vào ra quyết định của chính bản thân mình sau thời điểm bác bỏ cất với luận bàn về Xu thế và những phát minh Color nổi bật trong thời điểm qua.quý khách đang xem: Teal là màu gì


*

Chủ đề của năm năm trước là “Unlocking Potential” (trợ thì dịch là Giải pngóng tiềm năng), với ý nghĩa sâu sắc họ khuyến nghị cả nhân loại hãy khai quật cùng tò mò tiềm năng được tìm thấy trong số những không gian sống mỗi ngày – ở trong nhà, văn phòng, trường học cùng thậm chí còn cả trong các nhà máy.

Bạn đang xem: Teal là gì là teal và bạn có thể sử dụng nó như thế nào, teal là màu gì

Xanh mòng két được lựa chọn là màu sắc của năm năm trước vì chưng đó là sự xáo trộn của xanh hải dương và xanh lá cây. Nằm nơi đâu đó thân nhì tông màu nền này, xanh mòng két thay mặt đại diện cho sự thăng bằng cũng như sự sắc sảo, thanh khô bình và tính linh hoạt.

Ngoài màu sắc của năm, ColourFuturesTM cũng trình làng năm xu hướng thi công màu sắc bao gồm đến trang trí nội thất và thiết kế bên ngoài, kèm theo những bảng color bổ sung rất có thể được sử dụng để thể hiện những Xu thế này trên các vị trí bọn họ sống, làm việc với vui chơi và giải trí. Năm xu hướng này bao gồm:

Margin of Proof (Ranh giới bốn duy) – Bảng color này được rước cảm xúc từ bỏ giải pháp bọn họ bố trí cuộc sống không dứt hoạt động của mình. Đây là 1 trong những bảng màu trung tính, những nhan sắc thái diễn đạt sự nhuần nhuyễn cùng tính chừng đỗi cùng với đa số Màu sắc chủ yếu như xanh mòng két sáng, hồng đỏ với color quà nâu, là đầy đủ gam màu bổ sung cho các làm từ chất liệu tự nhiên và thoải mái nlỗi mộc buổi tối color, đá cẩm thạch, nút ít cnhị và bêtông.

Xem thêm: Trát Granito Là Gì - Granito Là Gì, Nghĩa Của Từ Granito

Secret Garden (Khu vườn túng ẩn) – Bảng màu sắc này lãng mạn, thơ mộng với kỳ thú, với đông đảo dung nhan màu sắc mơ hồ, tạo nên thành một bức màn ảo huyền chứa đựng bất ngờ đem đến hiệu ứng phái nữ tính, nhưng vẫn khôn cùng bí hiểm. Bảng color này bao gồm số đông tông màu nền sương với mềm mịn và mượt mà của blue color lá cây với màu hoa cà.


*

Kể từ Khi ra mắt, ColourFuturesTM đã làm được công nhận trên trái đất cùng bây chừ đang là mối cung cấp cảm hứng màu sắc an toàn đến không hề ít những Chuyên Viên trong những nghành nghề dịch vụ khác nhau nhỏng nội thất, công nghiệp, cung ứng, năng động với xây đắp phong cách thiết kế./.

*