Bùng nổ xu hướng sugar baby là gì, sugar daddy, sugar baby là gì

      245
(TNO) Amelia mỗi tháng được "phụ vương nuôi" chu cấp cho 1.500 USD chi phí tiêu phí. "Cha nuôi" lo cho Amelia tự A mang lại Z, cài những đá quý khuyến mãi, hằng đêm dẫn "con gái" đi ăn trên các nhà hàng quán ăn xa xỉ...

Bạn đang xem: Bùng nổ xu hướng sugar baby là gì, sugar daddy, sugar baby là gì


Amelia (đang giấu thương hiệu thật) là một cô bé bạn Singapore đôi mươi tuổi đang học ĐH, giấu phụ huynh ruột cthị xã bản thân vẫn hành nghề “con gái nuôi” (tạm bợ dịch theo giờ Anh tự "sugar baby"), theo trang tin AsiaOne của Singapore.

Đối tượng khách hàng của "sugar baby" tất nhiên là những "sugar daddy" (tạm bợ dịch là "phụ vương nuôi", sugar daddy vốn có nghĩa nơi bắt đầu là kẹo mút), thông thường sẽ có độ tuổi trường đoản cú 50 trsinh sống lên, trả tiền cùng lo không còn những sản phẩm công nghệ tự A-Z cho những cô "con gái nuôi" trong một khoảng thời hạn theo thỏa thuận hợp tác.

Tình dục là điều sau trước gì cũng sẽ đến giữa "thân phụ nuôi - con gái nuôi", nhưng lại không đặc biệt, vì phụ thân nuôi chi nhiều chi phí chỉ sẽ được “ngay sát đàn bà nuôi”, để sở hữu “tình thân” tốt “tình bạn” cùng với "con gái nuôi", vốn là mọi cô bé trẻ đẹp.

Các cô gái hành nghề "con gái nuôi", không hề nhấn mình là gái bao hoặc gái mại dâm. Vì theo chúng ta, "phụ vương nuôi" đổ tiền ra để có được tình yêu gắn thêm bó, sống tầm thường với những cô "phụ nữ nuôi", chđọng không chỉ là vì nhu yếu dục tình như với gái bao, tốt gái mại dâm.

Bùng nổ xu hướng "thân phụ nuôi"

Xu hướng "phụ thân nuôi" bùng nổ trên Singapore phụ thuộc vào những website Seeking..., Sugar... Đây vốn là khu vực những "thân phụ nuôi" phú quý cùng "nhỏ gái nuôi" tìm hiểu nhau.

Riêng trang Seeking... gồm đến 400 "phụ thân nuôi" giàu sang, đăng sở hữu biết tin của bản thân, mong ước tìm kiếm được cô "con gái nuôi" trẻ trung.

*
Hình ảnh chụp màn hình hiển thị trang web Sugar...

Trong khi ấy, gồm mang lại 700 "phụ nữ nuôi", giới hạn tuổi 20, đăng ký thông tin tài khoản bên trên trang này để tra cứu kiếm "phụ vương nuôi".

Các trang web nêu trên các xác minh họ đã soát sổ lý lịch "phụ thân nuôi" và "đàn bà nuôi" kỹ càng, bảo đảm an toàn không có tiền án, chi phí sự và quan trọng đặc biệt ko lỗi lầm tình dục. Họ cũng bảo vệ phía trên chưa phải là trang web môi giới mại dâm.

Trang Seeking... thậm chí có khoảng 150 tài khoản "đàn ông nuôi". Nhưng ngơi nghỉ chiều trở lại, chỉ tất cả một bà "mẹ nuôi" (sugar mummy) đăng ký có tác dụng member.

Gần phía trên, dư luận Singapore bước đầu quan tâm mang lại xu hướng này sau thời điểm các tờ báo địa phương thơm bật mý ban bố về ông Dexter Koh, nam nhi của người nghệ sỹ piano Singapore lừng danh Danny Koh, bật mý rằng ông là 1 trong bạn "phụ vương nuôi" bao gồm đến 15 cô "con gái nuôi" trải qua trang Seeking...

Xem thêm: Tiện Ích Vidiq Là Gì - Bài 7: Cài Vidiq Cho Youtube Để Tối Ưu Seo

Làm "phụ nữ nuôi" nhằm kiếm chi phí đi học

"Cha nuôi" của Amelia là một trong ông chủ ngân hàng địa phương thơm 60 tuổi ngơi nghỉ Singapore, sẽ ly dị bà xã cùng bao gồm nhị con sinh hoạt lứa tuổi trăng tròn nhỏng Amelia.

Amelia với "cha nuôi" hằng ngày "tay trong tay" nơi công cộng, không sợ hãi thiên hạ dị nghị bởi vì trông bọn họ hạnh phúc cứ “nlỗi nhị phụ vương con”, theo Amelia. “Khi chúng tôi ra bên ngoài, người nào cũng cho là ông ấy là phụ thân tôi”, Amelia nói với giọng giễu trêu ghẹo.

Amelia bằng lòng cô cũng vào những trang mạng nhắc bên trên để tra cứu kiếm các ông "phụ thân nuôi" phú quý, bởi vì cô mong mỏi “được ai đó chăm lo, chiều chuộng”.

“Cha người mẹ tôi thừa khổ cực bởi tôi, trong khi tôi đề nghị chi phí để học tập đại học”, Amelia chia sẻ.

Amelia bằng lòng cô chưa hẳn là hạng thiếu phụ chỉ mong muốn “ngồi non ăn uống chén bát vàng” với cô đang làm các quá trình cung cấp thời gian trên các nhà hàng, quán cà phê… tuy nhiên vẫn không được sống.

Một ngày kia, Amelia lên internet search kiếm tự khóa "bài toán kiếm ra những tiền nkhô hanh nhất". Các kết quả theo lần lượt dẫn mang đến các trang web môi giới mại dâm, siêng “dắt” gái Gọi, cùng sau cùng là những website tra cứu tìm "cha nuôi".

*
Hiện vẫn còn đấy những ttrẻ ranh cãi liệu "sugar baby" gồm yêu cầu là 1 trong dạng gái bao hay gái buôn bán dâm - Ảnh: AsiaOne

“Tôi không thích từ trở nên bản thân thành gái mại dâm, nhưng lại trong tương lai, khi trsống thành "phụ nữ nuôi", tôi nhận thấy rằng tất cả một bạn "phụ thân nuôi" ko giống như việc bán thân”, Amelia nói.

Mặc dù mối quan hệ "cha con nuôi" ở chỗ này được trả bởi tiền, cơ mà Amelia xác minh rằng vẫn đang còn cảm tình “phụ thân con” thật giữa “nhì bên”.

“Cha nuôi yêu thương thương thơm tôi, ông ấy chăm lo mang lại tôi. Và tôi quan tâm cho ông ấy”, theo Amelia.

Nhưng sau đó 1 mon quan hệ nam nữ “phụ thân bé nuôi”, họ đã quan hệ tình dục tình dục…

Phúc Duy

Đón xem: Bùng nổ Xu thế sugar daddy - Kỳ 2: “Con gái nuôi” mất xúc cảm với bầy ông

*