Tiện Ích vidiq là gì, bài 7: cài vidiq cho youtube Để tối Ưu seo

      153

Ở nội dung bài viết Hướng dẫn với chia sẻ vẫn nói tới ứng dụng quan trọng đặc biệt khi tập luyện youtube, chính là VidIQ.

Bạn đang xem: Tiện Ích vidiq là gì, bài 7: cài vidiq cho youtube Để tối Ưu seo

VidIQ là gì?

VidIQ là tiện ích FREE chất nhận được coi được đa số thông số, chỉ số bên trên youtube nhưng thông thường cần yếu thấy được. ví dụ như nhỏng backlinks, các chỉ số social truyền thông media, chỉ số youtube, view, like… bla bla. Tóm lại đây là app đề xuất gồm khi chơi youtube.


VIDEO

Lưu ý: Bài viết mình đã update theo bối cảnh phiên bạn dạng bắt đầu của VidIQ, còn clip bản thân chưa update phiên phiên bản bắt đầu được.

Cài đặt VidIQ

VidIQ chuyển động trên chrome và những trình coi ngó gồm mã nguồn mngơi nghỉ chromium.

TIến hành thiết đặt Vidiq trên đây.

Click vào cấp dưỡng chrome nhằm triển khai setup.

*
*
*
*
*

Đây là phiên phiên bản VidIQ bắt đầu (giao diện VidiQ bây giờ 2016)

Khác cùng với phiên bản cũ, bản VidIQ năm nhâm thìn này sửa thay đổi bố cục tổng quan cũng như thêm một số điểm mới vào phiên bạn dạng.

Dưới trên đây mình sẽ nói rõ rộng về đội SEO sinh sống trên nha.

Xem thêm: Thuật Ngữ Nghề Bếp: Junior Sous Chef Là Gì ? Công Việc Của Sous Chef Là Gì?

Creator Suggested: đoạn Clip / clip nạp năng lượng đề xuất đoạn Clip / clip này.Desc Word Count: độ nhiều năm miêu tả.Annotations, card: Crúc mê say cùng thẻ.Desc Link Count: Link vào bộc lộ.YT Search Views, Suggest views, referred views: là phần đa chỉ số về lượng view tự tìm kiếm kiếm, đề xuất, liên kết ref về Clip. (Những chỉ số này lộ diện khi xem đoạn Clip của bạn)Referrers là phần đông liên kết dẫn về Clip.Embed: là embed kia

Vậy là tôi đã kết thúc nội dung bài viết về VidIQ giành riêng cho những bạn có nhu cầu kiếm tiền bên trên youtube rồi cùng tôi cũng chỉ sử dụng phiên phiên bản VidIQ bình thường thôi. Tuy nhiên, nếu khách hàng nào muốn áp dụng phiên bạn dạng VidIQ PRO thì có thể bài viết liên quan nhé.

Hi vọng nội dung bài viết vẫn bổ ích với các bạn. Chúc những chúng ta cũng có thể kiếm được nhiều tiền tự youtube.

gocnhintangphat.com


Danh mục Kiếm chi phí trên youtube Thẻ kiem tien tren với,kiem tien tren youtube,vidiq,vidiq la gi,youtube Điều hướng bài viết
*