Bạn là một người kĩ tính về chất lượng âm thanh, bạn luôn muốn xem phim với âm thanh chân thật nhất hay những bản hòa tấu trên dàn home theater thì không thể không kể đến dòng loa subwoofer, dòng loa này đã có công trong việc mang đến cho bạn những tiếng trầm hùng tráng của dàn nhạc hay những tiếng vang chân thật từ bộ phim mà bạn xem. Thành Lâm Media sẽ giúp bạn có một cái nhìn sâu hơn về dòng loa này.

Đang xem: Loa subwoofer là gì, lợi Ích của loa subwoofer? audiokaraoke

1, Loa subwoofer là gì?

Loa sub có tên đầy đủ là loa subwoofer hay còn được gọi là loa siêu trầm được ra đời từ những năm 1960, cho đến nay subwoofer là loại loa được ưa chuộng cho các dàn karaoke âm thanh gia đình, tại các rạp chiếu phim, sân khấu, quán karaoke,… bởi nó mang trong mình nhiều tính năng nổi bật và sự khác biệt lớn so với các loại loa thông thường khác.

Xem thêm: Vẽ Maket Là Gì ? Vai Trò Quan Trọng Của Maket Trong Thiết Kế!

Loa sub là loại loa không thể thiếu để hợp thành hệ thống âm thanh gia đình, mặc dù dàn loa này nếu được sử dụng tại nhà không có quy mô lớn như các sân khấu nhưng cũng đủ để “làm phiền” đến hàng xóm của bạn.

Xem thêm: Variant Là Gì – Nghĩa Của Từ Variant

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chiếc loa subwoofer sẽ mang đến cho bạn âm thanh mạnh mẽ, có thể điều chỉnh theo sở thích và thời lượng pin đáng kinh ngạc. Tuy nhiên nó không phải là chiếc loa được thiết kế riêng cho những bữa tiệc ồn ào, sôi động mà thiên về nhu cầu nghe nhạc cá nhân trong không gian nhỏ hơn. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận được rằng chiếc loa này đã hoàn thiện hơn phiên bản tiền nhiệm của nó về cả thiết kế lẫn âm thanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *