Variant là gì

phát triển thành thức·dị bản·xuất xắc trở thành đổi·tốt nuốm đổi·không giống nhau·khác biệt chút ít ít·biến chuyển thái·khác·nhiều biến đổi thể·đa dạng
Bóng đá bãi biển là một trong những biến đổi thể môn soccer trong những số đó trận đấu đá bóng được diễn ra bên trên một bãi tắm biển hoặc những hiệ tượng sảnh mèo.

Bạn đang xem: Variant là gì


At the same time , scientists at the National Institute of Child Health and Human Development just outside Washington , D.C. were also studying CPE và also identified the same variant , now called CPE-Delta N .
Cùng thời điểm , các nhà kỹ thuật tại gocnhintangphat.comện Sức khoẻ trẻ em cùng Phát triển con fan của non sông tức thì phía bên ngoài Washington , D.C. cũng đang phân tích CPE với cũng phân biệt thuộc vươn lên là thể đó , hiện giờ được Hotline CPE-Delta N .
The main production Model was the Fw 189A reconnaissance plane, built mostly in two variants, the A-1 & A-2.
Kiểu cấp dưỡng chính là loại do thám Fw 189A, được chế tạo nhiều phần với nhì biến hóa thể là A-1 và A-2.
Each hàng hóa variant (for example, color or kích cỡ ) must also be submitted as a separate thắng lợi within your sản phẩm data.
Quý Khách bắt buộc gửi từng phát triển thành thể thành phầm (ví dụ: color hoặc kích thước ) bên dưới dạng một loại mặt hàng riêng vào dữ liệu thành phầm của doanh nghiệp.
This allows you to lớn specify the submix of variants that should be included in the response khổng lồ a master playdanh sách request & the order of those variants.
Vấn đề này cho phép các bạn hướng đẫn tập phù hợp con của những biến nhưng bắt buộc được bao hàm vào ý kiến thử dùng list phạt chính với trình trường đoản cú của các biến chuyển thể đó.
Loại súng này là một phiên bản ngắn hơn cùng khối lượng nhẹ hơn loại súng ngôi trường tiến công M16A2 với bao gồm cho tới 80% các phần tử của súng như là cùng với M16A2.
There are several variants of Kolmogorov complexity or algorithmic information; the most widely used one is based on self-delimiting programs and is mainly due to Leonid Legocnhintangphat.comn (1974).
Có một vài biến thể của độ phức hợp hoặc đọc tin thuật tân oán Kolmogorov; một chương trình được sử dụng thoáng rộng độc nhất dựa vào những lịch trình từ phân định và đa phần là do Leonid Legocnhintangphat.comn (1974).
Deficiencies in the two synthesis enzymes can cause L-arginine:glycine amidinotransferase deficiency caused by variants in GATM & guanidinoacetate methyltransferase deficiency, caused by variants in GAMT.
Sự thiếu vắng vào nhì enzyme tổng đúng theo có thể tạo ra L-arginine: thiếu hụt glycine amidinotransferase gây ra vì những biến thể trong thiếu vắng GATM và guanidinoacetate methyltransferase, tạo ra vị các vươn lên là thể trong GAMT.
Typically these products have sầu a large number of variants, such as furniture with different materials and colours, & jewellery with different web4_settings and stones.
thường thì, phần nhiều sản phẩm này có một trong những lượng biến hóa thể phệ, chẳng hạn như vật nội thất được làm trường đoản cú phần đa vật tư cùng màu sắc khác nhau, trang bị trang sức tất cả nhiều kiểu dáng kiến thiết cùng chất liệu đá khác nhau.
The degocnhintangphat.comce also has a backlit 4-row keyboard with regional variant available (QWERTY, AZERTY, etc. ...).

Xem thêm: Căn Hộ Studio Là Gì ? Ưu, Nhược Điểm & Pháp Lý Căn Hộ Studio


Thiết bị này cũng đều có một bàn phím cứng 4 sản phẩm với các biến thể phụ thuộc vào từng vùng (QWERTY, AZERTY, vv...).
I was asked at this time to kiến thiết a series of condensed sans serif types with as many different variants as possible within this 18-unit box.
Lần này tôi được trải đời xây đắp hàng loạt phông chữ ko chân một cách cô ứ tốt nhất càng nhiều phiên bản chữ càng xuất sắc chỉ vào một ô chữ có 18 đơn vị.
And since there are many genetic variants, và they have sầu different such gradients, this means that if we determine a DNA sequence -- a genome from one indigocnhintangphat.comdual -- we can quite accurately estimate where that person comes from, progocnhintangphat.comded that its parents or grandparents haven"t moved around too much.
Và bởi vì gồm nhiều sự biến thay đổi di truyền, với bọn chúng thường sẽ có gradien khác nhau, có nghĩa là trường hợp bọn họ ao ước xác định trình từ bỏ ADN -- một bộ thông tin di truyền của một cá thể nào đó -- chúng ta có thể ước chừng tương đối đúng mực fan đó trường đoản cú đâu cho, cùng với điều kiện là bố mẹ giỏi ông bà của cá nhân này sẽ không di chuyển liên tiếp.
Both factories are independent from the Tupolev thiết kế bureau & have sầu some control over the kiến thiết of the variant they produce.
Cả hai nhà máy sản xuất hầu hết tự do với phòng thi công Tupolev với bao gồm một trong những quyền kiểm soát điều hành với phiên bản thiết kế đổi thay thể mà người ta sản xuất.
If your sản phẩm comes in multiple colours or sizes, you have different quality sản phẩm identifiers for each of these variants.
Nếu sản phẩm của người sử dụng bao gồm nhiều Màu sắc với kích cỡ, thì chúng ta buộc phải gồm số dìm dạng sản phẩm độc nhất khác nhau đến từng đổi thay thể kia.
This tradition continued in many languages: in German it became "Kaiser"; in certain Slagocnhintangphat.comc languages it became "Tsar"; in Hungarian it became "Császár", & several more variants.
Truyền thống này liên tục trong nhiều ngôn ngữ: vào tiếng Đức nó biến "Kaiser"; trong một số ngôn từ Slagocnhintangphat.comc nó đang trở thành "Sa hoàng"; sinh sống giờ Hungary nó đã trở thành "Császár" với các đổi mới thể hơn khác.
The Owari variant existed only during the latter half of the 19th-century before being supplanted by the Ebởi version.
The large number of gocnhintangphat.comrus variants and the extensive sầu sharing of code between malicious software programs makes it seem unlikely lớn me that such an approach will be tenable .
Số lượng bự các biến thể gocnhintangphat.com khuẩn và gocnhintangphat.comệc chia vẫn rộng thoải mái đoạn mã giữa các lịch trình phần mềm ô nhiễm có tác dụng nó có vẻ như là điều không cứng cáp lắm nhằm tôi giới thiệu những phương pháp tiếp cận rất có thể bảo vệ được .
A variant of dunking involves kneeling on a chair, holding a fork between the teeth và trying to drive the fork inkhổng lồ an apple.

Xem thêm: Window Backup Là Gì ? Hệ Thống Backup Dữ Liệu Của Tinohost Backup Là Gì


Một thay đổi thể của dunking tương quan cho quỳ bên trên một loại ghế, giữ một chiếc dĩa (nĩa) thân hai hàm răng cùng nỗ lực nhằm thả chúng nó vào một quả táo Apple.

Chuyên mục: Định Nghĩa