Các fan hâm mộ từng xem qua Star Wars: The Force Awakens chắc hẳn sẽ nhớ đến anh chàng Stormtrooper với sức mạnh phi thường này. Danh tính của anh ta đã được tiết lộ.

Đang xem: Stormtrooper là gì, stormtrooper life size hình

(Bài viết có thể spoil trước một số nội dung trong phim, độc giả cân nhắc trước khi đọc)

Star Wars: The Force Awakens đã trở thành một hiện tượng điện ảnh cuối năm 2015 và cho tới nay vẫn đang gây nên cơn sốt trong dòng phim viễn tưởng trên toàn thế giới. Phim được đánh giá là không lạm dụng quá nhiều kĩ xảo mà chăm chút khá nhiều cho nội dung, diễn xuất của diễn viên cũng như gây được ấn tượng cho cả các khán giả không phải là fan ruột của series Star Wars.

Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim này thì chắc hẳn bạn còn nhớ tới cảnh phim từng khiến nhiều fan hâm mộ phải giật mình, đó là khi anh chàng nhân vật chính Finn của chúng ta cầm chiếc Lightsaber màu xanh dương của Luke Skywalker để chiến đấu chống lại quân Stormtrooper do tổ chức First Order phái đến.

Một anh chàng Stormtrooper nhìn thấy Finn đã hét lên rất ngầu:”Traitor” (“Đồ phản bội”) và anh ta đã vứt cả khẩu súng laser của mình đi để rồi rút ra một thứ vũ khí mới, đánh lại Lightsaber chan chát và thậm chí cuối cùng còn đẩy Finn ngã và làm Lightsaber… “tắt điện”.

Anh chàng Stormtrooper này tuy chỉ được xuất hiện trong cảnh phim gần một phút nhưng đã để lại ấn tượng to lớn trong lòng tất cả các fan hâm mộ của Star Wars, đủ để họ phải thắc mắc rằng anh chàng này là ai? Thứ vũ khí kia là gì mà có sức mạnh đương đầu được với Lightsaber (dù là lúc đó nó đang trong tay Finn, một anh chàng thiếu kinh nghiệm) như vậy? Nhiều người còn đùa rằng ngay cả các nhân vật cũ như Boba Fett, Bossk, Dengar cũng đều không thể tỏa sáng bằng anh chàng Stormtrooper này trong chục giây xuất hiện ngắn ngủi.

Xem thêm: 10 Tấm Ảnh Chứng Minh Tumblr Là Gì ? Vì Sao Giới Trẻ Thích Mạng Xã Hội Tumblr

Vâng, cuối cùng thì trong một buổi phỏng vấn với báo giới, danh tính của anh chàng Stormtrooper này đã được đoàn làm phim công bố.

Theo đó thì anh chàng Stormtrooper này mang số hiệu FN-2199, có tên thật là Nines. Và thứ vũ khí kì lạ đủ sức đánh bật được cả Lightsaber mà anh ta sử dụng mang tên là Z6 Baton (Baton là tên loại côn cầm dọc theo cánh tay, bạn có thể thấy cảnh sát đôi khi cũng cầm theo loại côn này).

Ngoài tên gọi ra thì vẫn không hề có thêm bất cứ thông tin nào về sức mạnh cũng như thân thế của Nines được hé lộ. Dẫu sao thì cuối cùng, các fan hâm mộ cũng đã được thỏa nguyện và biết tên anh chàng Stormtrooper “ngầu” nhất trong lịch sử Star Wars.

Xem thêm: Tái Chế Là Gì ? Rác Không Tái Chế Là Gì? Kiến Thức Hữu Ích Nhựa Tái Chế Là Gì

*

*

*

Ban biên tập gocnhintangphat.com:

gocnhintangphat.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *