10 tấm Ảnh chứng minh tumblr là gì, vì sao giới trẻ thích mạng xã hội tumblr

      220

Tumblr đang dẫn đầu những cuộc đua trang mạng xã hội đã đạt được cảm tình của người tiêu dùng. Nếu chúng ta sử dụng những bài bác đăng được tài trợ của Tumblr, bạn có thể tiếp cận hơn 800 triệu khách hàng truy cập – nhờ vào Tumblr là một trong những phần của Yahoo. Vậy Tumblr là gì với đông đảo thương hiệu nào truyền thông kết quả bên trên mạng xã hội này


Mục Lục:

3 Những để ý lúc bạn muốn Marketing trên Tumblr là gì?4 Những uy tín truyền thông công dụng bên trên mạng xã hội Tumblr là gì?

Tumblr là gì?

Tumblr là trang mạng xã hội có thể chấp nhận được bạn tiện lợi chia sẻ bất cứ điều gì tự đăng mua đoạn văn phiên bản, hình hình họa, trích dẫn, link, nhạc cùng video từ bỏ trình coi sóc, điện thoại cảm ứng thông minh, laptop làm việc bất kì ở đâu chúng ta dịch chuyển với bất kỳ thời gian như thế nào. cũng có thể nói, Tumblr là sự giao thoa thân các trang mạng xã hội (nhỏng Facebook cùng Twitter) cùng những trang blog (nlỗi WordPress). Trang social này thường xuyên được biểu hiện là ‘microblog’ vì số đông bạn thường xuyên đăng những đoạn văn uống bạn dạng nlắp cùng chụp gần như hình hình họa hối hả trái ngược với mọi đoạn văn lâu năm bên trên blog cơ mà chúng ta vẫn thường trông thấy.

Bạn đang xem: 10 tấm Ảnh chứng minh tumblr là gì, vì sao giới trẻ thích mạng xã hội tumblr

Đối tượng người sử dụng Tumblr tphải chăng rộng so với các mạng xã hội khác. Để ĐK một blog Tumblr, chúng ta chỉ cần bên trên 13 tuổi. Hiện sẽ lưu trữ bên trên 217 triệu blog đơn lẻ với 420 triệu người tiêu dùng, Tumblr vẫn xuất bản khoảng chừng từ bỏ đầu năm 2007 và được cài đặt vì chưng Yahoo vào năm trước đó với mức giá 1,1 tỷ USD.

*

Tumblr là gì? – Tumblr tức thị gì? – Tumblr là trang social chất nhận được bạn thuận lợi share bất cứ điều gì (Ảnh: Medium)

Mỗi một trang cá thể bên trên Tumblr được điện thoại tư vấn là một tumblelog. Các thành viên hoàn toàn có thể đăng văn uống phiên bản, hình ảnh, video clip, links cùng những tệp âm tkhô cứng lên tumblelogs của họ. Họ hoàn toàn có thể cá thể hóa tumblelogs của chính mình với rất nhiều chủ thể khác biệt, hầu hết là miễn phí, tuy vậy trường hợp doanh nghiệp nên sale bên trên Tumblr, các bạn sẽ buộc phải trả một mức mức giá đến phần đa kiến tạo chuyên nghiệp hóa.

Tumblelogs hay ở chính sách công khai và không thể được bảo đảm bằng password, cơ mà những bài đăng rõ ràng rất có thể được đặt tại cơ chế riêng rẽ tứ. Và một điểm quan trọng đặc biệt trên Tumblr là một trong tài khoản hoàn toàn có thể tàng trữ nhiều tumblelogs. Dường như Việc ĐK Tumblr hay singin Tumblr cũng rất là dễ dàng bạn có thể truy vấn trang đăng ký tại Home của Tumblr.


Sơ lược tổng quan liêu về Tumblr:

– Thành lập: 19 mon 02, 2007

– Trụ sở: Thành Phố New York – Mỹ

– Người sáng sủa lập: David Karp

– Ngành: Tiểu blog, hình thức dịch vụ mạng buôn bản hội

– cửa hàng mẹ: Yahoo! Inc. (2013–2017) Oath Inc. (2017–nay)

– Trang web: https://tumblr.com


Hướng dẫn giải pháp ĐK Tumblr

Việc đăng ký tumblr cũng tương đối tiện lợi, nhằm chi tiết rộng chúng ta cũng có thể xem thêm đoạn phim chỉ dẫn tạo khoản Tumblr chi tiết dưới đây:


Nguồn video: Học viện hoa sen

Những chú ý Khi bạn có nhu cầu Marketing bên trên Tumblr là gì?

Lưu lượt truy vấn của Tumblr đã tăng nhanh chóng cùng với vận tốc 74% một năm. Và, thuộc với trên 300 triệu khách truy cập hàng tháng, Tumblr đang trở thành một mỏ kim cương đến bất kỳ doanh nghiệp nào ao ước truyền tay thừa nhận thức về chữ tín. Trước lúc bắt tay vào Marketing bên trên Tumblr, bạn cần nắm vững một trong những phương pháp sau:

*

Những lưu ý Lúc ao ước kinh doanh trên tumblr là gì?

Hiểu rõ văn hóa cùng ngôn ngữ của người trẻ tuổi trên Tumblr

Hãy hãy nhờ rằng, Tumblr có không thiếu thốn các cộng đồng với tè team phù hợp thực hiện những phương ngữ riêng biệt của mình (ví dụ: ngữ điệu hyperbol, mai mỉa hoặc không hề có ngữ pháp chuẩn) và các tài nguyên như GIF bội nghịch chiếu cuộc sống của người trẻ tuổi. Điều này đôi khi hoàn toàn có thể khiến cho thương hiệu cạnh tranh phát âm, tuy vậy nó cũng Tức là bạn có thể nghiên cứu một thời gian cho tới khi chúng ta tra cứu thấy bản nhan sắc cá thể bản thân trên thiết yếu trang mạng xã hội này.

Kevin Shively, cai quản tiếp thị cao cấp tại Simply Measured, khuyến nghị về “Hiểu biết về social và người theo dõi mà lại bạn đang tiếp thị là khôn cùng quan trọng đặc biệt cho dù nhiều người đang ở chỗ nào, tuy vậy thậm chí là còn không những thế nữa bên trên Tumblr, chúng ta có thể quản lí lí các Thị Phần ngách tương thích nếu khách hàng nắm rõ đối tượng người tiêu dùng bạn tiếp thị”

Theo dõi người hâm mộ của người sử dụng và chia sẻ câu chữ của mình bên trên Tumblr

Việc theo dõi khách hàng của người tiêu dùng là phxay thanh lịch đặc biệt cho biết thêm thương hiệu của chúng ta đã lắng nghe với đánh giá cao phần lớn gì họ share. khi họ Cảm Xúc bản thân là 1 phần của uy tín, họ sẽ tích cực share và trợ giúp uy tín rộng phủ thông điệp cho xã hội nhiều hơn thế.

Hãy nhằm Tumblr trợ giúp

Trong vài ba năm qua, Tumblr vẫn triển khai một quá trình hơi vững chắc trong Việc hỗ trợ những thương hiệu ban đầu thực hiện căn nguyên này để media tiếp thị. Trên thực tiễn, khi bạn truy cập trang Doanh nghiệp Tumblr, các bạn sẽ vạc hiện một cliông chồng sẽ chất nhận được các bạn contact với cùng 1 công ty chiến lược thương hiệu. Thêm vào kia, trang mạng này cũng đều có Tumblr’s Creative Cooperative. Đây là “hàng loạt các hội thảo giành riêng cho các thương hiệu với agency giải pháp thì thầm trên Tumblr, tạo ra một fandom cùng chế tác văn bản.” Vì vậy, nếu như không thắng cuộc, hãy tương tác với Tumblr sẽ giúp đỡ chữ tín của bạn đã có được kế hoạch đúng chuẩn.

Xem thêm: Usmle Là Gì ? Nội Dung Kỳ Thi Usmle

Những uy tín media công dụng bên trên mạng xã hội Tumblr là gì?

Hãy thuộc tìm hiểu phần lớn thương hiệu đang thành công trong việc tìm và đào bới tìm bạn dạng sắc với tiếng nói của bản thân mình bên trên trang social này.

Apple

Apple là một trong những ví dụ nổi bật Lúc nói tới Việc thực hiện phương tiện đi lại truyền thchồng hội cho những chiến dịch tiếp thị. Tuy nhiên, Lúc thương hiệu xây đắp một chiến dịch đến iPhone 5C vào thời điểm tháng 3 năm 2014, Tumblr là việc gạn lọc thứ nhất của uy tín. Trang website được Điện thoại tư vấn là “ISee5c” cùng với rất nhiều video rất nổi bật các Màu sắc Smartphone không giống nhau với một bài xích hát khác biệt cho từng màu làm ra được tiếng vang mập.

Gần đây, Apple đã quay lại Tumblr với cùng 1 trang web iTunes mới, nhưng không ít kiến tạo đề đạt về siêu thị iTunes. Theo report của TechCrunch, trang web hiện nay tất cả vô vàn mối cung cấp cung cấp tự ca nhạc, phim hình họa, sách truyện… trên tumblelog của mình

Iphone thành công bởi vì xác định đúng đối tượng người sử dụng người tiêu dùng tiếp thị. Nhân khẩu học của các người tiêu dùng Tumblr (56,1% là 34 tuổi trlàm việc xuống) trùng với tệp quý khách của iPhone 5c (56,6% là 34 hoặc trẻ hơn). Trong sau này, Apple có thể tiếp tục áp dụng Tumblr nlỗi một cách để tiếp cận khán giả trẻ rộng – giống hệt như nó hoàn toàn có thể vẫn làm cùng với iTunes Tumblr.

*

Tạo blog bên trên tumblr – (Ảnh: Search Engine Journal)

Lexus

Chắc hẳn bạn sẽ không cho là rằng một uy tín đẳng cấp nlỗi Lexus đang tiếp thị bên trên một nền tảng gốc rễ như Tumblr. Với chiến dịch “The Signal” tinh tế, Lexus triệu tập vào câu hỏi khai quật lăng xê gần giống với PR thời trang và năng động rộng là quảng cáo một cái xe hơi bình thường. Điều này được triển khai bằng phương pháp bố trí văn bản chính xác sẽ khai quật vào các danh mục thẻ Tumblr thông dụng độc nhất vô nhị. Kết quả là chiến dịch “The Signal” đã làm được trao giải Best Tumblr Campaign tại Trao Giải thường niên lần thứ 6 năm 2014.

Lúc Lexus thi công mẫu xe IS, nó ao ước tiếp cận các người chủ yếu ớt dưới 46 tuổi. Để gợi cảm người theo dõi kim chỉ nam của mình, Lexus sẽ xây đắp một chiếc xe mà Gen X với Y hy vọng lái; với chúng ta đang áp dụng Tumblr để truyền sở hữu thông điệp kia. Kết quả là, chiến dịch vẫn có thể tiếp cận nhân khẩu học theo như Lexus mong muốn, với khách hàng truy cập vào blog lập chỉ mục tối đa vào lứa tuổi 25 – 34, tiếp theo sau là 18 – 24.

*

(Ảnh: Search Engine Journal)

Vans

Vans sẽ thành công xuất sắc vào câu hỏi khai quật di tích văn hóa truyền thống của chính mình cùng mang đến một đề nghị buôn bản hội khiến cho người sử dụng Tumblr cảm giác thèm khát mong mỏi đề xuất. Để ban đầu, Vans đăng tải gần như hình hình ảnh chất lượng cao và sáng tạo thay mặt đại diện cho lối sống của khán giả – từ cả uy tín với fan ngưỡng mộ. Để chúng ta cũng có thể share với ảnh hưởng với thương hiệu bên trên nhiều căn nguyên, Vans cũng tích phù hợp sẵn hầu hết khả năng vào tumblelog.

*

(Ảnh: Search Engine Journal)

Kết luận

Bởi vậy bên trên đây là đông đảo share tổng quan về Tumblr là gì? Cách thực hiện Tumblr cũng tương tự đa số lưu ý chúng ta nên biết khi sale trên Tumblr là gì?… Ban đầu Tumblr rất có thể khiến cho bạn choáng ngợp, hoặc thậm chí là hiểu nhầm, so với uy tín. Tuy nhiên, nó đã có được minh chứng là một cộng đồng kết quả cùng tích cực của các người sẵn sàng chuẩn bị share câu chữ, tạo nên nội dung và xúc tiến trực tiếp với nhau. Miễn là chữ tín gồm phát âm biết về phần nhiều cộng đồng này, gọi biết bạn dạng nhan sắc với ngôn ngữ của họ, tạo câu chữ trực quan liêu lôi kéo cùng liên hệ với người theo dõi, chúng ta có thể sử dụng Tumblr có tác dụng khí cụ tiếp thị kết quả.

*