Stats là gì, nghĩa của từ stats, stats là gì

      274
quý khách đã tra cứu tìm ý nghĩa của STATS? Trên hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy các khái niệm thiết yếu của STATS. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể cài xuống tệp hình hình họa nhằm in hoặc chúng ta có thể chia sẻ nó cùng với đồng đội của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của STATS, vui mừng cuộn xuống. Danh sách không hề thiếu các quan niệm được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo sản phẩm trường đoản cú bảng vần âm.

Bạn đang xem: Stats là gì, nghĩa của từ stats, stats là gì

Ý nghĩa chính của STATS

Bức Ảnh dưới đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được thực hiện thịnh hành độc nhất của STATS. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh sống format PNG nhằm thực hiện nước ngoài tuyến hoặc gửi mang lại anh em qua email.Nếu chúng ta là quản lí trị trang web của trang web phi thương mại, vui mừng xuất bạn dạng hình hình họa của có mang STATS trên website của công ty.

*


Xem thêm: Cách Sử Dụng Trình Biên Soạn Vim Là Gì ? Vim (Trình Soạn Thảo)

Tất cả những định nghĩa của STATS

Nhỏng đang đề cập ở trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của STATS vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những quan niệm được liệt kê theo thứ từ bỏ bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào link sinh sống bên phải đặt coi biết tin chi tiết của từng có mang, bao hàm những định nghĩa bởi giờ đồng hồ Anh cùng ngôn ngữ địa phương của công ty.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
STATSThương Mại Dịch Vụ thống kê lại đánh giá
STATSHọc sinh thái xanh độ so với số liệu thống kê
STATSLựa chọn thay thế thời gian ngắn cho các dịch vụ trị liệu
STATSSinh viên huấn luyện và đào tạo AIDS đến sinc viên
STATSThể thao lực lượng so với với khối hệ thống theo dõi
STATSThống kê
STATSThống kê so với chuỗi thời gian

STATS đứng trong văn bản

Tóm lại, STATS là từ bỏ viết tắt hoặc từ viết tắt được có mang bởi ngôn ngữ dễ dàng và đơn giản. Trang này minh họa biện pháp STATS được sử dụng trong số diễn bầy nhắn tin và trò chuyện, không tính phần mềm social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng làm việc bên trên, chúng ta cũng có thể xem tất cả ý nghĩa của STATS: một số là các thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí còn cả những điều khoản máy vi tính. Nếu bạn biết một tư tưởng khác của STATS, vui tươi tương tác cùng với công ty chúng tôi. Chúng tôi đã bao gồm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo của cửa hàng tài liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trong những trường đoản cú viết tắt của chúng tôi và tư tưởng của mình được tạo nên do khách hàng truy cập của Shop chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của doanh nghiệp từ bỏ viết tắt bắt đầu là khôn cùng hoan nghênh! Nhỏng một sự trở về, Cửa Hàng chúng tôi đã dịch các từ bỏ viết tắt của STATS cho Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng rất có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngôn ngữ nhằm search chân thành và ý nghĩa của STATS trong những ngôn ngữ khác của 42.


*