Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của STATS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của STATS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của STATS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Stats là gì, nghĩa của từ stats, stats là gì

Ý nghĩa chính của STATS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của STATS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa STATS trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Cách Sử Dụng Trình Biên Soạn Vim Là Gì ? Vim (Trình Soạn Thảo)

Tất cả các định nghĩa của STATS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của STATS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Thuốc Kích Thích Thần Kinh Strychnine Là Gì, Ngộ Độc Strychnine

từ viết tắtĐịnh nghĩa
STATS Dịch vụ thống kê đánh giá
STATS Học sinh thái độ đối với số liệu thống kê
STATS Lựa chọn thay thế ngắn hạn cho các dịch vụ trị liệu
STATS Sinh viên giảng dạy AIDS cho sinh viên
STATS Thể thao đội ngũ phân tích và hệ thống theo dõi
STATS Thống kê
STATS Thống kê phân tích chuỗi thời gian

STATS đứng trong văn bản

Tóm lại, STATS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách STATS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của STATS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của STATS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của STATS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của STATS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *